Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle

16/06/2020 20:20 PM | Sống

Hoàng gia Anh đang giám sát vợ chồng Công nương Kate để tránh những sai lầm tương tự có thể xảy ra.

Tom Quinn, một tác giả hoàng gia đã hé lộ thông tin gây sốc trong một chương trình phát sóng của kênh Channel 5 vào ngày 13/6 vừa qua.

Theo tác giả này, Công nương Kate và Hoàng tử William đang được theo dõi chặt chẽ bởi các thành viên hoàng gia cao cấp, trong đó có vợ chồng Nữ hoàng Anh.

Theo Tom Quinn, mục đích của việc theo dõi này là nhằm đảm bảo rằng Nữ công tước xứ Cambridge và chồng sẽ không lặp lại sai lầm của "một số thành viên hoàng gia trẻ tuổi khác", ám chỉ hành động rời khỏi hoàng gia của vợ chồng Meghan.

Chuyên gia Tom Quinn nói rằng họ "không muốn điều đó xảy ra lần nữa".

Có thể thấy rằng việc nhà Sussex rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp đã gây ra sự tổn thương và cú sốc cho hoàng gia Anh.

Trong khi đó, Hoàng tử William là người đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng và Công nương Kate được coi là hình mẫu chuẩn mực của hoàng gia, nếu họ có động thái rời đi chắc chắn sẽ là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử hoàng gia trong thế kỷ 21 này.

 Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle - Ảnh 1.

Công nương Kate được cho là chịu sự giám sát chặt chẽ của hoàng gia, nhất là Nữ hoàng Anh.


Chính vì vậy, nhằm ngăn chặn điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, hoàng gia Anh đã có những động thái mạnh tay trước. Cung điện Kensington chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Hiện thông tin của Tom Quinn đã gây ra phản ứng trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc hoàng gia theo dõi vợ chồng Công nương Kate là điều không cần thiết bởi cặp đôi này là những người hết lòng vì gia đình, họ thể hiện là những người có trách nhiệm và đã có nhiều kinh nghiệm vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Còn vợ chồng Meghan Markle thì hoàn toàn ngược lại, họ có tham vọng khác và không hài lòng với việc bị bó buộc trong hoàng gia.

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì cho rằng cuộc sống hoàng gia quá ngột ngạt và hà khắc nên việc nhà Sussex rời đi là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Meghan và Harry là những người yêu tự do và thích sự phá cách nên chuyện họ rời hoàng gia là điều có thể hiểu được.

 Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle - Ảnh 2.

Việc nhà Sussex rời khỏi hoàng gia đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoàng gia và vợ chồng Công nương Kate.

Diệp Lục

Cùng chuyên mục
XEM