Bầu Đức từng đập vỡ TV vì HAGL không thắng nổi Đà Nẵng suốt 15 năm qua

06/04/2021 08:58 AM | Thời sự

Từ Chi Lăng cho đến Hòa Xuân, suốt 15 năm qua, HAGL chưa từng biết đến chiến thắng mỗi khi hành quân ra Đà Nẵng làm khách.

Bầu Đức từng đập vỡ TV vì HAGL không thắng nổi Đà Nẵng suốt 15 năm qua

HAGL của bầu Đức đang có phong độ cực cao với 6 trận liên tiếp bất bại, cũng như 3 trận toàn thắng liên tiếp gần đây nhất, toàn bằng những tỷ số đậm đà và giữa sạch mành lưới suốt 4 trận trở lại đây. Song đón tiếp họ trên sân Hòa Xuân cũng là một SHB Đà Nẵng chỉ kém đội bóng phố Núi duy nhất có 1 điểm, mà đang tưng bừng khí thế với chiến thắng quan trọng trước CLB Hà Nội.

Theo Bóng Đá Plus, giai thoạt kể rằng trong suốt 15 năm qua, rất nhiều lần bầu Đức thân chinh ra Đà Nẵng để "đón" HAGL phá dớp trước đội chủ nhà. Song ông lại không ra sân, mà chọn cách ngồi ở khách sạn theo dõi qua TV. Dẫu vậy, hầu như lần nào HAGL cũng thất bại. Có lần, quá điên tiết vì đội nhà lại thua trận, ông bầu phố Núi trút giận vào chiếc TV đang xem trong phòng khách sạn HAGL, khiến chiếc vô tuyến "vô tội" vỡ tan tành.

 Bầu Đức từng đập vỡ TV vì HAGL không thắng nổi Đà Nẵng suốt 15 năm qua - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk cùng các cầu thủ HAGL chắc hẳn hiểu rõ sự khát vọng của bầu Đức, nên sẽ cực kỳ quyết tâm ở trận đấu trên sân Hòa Xuân sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng phố Núi sẽ gặp phải khó khăn chưa từng gặp phải suốt từ đầu mùa giải năm nay, khi hai cầu thủ cực kỳ quan trọng là tiền vệ Xuân Trường và trung vệ Kim Dong-su phải vắng mặt do nhận đủ thẻ phạt.

Nếu có được chiến thắng "xóa dớp", HAGL sẽ xây chắc ngôi đầu bảng. Ngược lại nếu thầy trò HLV Huỳnh Đức giành chiến thắng, rất có thể họ sẽ soán ngôi đối thủ để lần đầu tiên bước lên ngôi đầu bảng sau vòng đấu thứ 8 này.

Ngô Trà

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm