Meghan Markle tuyên bố rời khỏi hoàng gia là đúng đắn và nói về sứ mệnh mới của mình đối với nhân loại khiến nhiều người phải bật cười

21/06/2020 04:44 PM | Sống

Meghan Markle lại có tuyên bố gây sốc khiến nhiều người choáng váng khi cô nói về những điều không tưởng.

Meghan Markle tuyên bố rời khỏi hoàng gia là đúng đắn và nói về sứ mệnh mới của mình đối với nhân loại khiến nhiều người phải bật cười

Mới đây, nhóm bạn thân của Meghan Markle đã tiếp tục xuất hiện trên truyền thông để đánh bóng tên tuổi cho nàng dâu hoàng gia. Họ thay mặt Nữ công tước xứ Sussex đưa ra lời tuyên bố gây tranh cãi.

Theo đó, Meghan Markle nói rằng việc rời khỏi Vương quốc Anh và chuyển đến Mỹ sinh sống là hoàn toàn đúng đắn và có ý nghĩa với cô. Meghan tin rằng "sứ mệnh" đối với nhân loại của cô đã được Chúa trời an bài, đó là việc giúp chống lại nạn phân biệt chủng tộc. Cô ấy sẽ là người đứng đầu trong phong trào này.

"Meghan Markle nói rằng cô ấy đang làm việc với tư cách là một nhà lãnh đạo. Meghan đã nói chuyện với Oprah và một số đại diện các tổ chức khác để đưa ra các giải pháp cho phong trào chống phân biệt chủng tộc. Meghan cảm thấy nhiệm vụ mình cần gánh vác vượt xa việc cô chỉ là một diễn viên. Nữ công tước xứ Sussex cho hay, cô muốn sử dụng tiếng nói của mình để làm thay đổi mọi thứ và không loại trừ việc cô sẽ dấn thân vào con đường chính trị", người bạn của Meghan tiết lộ.

Meghan cho biết sứ mệnh của cô là một nhà lãnh đạo phong trào chống phân biệt chủng tộc.

Kể từ khi tuyên bố từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia vào đầu năm nay, nhà Sussex đã vạch ra một loạt các kế hoạch mang tính vĩ mô và họ quyết định chuyển đến Los Angeles từ cuối tháng 3 để bắt tay xây dựng cuộc sống mới, tự chủ tài chính. Tuy nhiên cho đến nay, cặp đôi vẫn chỉ hoạt động mờ nhạt. Ngoài những phát ngôn gây sốc cố tình đánh bóng tên tuổi, vợ chồng Harry - Meghan chưa thực sự ghi dấu ấn ở bất kỳ một hoạt động hay dự án nào.

Trước tuyên bố mới nhất của Meghan, nhiều người dùng mạng chỉ có thể bật cười bởi những gì nàng dâu hoàng gia ảo tưởng về bản thân mình. Một số ý kiến cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex không thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi với sự kiêu ngạo của bản thân. Ngoài việc là một diễn viên tầm trung và lấy được hoàng tử nước Anh, Meghan Markle không thực sự có gì nổi bật.

Việc Meghan chuyển hướng sang lĩnh vực khác thay vì làm diễn viên bị cho là hành động bốc đồng và không biết tự lượng sức mình. Trong khi đó, Harry hoàn toàn mờ nhạt trước cô vợ lắm chiêu trò của mình.

Nguồn: Daily Mail


Lưu Ly

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm