Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

07/06/2020 03:29 PM | Sống

Mới đây, Meghan Markle lại tiếp tục dính vào một vụ lùm xùm liên quan đến mẹ chồng quá cố gây xôn xao cộng đồng mạng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Dù đã rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và tập trung phát triển sự nghiệp ở Mỹ nhưng Meghan Markle vẫn liên tục dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến gia đình nhà chồng. Mới đây nhất là việc cô bị tố giữ những món trang sức hàng triệu đô la của Công nương Diana và từ chối trả lại cho hoàng gia.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle được phép sử dụng một số đồ trang sức của Công nương Diana quá cố. Tuy nhiên, có những món đồ thuộc về sở hữu của hoàng gia và Meghan không có quyền giữ chúng. Nữ công tước xứ Sussex bị dính cáo buộc đã cùng bộ sưu tập trang sức trị giá 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng) của mẹ chồng quá cố bay sang Mỹ.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan Markle dính nghi án ôm bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng không chịu trả lại.


Trước đó, khi là còn ở hoàng gia, Meghan Markle nhiều lần được trông thấy sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana để tham dự sự kiện. Thông tin trên đã gây xôn xao dư luận vì bông hồng nước Anh là huyền thoại được mọi người ngưỡng mộ và bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến bà đều bị lên án.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, chưa có bằng chứng cụ thể về việc Meghan sở hữu bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng mà chưa được phép. Bên cạnh đó, hoàng gia Anh cũng kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề này nên Meghan không dễ dàng gì có thể qua mặt được các thành viên gia đình nhà chồng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 2.
Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 3.

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.


Trước đó, Meghan Markle thường được ví như là Công nương Diana thứ 2 bởi cá tính nổi loạn của mình. Một số nguồn tin cho hay, Hoàng tử Harry quyết định kết hôn với Meghan vì anh nhận thấy giữa hai người phụ nữ anh yêu có nhiều điểm giống nhau. Nữ công tước xứ Sussex cũng nhiều lần "sao chép" phong cách ăn mặc của mẹ chồng quá cố.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho hay, Meghan hoàn toàn không giống với Công nương Diana. Cô mang tham vọng lớn và luôn muốn đánh bóng tên tuổi của mình theo nhiều cách khác nhau. Meghan bước chân vào gia đình hoàng gia với những toan tính đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng còn Công nương Diana thì không.

Nguồn: CCN

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Không được miễn giảm tiền thuê, Thế giới Di động lập tức chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng, chủ nhà tuyên bố "1 đồng cũng phải trả đủ"!

"Tôi phải lấy lại mặt bằng và đòi đủ 100% số tiền", một đối tác cho Thế giới Di động thuê mặt bằng thời hạn 8 năm tuyên bố.

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?

Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, chưa tôn trọng khách hàng, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài. Mặt khác, do một số quy định pháp luật về quản lý hoạt động môi giới hiện nay còn khá lỏng lẻo dẫn đến tình trạng các tổ chức, cá nhân môi giới có cơ hội "lách luật" trốn thuế.

Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo muốn đến năm 2045 chứng khoán Việt Nam sánh vai với các thị trường lớn như London, New York

CEO Vietjet Air kỳ vọng những đóng góp của các tập đoàn tư nhân như FPT, SOVICO sẽ mang lại tương lai tươi sáng cho thị trường vốn Việt Nam.

Bổ nhiệm Chủ tịch trẻ nhất hệ thống ngân hàng, Kienlongbank báo lãi 878 tỷ đồng sau 9 tháng, gấp 6 lần năm trước

Lợi nhuận Kienlongbank tăng mạnh chủ yếu nhờ kết quả thu hồi nợ trong quý 1. Tài sản ngân hàng hiện ở mức trên 75.000 tỷ đồng, tăng 32% so với hồi đầu năm.

Đọc thêm