Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào

29/10/2020 04:31 PM | Công nghệ

iPhone 12 mini cực kỳ nhỏ khi so sánh với iPhone 12.

Sau khi chính thức bán ra iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào tuần trước, Apple sẽ tiếp tục cho phép đặt mua iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max vào ngày 6 tháng 11. Có nghĩa là sẽ phải mất hơn một tuần nữa thì những chiếc iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max mới đến được tay người dùng.

Tuy nhiên ngay hôm nay, một đoạn video trên tay iPhone 12 mini dài 40 phút đã được anh chàng George Buhnici đăng trên YouTube. Mặc dù không rõ lý do vì sao đoạn video này đã bị xóa ngay sau đó, nhưng trang 9to5Mac đã kịp thời chia sẽ lại những bức ảnh chụp từ đoạn video. Và nó cho chúng ta thấy chiếc iPhone 12 mini này thực sự “mini” như thế nào.

Đây cũng là hình ảnh thực tế đầu tiên của iPhone 12 mini, với màn hình 5,4 inch, nhưng thiết kế hiện đại hơn và giống với iPhone 12. Điều đó cũng có nghĩa là kích thước tổng thể của iPhone 12 mini rất nhỏ gọn, do không có những đường viền và các cạnh trên dưới giống như iPhone SE 2020.

Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào - Ảnh 1.

Và chúng ta có thể thấy rõ khi so sánh kích thước của iPhone 12 mini và iPhone 12. iPhone 12 mini giống như một chiếc iPhone 5, có thể cầm thoải mái trong lòng bàn tay và sẽ rất phù hợp nếu bạn cần một chiếc điện thoại phụ với kích thước nhỏ gọn, nhưng kích thước màn hình không hề nhỏ chút nào.

Năm nay, Apple ra mắt 3 kích thước màn hình khác nhau. iPhone 12 và iPhone 12 Pro có cùng màn hình 6,1 inch, iPhone 12 Pro Max 6,7 inch cho những ai thích màn hình lớn và iPhone 12 mini 5,4 inch cho những ai thích kích thước nhỏ gọn.

Lộ video trên tay iPhone 12 mini đầu tiên trên thế giới, cho thấy chiếc iPhone này “mini” như thế nào - Ảnh 2.

Ngoài màn hình và pin nhỏ hơn, iPhone 12 mini có cùng các thông số kỹ thuật giống như iPhone 12. iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ chính thức lên kệ vào ngày 13 tháng 11.

TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Lần đầu tiên Chủ tịch ví MoMo lộ diện: Tốt nghiệp trường kinh doanh danh giá số 1 Ấn Độ, là CEO gốc Ấn ví điện tử lớn nhất Philippines

Đến thời điểm này, vị Chủ tịch HĐQT ví điện tử MoMo mới lộ diện trước báo giới, dù ông rời vị trí CEO Gcash gia nhập MoMo từ tháng 4/2020. MoMo kỳ vọng việc bổ sung vị CEO gốc Ấn này vào dàn lãnh đạo sẽ giúp đơn vị này có những bước tiến mới trên hành trình trở thành Super App đầu tiên và số 1 tại Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm