Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc

26/08/2020 03:41 PM | Công nghệ

Apple nâng cấp lên củ sạc nhanh từ 18W lên 20W trên iPhone 12.

Sau khi hình ảnh chụp màn hình và video trên tay iPhone 12 bị rò rỉ, mới đây tài khoản Twitter của leaker nổi tiếng - EverythingApplePro đã đăng tải thêm hình ảnh xác nhận củ sạc trên iPhone 12 sẽ được bán rời - không đi kèm trong hộp.

Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc - Ảnh 1.

Lộ hình ảnh thông tin iPhone 12

Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc - Ảnh 2.

Thông tin màn hình

Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc - Ảnh 3.

iPhone 12 sẽ dùng sạc nhanh 20W

Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc - Ảnh 4.

Đặc biệt củ sạc 20W sẽ được bán rời

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, trước khi ra mắt bản thương mại Apple sẽ cho ra mắt một số lượng nhỏ máy test để dùng thử. Vì vậy iPhone 12 Pro Max này có thể xác định là đang trong giai đoạn "PVT" (Product Validation Test). Do vậy, những tính năng hay phần cứng của chiếc iPhone PVT sẽ rất sát với những model thương mại được mở bán trong thời gian tới.

Lộ hình ảnh xác nhận Apple sẽ bán iPhone 12 mà không có củ sạc - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình

Những hình ảnh chụp màn hình từ mẫu iPhone 12 Pro Max PVT trước đó từ tài khoản EverythingApplePro đã hé lộ một số tính năng mới của máy.

Càng gần ngày ra mắt, chúng ta càng có cái nhìn hoàn thiện hơn về iPhone 12.

Hạnh Koy

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm