Hoa khôi tiếp viên hàng không tiết lộ một bí mật "kỳ quặc" mà không phải ai cũng biết của nghề: Tưởng sướng nhưng không hề!

29/01/2022 14:30 PM | Sống

Có ai nghe qua bí mật "kì lạ" này chưa?

Công việc tiếp viên hàng không nghe qua cứ tưởng sang trọng và sung sướng lắm, nhưng thực ra nghề nào cũng có những vất vả riêng. Mới đây, Dương Thu Thảo - cô nàng tiếp viên hàng không kiêm hot girl mạng xã hội đã có những bật mí về một sự thật của nghề nghiệp mà nhiều người lầm tưởng.

Hoa khôi tiếp viên hàng không tiết lộ một bí mật kỳ quặc mà không phải ai cũng biết của nghề: Tưởng sướng nhưng không hề! - Ảnh 1.

Tiếp viên hàng không kiêm hot girl mạng xã hội Dương Thu Thảo

Cụ thể cô nàng đã đăng một story để tâm sự với mọi người trong lúc... đang trực. Lập tức có người thắc mắc về việc "trực" của cô nàng. Từ trước đến giờ cứ tưởng làm công an, quân đội mới có chuyện trực ca, ai mà có ngờ đến tiếp viên hàng không cũng phải trực nốt.

Trả lời thắc mắc của mọi người, Thu Thảo chia sẻ: "Ngành khác thì chị chưa biết chứ riêng với tiếp viên hàng không thì trực cũng là một phần công việc. Vì lỡ có bạn ốm, ngã bệnh đột xuất, gặp trục trặc trên đường đi làm hoặc giấy tờ có vấn đề thì luôn phải còn một bạn khác vào thế ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến việc khai thác chuyến bay."

Hoa khôi tiếp viên hàng không tiết lộ một bí mật kỳ quặc mà không phải ai cũng biết của nghề: Tưởng sướng nhưng không hề! - Ảnh 2.
Hoa khôi tiếp viên hàng không tiết lộ một bí mật kỳ quặc mà không phải ai cũng biết của nghề: Tưởng sướng nhưng không hề! - Ảnh 3.

Chia sẻ của cô nàng về chuyện trực trong công việc.

Đọc chia sẻ của cô nàng, có lẽ nhiều người lại biết thêm một "bí mật" ít ai biết nữa của nghề này. Ngoài mặt nổi là có cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị, được đi đây đi đó, tiếp viên hàng không cũng có những khó khăn nhất định như làm việc ở môi trường trên cao, giờ giấc không cố định và còn lại có trực ca nữa cơ. Tới đây thì hết có ai nói nghề tiếp viên hàng không là sướng nữa nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Theo Thanh Tú

Cùng chuyên mục
XEM