Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào

29/10/2020 04:31 PM | Công nghệ

iPhone 12 mini cực kỳ nhỏ khi so sánh với iPhone 12.

Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào

Sau khi chính thức bán ra iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào tuần trước, Apple sẽ tiếp tục cho phép đặt mua iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max vào ngày 6 tháng 11. Có nghĩa là sẽ phải mất hơn một tuần nữa thì những chiếc iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max mới đến được tay người dùng.

Tuy nhiên ngay hôm nay, một đoạn video trên tay iPhone 12 mini dài 40 phút đã được anh chàng George Buhnici đăng trên YouTube. Mặc dù không rõ lý do vì sao đoạn video này đã bị xóa ngay sau đó, nhưng trang 9to5Mac đã kịp thời chia sẽ lại những bức ảnh chụp từ đoạn video. Và nó cho chúng ta thấy chiếc iPhone 12 mini này thực sự “mini” như thế nào.

Đây cũng là hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 12 mini, với màn hình 5,4 inch, nhưng thiết kế hiện đại hơn và giống với iPhone 12. Điều đó cũng có nghĩa là kích thước tổng thể của iPhone 12 mini rất nhỏ gọn, do không có những đường viền và các cạnh trên dưới giống như iPhone SE 2020.

Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào - Ảnh 1.

Và chúng ta có thể thấy rõ khi so sánh kích thước của iPhone 12 mini và iPhone 12. iPhone 12 mini giống như một chiếc iPhone 5, có thể cầm thoải mái trong lòng bàn tay và sẽ rất phù hợp nếu bạn cần một chiếc điện thoại phụ với kích thước nhỏ gọn, nhưng kích thước màn hình không hề nhỏ chút nào.

Năm nay, Apple ra mắt 3 kích thước màn hình khác nhau. iPhone 12 và iPhone 12 Pro có cùng màn hình 6,1 inch, iPhone 12 Pro Max 6,7 inch cho những ai thích màn hình lớn và iPhone 12 mini 5,4 inch cho những ai thích kích thước nhỏ gọn.

Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào - Ảnh 2.

Ngoài màn hình và pin nhỏ hơn, iPhone 12 mini có cùng các thông số kỹ thuật giống như iPhone 12. iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13 tháng 11.

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứu hay không cứu EverGrande: Sếp công ty bất động sản Việt Nam lý giải vì sao khoản nợ 300 tỷ USD không quá đáng sợ như chúng ta nghĩ

Khoản nợ của EverGrande có quá lớn (Too Big) đến mức nào và nếu để đổ vỡ (To Fail) thì ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế Trung Quốc cũng như toàn cầu. Đây là câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới đặt ra.

BizInsider

VNVC - Công ty đầu tiên đem vaccine về Việt Nam: Đặt cọc và sẵn sàng mất trắng 700 tỷ đồng để có vaccine sớm nhất, hệ sinh thái nghìn tỷ hậu thuẫn phía sau

VNVC là đơn vị đầu tiên ký được hợp đồng nhập khẩu vaccine Astrazeneca về Việt Nam, với số lượng 30 triệu liều. Tính đến ngày 1/9, sau 12 đợt, đã có tổng cộng 10.168.660 vaccine AstraZeneca trong hợp đồng này được "cập bến" tại Việt Nam.

Đọc thêm