HLV Kiatisuk: Bầu Đức muốn đá đẹp nhưng mất điểm thì không còn đẹp

09/04/2021 08:41 AM | Thời sự

HLV Kiatisuk Senamuang cho biết, HAGL hướng tới lối đá đẹp nhưng đồng thời vẫn phải giành điểm. Đây là mục tiêu quan trọng với đội bóng.

HLV Kiatisuk: Bầu Đức muốn đá đẹp nhưng mất điểm thì không còn đẹp

“HAGL phải chơi đẹp theo ý bầu Đức. Nhưng đẹp vẫn phải có điểm, đẹp mà có điểm thì càng tốt chứ nếu không có điểm thì không còn đẹp nữa”-HLV Kiatisuk phát biểu sau trận đấu của HAGL với SHB Đà Nẵng, vòng 8 LS V-League 2021.

Trận đấu diễn ra lúc 17h ngày 8/4 trên sân Hoà Xuân. HAGL đã chiến thắng đối thủ nhờ lối chơi hợp lý. Hai bàn thắng của họ được ghi do công của Văn Toàn và Công Phượng.

“Trước trận đấu, chúng tôi biết SHB Đà Nẵng là đội bóng mạnh, phong độ đang cao. HAGL gặp áp lực khi thi đấu dưới sức ép của khán giả nhà. Trong khi đó chúng tôi vắng Xuân Trường và Kim Dong Su. Trận này với chúng tôi như trận chung kết”-HLV Kiatisuk chia sẻ.

Theo Kiatisuk, HAGL giành chiến thắng nhờ hàng thủ thi đấu tập trung, chắc chắn. Bên cạnh đó, ở phía trên Văn Toàn và Brandao đã chơi rất tốt. HLV Kiatisuk cho biết đã quán triệt hàng thủ cẩn trọng trước các ngoại binh to cao của SHB Đà Nẵng, có khả năng không chiến tốt.

HLV Lê Huỳnh Đức trong khi đó cho rằng HAGL hôm nay thi đấu không hay nhưng SHB Đà Nẵng dở. “Hiệp 1 tôi nói các cầu thủ chơi nhanh hơn nữa, vì HAGL đang áp lực. Nếu các cầu thủ chấp hành, tôi nghĩ HAGL sẽ khó khăn trong hiệp 1 như Hà Nội. Nhưng các cầu thủ không làm được. Đà Nẵng dở vì tự đánh mất mình, tạo cơ hội cho HAGL”-HLV Huỳnh Đức nói.

Ông Đức thừa nhận sau bàn thắng của Văn Toàn, Đà Nẵng đã vỡ trận.

Tiểu Phùng

Tiền phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm