Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

07/06/2020 03:29 PM | Sống

Mới đây, Meghan Markle lại tiếp tục dính vào một vụ lùm xùm liên quan đến mẹ chồng quá cố gây xôn xao cộng đồng mạng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.Dù đã rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia và tập trung phát triển sự nghiệp ở Mỹ nhưng Meghan Markle vẫn liên tục dính vào những vụ lùm xùm liên quan đến gia đình nhà chồng. Mới đây nhất là việc cô bị tố giữ những món trang sức hàng triệu đô la của Công nương Diana và từ chối trả lại cho hoàng gia.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle được phép sử dụng một số đồ trang sức của Công nương Diana quá cố. Tuy nhiên, có những món đồ thuộc về sở hữu của hoàng gia và Meghan không có quyền giữ chúng. Nữ công tước xứ Sussex bị dính cáo buộc đã cùng bộ sưu tập trang sức trị giá 10 triệu USD (khoảng hơn 200 tỷ đồng) của mẹ chồng quá cố bay sang Mỹ.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan Markle dính nghi án ôm bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng không chịu trả lại.


Trước đó, khi là còn ở hoàng gia, Meghan Markle nhiều lần được trông thấy sử dụng đồ trang sức của Công nương Diana để tham dự sự kiện. Thông tin trên đã gây xôn xao dư luận vì bông hồng nước Anh là huyền thoại được mọi người ngưỡng mộ và bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến bà đều bị lên án.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, chưa có bằng chứng cụ thể về việc Meghan sở hữu bộ sưu tập trang sức của mẹ chồng mà chưa được phép. Bên cạnh đó, hoàng gia Anh cũng kiểm soát nghiêm ngặt vấn đề này nên Meghan không dễ dàng gì có thể qua mặt được các thành viên gia đình nhà chồng.

Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 2.
Meghan Markle dính nghi án ôm khư khư đồ trang sức trị giá hơn 200 tỷ đồng của Công nương Diana quá cố không trả lại hoàng gia - Ảnh 3.

Meghan được nhiều lần trông thấy sử dụng đồ trang sức của mẹ chồng quá cố.


Trước đó, Meghan Markle thường được ví như là Công nương Diana thứ 2 bởi cá tính nổi loạn của mình. Một số nguồn tin cho hay, Hoàng tử Harry quyết định kết hôn với Meghan vì anh nhận thấy giữa hai người phụ nữ anh yêu có nhiều điểm giống nhau. Nữ công tước xứ Sussex cũng nhiều lần "sao chép" phong cách ăn mặc của mẹ chồng quá cố.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho hay, Meghan hoàn toàn không giống với Công nương Diana. Cô mang tham vọng lớn và luôn muốn đánh bóng tên tuổi của mình theo nhiều cách khác nhau. Meghan bước chân vào gia đình hoàng gia với những toan tính đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng còn Công nương Diana thì không.

Nguồn: CCN

Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Xe máy đời mới, xế hộp và cú đổi đời ngoạn mục tại những vùng nông thôn nghèo ở Việt Nam nhờ chuỗi cung ứng toàn cầu dịch chuyển

Trên các con đường ở Bắc Giang bây giờ đã xuất hiện những chiếc xe máy Honda đời mới, lác đác cả những chiếc ô tô Toyota và Mercedes, tất cả xảy ra gần như chỉ sau 1 đêm khi các đối tác của Apple tới đặt nhà máy ở đây.

Bài học cuộc sống

Biệt đội cano 0 đồng – Những người hùng thầm lặng ở 'rốn lũ' miền Trung

Với 3 cano, 10 thuyền hơi máy và khoảng gần 10 thuyền SUP, Biệt đội cano 0 đồng có thể len lỏi vào ngóc ngách của từng ngôi nhà nhỏ để giải cứu hay cứu hộ người dân ở những nơi hẻo lánh nhất. Rất nhiều những tiếng kêu tuyệt vọng trong đêm nhờ họ mà không trở thành lời nói cuối cùng...

Tesla báo lãi kỷ lục, từ công ty hết sạch tiền mặt, giờ nắm trong tay cả chục tỷ USD

Elon Musk lại sắp được thưởng lớn nhờ Tesla kinh doanh thịnh vượng chưa từng có.

Lời khuyên của sếp nữ người Việt tại P&G toàn cầu đi lên từ thực tập sinh: Đừng thay đổi mục tiêu, hãy thay đổi kế hoạch hành động!

Quan điểm của Tôn Nữ Tường Vân chia sẻ trên cũng là 1 trong những nguyên tắc quan trọng nếu muốn thành công. Những người thành đạt luôn có ý thức rõ ràng về mục đích và phương hướng trong mọi lĩnh vực cuộc sống của họ.

Đọc thêm