Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí

04/12/2020 10:00 AM | Sống

Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 trở lại với chủ đề "The Future Is Now". Sự kiện quy tụ gần 20 nhà thiết kế cùng các thương hiệu thời trang tham gia.

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí

Trong khi dịch Covid-19 khiến các nước trên thế giới không thể tổ chức show diễn thì tại Việt Nam, nhờ công tác phòng chống dịch bệnh được kiểm soát hiệu quả nên Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam vẫn được diễn ra trong sự thở phào của nhà tổ chức.

Mang trong mình trách nhiệm của người anh cả làng mốt Việt, NTK Công Trí đã chính thức quay trở lại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 với bộ sưu tập “Màu của tôi”. Theo chia sẻ của NTK, anh luôn tâm niệm rằng mỗi cá nhân là một cá thể độc bản. Chính điều này đã tạo nên một thế giới đa sắc màu với nhiều cá tính khác lạ trong một xã hội luôn biết cách làm mới mình.  

Đến ủng hộ NTK Công Trí với BST lần này, ngoài các tín đồ yêu thời trang nước ngoài còn có sự xuất hiện của các sao Việt trên thảm đỏ như: ca sĩ Minh Hằng, Mlee, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thúy Vân, Hoàng Thùy, Phương Anh, Ngọc Thảo, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là Hương Ly, Đào Hà, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh,…  Và tất cả các mỹ nhân này đều lựa chọn cho mình thiết kế của nhà mốt Công Trí để khoe dáng trên thảm đỏ. 

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 1.

Á hậu Hoàng Thuỳ và người mẫu Quang Đại

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 2.

Người đẹp Khánh Linh cá tính với khẩu trang trong suốt

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 3.

Phí Phương Anh ấn tượng với mái tóc ướt át

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 4.

MC của chương trình, người mẫu Phương Mai

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 5.

Á hậu Thuý Vân

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 6.

Keibin Lei

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 7.

Châu Bùi với set đồ cá tính

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 8.

Minh Hằng với lối trang điểm thần thái

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 9.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 10.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 11.

Thuận Nguyễn

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 12.

Á hậu Hoàng My

Dàn sao Việt diện xiêm y rực rỡ đổ bộ chiêm ngưỡng show Công Trí - Ảnh 13.

Võ CảnhNgọc Tú

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm