Công nương Kate từng tinh tế gửi thông điệp muốn giữ hòa khí với em dâu, nhưng chính Meghan Markle là người cố ý phớt lờ?

29/07/2020 20:46 PM | Sống

Mặc dù Công nương Kate chủ động dùng nhiều cách nhằm giữ mối hòa khí giữa anh chị em trong nhà, Meghan Markle lại cho rằng chị dâu chưa thể hiện đủ thành ý với mình.

Vừa qua, báo chí liên tục đưa những bài đăng mang thông tin vô cùng bất lợi cho Công nương Kate và Hoàng tử William.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" viết về cặp đôi Harry và Meghan Markle cũng như nguyên nhân thật sự phía sau quyết định ra đi của họ đã thẳng thắn cho rằng những mối bất hoà giữa hai cặp đôi cũng là một phần nguyên nhân của mọi chuyện.

Theo đó, Meghan Markle cảm thấy bị tổn thương khi chị dâu Kate cố ý phớt lờ mình. Trong khi là chị em dâu nhưng mối quan hệ của họ vô cùng lạnh nhạt, ít tương tác.

Nữ Công tước xứ Sussex đã ghi thù trong lòng khi chị dâu Kate không hề có động thái tiếp cận, làm thân hay giúp đỡ, hướng dẫn khi cô nàng vừa chân ướt chân ráo về làm dâu Hoàng gia.

Mặc dù Kate Middleton hiện tại vẫn giữ im lặng về tất cả những tin đồn trên, đã có rất nhiều bạn bè hay nguồn tin thân cận bất bình thay vị công nương mà phải lên tiếng phản pháo.

Cụ thể, trên tờ Vanity Fair tiết lộ rằng Kate từng gửi tặng hoa cho Meghan Markle vào sinh nhật cô nàng với ẩn ý hết sức tinh tế rằng muốn "giữ quan hệ hoà hảo" giữa chị em dâu trong nhà với nhau.

 Công nương Kate từng tinh tế gửi thông điệp muốn giữ hòa khí với em dâu, nhưng chính Meghan Markle là người cố ý phớt lờ? - Ảnh 1.

Nhưng Meghan Markle không muốn lưu tâm đến bó hoa mà ngược lại cho rằng hành động như vậy là không đủ và cũng thiếu thành ý khi cô mời anh cả và chị dâu đến nhà quê Cotswold của họ gần Soho Farmhouse nhưng họ đã không xuất hiện.

Những người bạn thân của William và Kate đã cũng quyết liệt khẳng định cặp đôi đã 'trải thảm đỏ' và làm tất cả những gì có thể để chào đón nữ diễn viên người Mỹ vào Hoàng gia Anh.

Họ cho hay, nhà Cambridge đã "mở rộng vòng tay" với Meghan bằng cách mời cô đến Anmer Hall, tư dinh của gia đình tại hạt Norfolk, nơi Kate đích thân nấu món ăn yêu thích cho Meghan Markle.

William và Kate cũng mời bạn bè, phù dâu và phù rể nhí của Meghan đến một bữa tiệc trước đám cưới của Meghan với Harry hồi tháng 5/2018.

 Công nương Kate từng tinh tế gửi thông điệp muốn giữ hòa khí với em dâu, nhưng chính Meghan Markle là người cố ý phớt lờ? - Ảnh 2.

Cuốn "Đi tìm tự do" được viết bởi hai người hâm mộ trung thành của Harry và Meghan sắp ra mắt trong tháng 8 tới được dự đoán sẽ mang ra ánh sáng nhiều bí mật được giấu kín trong cuộc sống Hoàng gia khiến Meghan Markle và Harry phải ngậm ngùi quyết định rời bỏ gia tộc.

 Công nương Kate từng tinh tế gửi thông điệp muốn giữ hòa khí với em dâu, nhưng chính Meghan Markle là người cố ý phớt lờ? - Ảnh 3.

MAMAMA

Cùng chuyên mục
XEM