Đàn ông hướng nội không có cơ hội trong tình yêu: Sai rồi! Tôi hướng nội và vẫn chinh phục xuất sắc nửa kia của mình

26/01/2019 11:00 AM | Sống

Trong tình yêu, những người đàn ông sống nội tâm thường không đủ chủ động, cũng không biết nói những lời ngọt ngào để dỗ dành các cô gái, nên việc theo đuổi nửa kia của mình không hề dễ dàng gì. Bạn có biết, thế giới khác sẽ không mở ra khi bạn không tích cực cố gắng, hỡi các chàng trai hướng nội.

Có một vài chàng trai sống nội tâm, vì tính cách hướng nội của mình mà không có bạn gái, không thể thân thiết với mọi người xung quanh và luôn phải trải qua một khoảng thời gian độc thân dài. Mặc dù họ rất muốn thoát khỏi tình trạng cô độc hiện tại, nhưng lại không có cách nào.

Thế giới khác sẽ không mở ra khi bạn không tích cực cố gắng. Nếu biết nắm bắt 7 điều này, điểm yếu của bạn sẽ sớm biến thành lợi thế, thu hút các cô gái, tạo cơ hội cho bạn theo đuổi cô ấy. 

Đàn ông hướng nội không có cơ hội trong tình yêu: Sai rồi! Tôi hướng nội và vẫn chinh phục xuất sắc nửa kia của mình - Ảnh 1.

Tìm hiểu kỹ trước về cô gái bạn muốn theo đuổi

Mặc dù bạn không có tài ăn nói, nhưng tấm lòng và hành động của bạn còn mạnh hơn điều đó ngàn lần. Trước tiên, hãy tìm hiểu về hoàn cảnh, sở thích, thói quen, công việc, tính cách,... của cô ấy. Sau đó đến bước hành động. Chắc chắn cô ấy sẽ rất cảm động nếu bạn có thể ở bên cạnh cô ấy những lúc cô ấy cần, làm những việc cô ấy thích và mong đợi.

Trang bị cho mình chút kiến thức về tình yêu

Hãy học thêm một vài kiến thức về tình yêu như kỹ năng phân tích tính cách của các cô gái, cách hiểu hành vi của họ, làm sao để biết họ thích cái gì. Những việc này bạn có thể tìm một số người bạn đã từng trải nghiệm tình yêu để nhờ tư vấn, giúp đỡ. Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng vào những gì trên mạng nói, bạn không nên bắt chước như một bản sao chép.

Quan sát phản ứng của cô gái đó

Nhất định phải chú ý quan sát, để ý đến phản ứng của cô gái đó. Mỗi chi tiết nhỏ cô ấy thể hiện có thể tiết lộ rất nhiều điều, dựa trên những điều này để phán đoán những việc cần làm tiếp theo. Nếu mỗi lần bạn âm thầm nhìn cô ấy, mà cô ấy cũng đang lén lút nhìn bạn. Như vậy chứng minh cô ấy đã có ấn tượng tốt với bạn, lúc này bạn có thể thực hiện bước tiếp theo.

Phải xử lý vấn đề một cách dứt khoát

Thích là thích, đừng cố tình che dấu. Trên thực tế, biểu hiện của bạn cũng rất quan trọng, hãy để cô ấy biết bạn yêu cô ấy, đừng suy nghĩ quá phức tạp, cũng đừng lo lắng sẽ bị từ chối. Nếu đã yêu thì hãy theo đuổi, bởi người đó nhất định là đối tượng mà bạn đã thích từ lâu. Tình yêu cũng giống như một quá trình nghiên cứu: trước xác định mục tiêu, sau đó lập kế hoạch theo đuổi, tiếp theo hành động dứt khoát, như vậy mới có không gian phát triển.

Đàn ông hướng nội không có cơ hội trong tình yêu: Sai rồi! Tôi hướng nội và vẫn chinh phục xuất sắc nửa kia của mình - Ảnh 2.

Khi ở cùng với cô gái đó, phải giỏi thích nghi

Trong tình yêu có rất nhiều kỹ xảo, không phải muốn nói cái gì là nói. Có đôi lúc dù con gái có nói sai, thì bạn cũng nên rộng lượng, bao dung nhiều hơn. Bởi vì trong tình yêu từ xưa đến nay luôn không có đúng sai tuyệt đối.

Chọn đối tượng có cùng sở thích

Người hướng nội cũng có sở thích và khi họ nói về các chủ đề mà họ quan tâm, họ sẽ nói nhiều hơn. Vì vậy nếu không có điều kiện đặc biệt gì khác, nên ưu tiên chọn nửa kia là người có cùng sở thích với mình. Bình thường nếu có thời gian rảnh, hãy cố gắng đi chơi với bạn bè nhiều hơn. Lúc mới bắt đầu, nếu không quen hẹn riêng với cô gái ấy, bạn có thể hẹn đi chơi cùng cô ấy và cả bạn bè của cô ấy. Mọi người cùng đi chơi với nhau sẽ có nhiều chủ đề để trò chuyện hơn.

Dùng hành động thay lời nói

Nếu không biết cách biểu đạt, hãy dùng hành động để chứng minh. Không phải tất cả các cô gái đều thích người hướng ngoại, cũng có rất nhiều cô gái thích người hướng nội. Dù là đàn ông hướng nội hay hướng ngoại, ban đầu đều phải dùng hành động chứng minh trước, sau đó mới biểu đạt bằng lời.

***

Đàn ông hướng nội không có cơ hội trong tình yêu: Sai rồi! Tôi hướng nội và vẫn chinh phục xuất sắc nửa kia của mình - Ảnh 3.

Trên thực tế, hướng nội không phải là điều gì đáng xấu hổ. Điều đáng buồn là bạn không sẵn sàng thực hiện, cũng không cố gắng mở lòng, can đảm thể hiện cho đối phương thấy được tình cảm chân thành của mình. Thế nên, nếu bạn có thể làm tốt những điều trên, tôi tin bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc.

Thiên Tuyết

Cùng chuyên mục
XEM