Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle

16/06/2020 08:20 PM | Sống

Hoàng gia Anh đang giám sát vợ chồng Công nương Kate để tránh những sai lầm tương tự có thể xảy ra.

Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle

Tom Quinn, một tác giả hoàng gia đã hé lộ thông tin gây sốc trong một chương trình phát sóng của kênh Channel 5 vào ngày 13/6 vừa qua.

Theo tác giả này, Công nương Kate và Hoàng tử William đang được theo dõi chặt chẽ bởi các thành viên hoàng gia cao cấp, trong đó có vợ chồng Nữ hoàng Anh.

Theo Tom Quinn, mục đích của việc theo dõi này là nhằm đảm bảo rằng Nữ công tước xứ Cambridge và chồng sẽ không lặp lại sai lầm của "một số thành viên hoàng gia trẻ tuổi khác", ám chỉ hành động rời khỏi hoàng gia của vợ chồng Meghan.

Chuyên gia Tom Quinn nói rằng họ "không muốn điều đó xảy ra lần nữa".

Có thể thấy rằng việc nhà Sussex rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp đã gây ra sự tổn thương và cú sốc cho hoàng gia Anh.

Trong khi đó, Hoàng tử William là người đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng và Công nương Kate được coi là hình mẫu chuẩn mực của hoàng gia, nếu họ có động thái rời đi chắc chắn sẽ là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử hoàng gia trong thế kỷ 21 này.

 Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle - Ảnh 1.

Công nương Kate được cho là chịu sự giám sát chặt chẽ của hoàng gia, nhất là Nữ hoàng Anh.


Chính vì vậy, nhằm ngăn chặn điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, hoàng gia Anh đã có những động thái mạnh tay trước. Cung điện Kensington chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên.

Hiện thông tin của Tom Quinn đã gây ra phản ứng trái chiều.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc hoàng gia theo dõi vợ chồng Công nương Kate là điều không cần thiết bởi cặp đôi này là những người hết lòng vì gia đình, họ thể hiện là những người có trách nhiệm và đã có nhiều kinh nghiệm vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

Còn vợ chồng Meghan Markle thì hoàn toàn ngược lại, họ có tham vọng khác và không hài lòng với việc bị bó buộc trong hoàng gia.

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì cho rằng cuộc sống hoàng gia quá ngột ngạt và hà khắc nên việc nhà Sussex rời đi là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Meghan và Harry là những người yêu tự do và thích sự phá cách nên chuyện họ rời hoàng gia là điều có thể hiểu được.

 Công nương Kate đang chịu sự theo dõi chặt chẽ của gia đình nhà chồng, nhất là Nữ hoàng Anh, chỉ vì việc làm của Meghan Markle - Ảnh 2.

Việc nhà Sussex rời khỏi hoàng gia đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoàng gia và vợ chồng Công nương Kate.

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

[Case study] 9 năm không biết lỗ, CEO Eva de Eva quyết tái định vị thương hiệu: Tham vọng mở 100 cửa hàng, chẳng ngờ khiến công ty suýt phá sản

"Mọi người hay chia sẻ thành công, còn tôi hôm nay muốn chia sẻ những khó khăn chúng tôi đã trải qua, hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều trong việc xây dựng thương hiệu", bà Dung Tô - nhà sáng lập hãng thời trang công sở nữ Eva de Eva - trải lòng. Eva de Eva từng trải qua khó khăn được bà mô tả là "khó gấp 10 lần Covid", trước khi bước vào đà tăng trưởng như hiện tại...

Shopee bị phía Mỹ cáo buộc bán hàng giả với “mức độ rất cao”, không điều tra bên bán hàng và vi phạm bản quyền toàn cầu

Các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á gồm Bukalapak, Tokopedia và Shopee bị cáo buộc đóng vai trò trực tiếp hoặc gián tiếp trong việc chống hàng giả và vi phạm bản quyền toàn cầu.

Con trai ông chủ Phở 10 Lý Quốc Sư: Học RMIT, từng bê phở không lương 7 tiếng/ngày, cuối cùng chọn làm Youtuber vì không muốn “dựa hơi” bố mẹ

Phở 10 Lý Quốc Sư là thương hiệu không còn xa lạ với người dân Hà Nội, được gây dựng bởi một người con của quê hương phở bò Nam Định. Tuy nhiên, đến đời thứ 2, cậu con trai của gia đình lại quyết định theo đuổi đam mê làm Youtuber.

Đọc thêm