Dân tình tiếp tục xôn xao khi mối quan hệ thật sự của anh em Hoàng tử William được tiết lộ qua chính lời nói của Harry

09/08/2020 14:00 PM | Sống

Harry từng không đồng ý với quan điểm cho rằng anh trai mình là người nhanh nhạy và quyết đoán.

Mối quan hệ của anh em Hoàng tử William luôn là đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt khi mới đây, loạt tin đồn bất hòa giữa họ liên tục bị tiết lộ trên mặt báo.

Vừa qua, trên tờ Daily Mail đưa tin về việc Harry từng thể hiện thái độ giận dữ và cho rằng công chúng đang "tung hô" anh trai William quá mức khi họ không hề biết năng lực thật sự của vị Hoàng tử.

Theo đó, báo viết, chuyên gia Hoàng gia - nhà báo Duncan Larcombe từng gặp Hoàng tử Harry và có cuộc phỏng vấn với anh vào năm 2008, sau khi kết quả của cuộc điều tra vụ tai nạn lấy đi mạng sống của Công nương Diana được công bố.

 Dân tình tiếp tục xôn xao khi mối quan hệ thật sự của anh em Hoàng tử William được tiết lộ qua chính lời nói của Harry - Ảnh 1.

Mối quan hệ thật sự của anh em Hoàng tử William luôn là tâm điểm chú ý của người hâm mộ

Ông này cho hay, Harry từng chia sẻ với mình về việc anh không đồng ý với quan điểm cho rằng, William là người nhanh nhạy trong việc xử lý các nhiệm vụ Hoàng gia.

Trong mắt Harry, anh trai là người khá thiếu kiên định và chính mình là người đã phải nhiều lần đưa ra lời khuyên cho anh.

Nhà văn, nhà báo người Anh cũng cho hay, suốt cuộc nói chuyện, qua lời nói cũng như hành động của anh, dễ dàng phát hiện ra vị Hoàng tử đang giữ trong lòng một "cơn phẫn nộ" chưa thể giải quyết, mà nguyên nhân có thể đến từ việc không thể kiểm soát được vận mệnh của chính mình và những gì phải nghe về cái chết của mẹ.

 Dân tình tiếp tục xôn xao khi mối quan hệ thật sự của anh em Hoàng tử William được tiết lộ qua chính lời nói của Harry - Ảnh 2.

Harry và Meghan hiện tại đã rời khỏi Hoàng gia Anh và đến sống tại Mỹ.

Ông này nhấn mạnh việc Harry thể hiện sự bất lực ra sao trước hình ảnh kém cỏi của mình bị thêu dệt bởi truyền thông, khi đặt lên bàn cân với anh trai William, mặc dù sự thật chính anh mới là người thường phải gợi ý cho anh trai "đường đi nước bước" trong mọi chuyện.

"Harry chưa từng rũ bỏ được sự giận dữ khi mọi chuyện đều bị kiểm soát theo cách như thế. Sự kìm kẹp đã khiến vị Hoàng tử luôn nuôi trong lòng ý nghĩ phải bứt ra và tự quyết định vận mệnh của chính mình. 

Thật sự đáng tiếc khi không ai nói với Harry rằng William luôn muốn những điều tốt đẹp nhất đến với anh."

 Dân tình tiếp tục xôn xao khi mối quan hệ thật sự của anh em Hoàng tử William được tiết lộ qua chính lời nói của Harry - Ảnh 3.

Harry từng là cánh tay phải đắc lực của anh trai William.

Nhiều người hâm mộ nhanh chóng đưa ra quan điểm cá nhân trước thông tin này.

Một số họ cho rằng, áp lực mà Harry phải trải qua trong nhiều năm khiến anh dễ dàng có những suy nghĩ tiêu cực nếu không đủ sự kiên định và tỉnh táo để đối mặt vượt qua.

"Tôi cho rằng rất nhiều người sinh ra chỉ được làm "cánh tay phải" như Harry đều có cái kết như vậy. Nhưng tôi lại không hiểu vì sao họ không nhận ra mình tự do hơn, và mình không cần gánh vác trách nhiệm giống như người còn lại?"

"Cẩn thận với câu nói: nghiệp trong đời đều đến từ sự đố kỵ."

"Harry có lẽ không nhận thức được nhiều vì hồi đó còn quá trẻ."

"Bạn cho anh trai lời khuyên, nhưng quan trọng anh ấy có làm theo hay không!"


MAMMAMA

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm