Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

07/06/2020 03:29 PM | Sống

Mới đây, Meghan Markle lại tiếp tục dính vào một vụ lùm xùm liên quan đến mẹ chồng quá cố gây xôn xao cộng đồng mạng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Dù đã rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và tập trung phát triển sự nghiệp ở Mỹ nhưng Meghan Markle vẫn liên tục dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến gia đình nhà chồng. Mới đây nhất là việc cô bị tố giữ những món trang sức hàng triệu đô la của Công nương Diana và từ chối trả lại cho hoàng gia.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle được phép sử dụng một số đồ trang sức của Công nương Diana quá cố. Tuy nhiên, có những món đồ thuộc về sở hữu của hoàng gia và Meghan không có quyền giữ chúng. Nữ công tước xứ Sussex bị dính cáo buộc đã cùng bộ sưu tập trang sức trị giá 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng) của mẹ chồng quá cố bay sang Mỹ.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan Markle dính nghi án ôm bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng không chịu trả lại.


Trước đó, khi là còn ở hoàng gia, Meghan Markle nhiều lần được trông thấy sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana để tham dự sự kiện. Thông tin trên đã gây xôn xao dư luận vì bông hồng nước Anh là huyền thoại được mọi người ngưỡng mộ và bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến bà đều bị lên án.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, chưa có bằng chứng cụ thể về việc Meghan sở hữu bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng mà chưa được phép. Bên cạnh đó, hoàng gia Anh cũng kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề này nên Meghan không dễ dàng gì có thể qua mặt được các thành viên gia đình nhà chồng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 2.
Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 3.

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.


Trước đó, Meghan Markle thường được ví như là Công nương Diana thứ 2 bởi cá tính nổi loạn của mình. Một số nguồn tin cho hay, Hoàng tử Harry quyết định kết hôn với Meghan vì anh nhận thấy giữa hai người phụ nữ anh yêu có nhiều điểm giống nhau. Nữ công tước xứ Sussex cũng nhiều lần "sao chép" phong cách ăn mặc của mẹ chồng quá cố.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho hay, Meghan hoàn toàn không giống với Công nương Diana. Cô mang tham vọng lớn và luôn muốn đánh bóng tên tuổi của mình theo nhiều cách khác nhau. Meghan bước chân vào gia đình hoàng gia với những toan tính đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng còn Công nương Diana thì không.

Nguồn: CCN

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Quảng cáo "trộm vía" như Sơn Tùng M-TP: Biti’s, Oppo đều phất lên như diều gặp gió, tới lượt Vinfast bứt phá?

Thành công của Oppo tại thị trường Việt Nam luôn gắn chặt với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, đến mức nhiều người còn quen miệng gọi Oppo là "điện thoại Sơn Tùng". Trong khi đó, Sơn Tùng cũng góp công lớn trong việc giúp Biti's tìm lại được hào quang, dần lấy lại vị thế "thương hiệu quốc dân" sau nhiều năm.

MV "Có Chắc Yêu Là Đây" đang phá vỡ nhiều kỷ lục, YouTube phải trả cho Sơn Tùng M-TP bao nhiêu tiền?

Soi nhanh qua cách trả tiền dựa trên lượt xem mới của YouTube trên một số trang thống kê uy tín cung cấp, chúng ta có thể nhẩm nhanh được số tiền "khủng" mà Sơn Tùng M-TP thu về sau vài giờ ra mắt MV mới.

Nhiều người "sập bẫy" thẻ tiết kiệm điện, chuyên gia kỹ thuật lên tiếng cảnh báo: Những ai đang sử dụng nên "tháo ngay"

Dù không mang lại công năng là giảm mức tiêu thụ điện nhưng sản phẩm thẻ tiết kiệm điện vẫn đang được rao bán rầm rộ với những lời quảng cáo hấp dẫn khiến nhiều người tiêu dùng sập bẫy.

Bloomberg viết về sự thật đằng sau cuộc bành trướng của Huawei: Một vụ hacker tấn công và cái chết của gã khổng lồ viễn thông số 1 thế giới

Nhưng có một sự thật là sau khi Nortel bị phá sản, Huawei đã tận dụng điều đó để nhanh chóng trở thành gã khổng lồ viễn thông trên toàn thế giới. Công ty Trung Quốc này đã chiếm lấy những khách hàng lớn nhất của Nortel, chiêu mộ những kỹ sư hàng đầu của Nortel, phát triển công nghệ và chiếm lấy vị trí số 1 một cách dễ dàng.

Đọc thêm