Khủng hoảng Note7 có thể khiến Samsung phải ra mắt Galaxy S8 sớm hơn so với kế hoạch ban đầu

16/09/2016 01:45 PM | Kinh doanh

Rất khó để khôi phục lòng tin của khách hàng với Note7 do vậy Samsung quyết định sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để có thể đưa Galaxy S8 ra thị trường sớm hơn dự tính.

Khủng hoảng Note7 có thể khiến Samsung phải ra mắt Galaxy S8 sớm hơn so với kế hoạch ban đầu

Khi xuất hiện, Galaxy S8 sẽ đẩy Note7 vào dĩ vãng và trên truyền hình và các trang tin sẽ không còn những tin tức tiêu cực về Samsung nữa.

"Nếu Samsung vẫn giữ kế hoạch, ra mắt smartphone cao cấp mới của họ vào cuối quý đầu năm sau, thì trong năm sau lợi nhuận của mảng smartphone sẽ cực kỳ tồi tệ", nhà phân tích Kim Sang-pyo chia sẻ.

Đây không phải lần đầu xuất hiện tin đồn rằng smartphone cao cấp dòng S có thể ra mắt sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, sau vụ khủng hoảng Note7 chúng ta sẽ không bất ngờ mấy khi thấy S8 ra mắt sớm hơn một hoặc hai tháng so với dự kiến.

Concept Galaxy S8

Trang tin SamMobile cũng đã bắt đầu tiết lộ hai mã số mới SM-G950 và SM-G955 dành cho hai mẫu Galaxy S8. Trong đó, một mẫu có màn hình nhỏ và một mẫu có màn hình lớn tương tự như S7 và S7 Edge. Tên mã của hai mẫu điện thoại này được đặt là Dream và Dream 2, cả hai đều được trang bị màn hình cong tràn ra hai cạnh.

Sự tồn tại của mã số và tên mã không liên quan gì tới việc Samsung có ra mắt sớm Galaxy S8 hay không. Tuy nhiên, nó chứng minh rằng Samsung đã và đang tập trung vào phát triển Galaxy S8. Như thường lệ Galaxy S8 sẽ có mã số SM-G940 nhưng để tránh con số 4 không may mắn Samsung đã sử dụng mã số SM-G950.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm