Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng

30/06/2019 05:00 PM | Sống

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này thường có cá tính mạnh, độc lập và không bao giờ nhờ vả ai.

Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 1.

Người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn, lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn mỹ ở bất cứ mọi chi tiết trong cuộc sống của họ. Xử Nữ đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, không chấp nhận lỗi lầm với châm ngôn sống bất kể làm việc gì cũng phải làm tốt nhất.

Trời sinh Xử Nữ sự tự tin và khả năng đảm đương mọi việc, hoàn cảnh khó khăn cách mấy cũng không làm họ chùn bước. Tự biết tính cách khó chiều nên Xử Nữ ít khi dựa dẫm vào người khác, họ muốn tự mình làm mọi thứ, 1 phần vì sợ phiền xung quanh. Vậy nên, từ chuyện đến nhỏ, Xử Nữ đều xông pha làm và nhờ đó mà nâng cao năng lực bản thân.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 2.

Đặc điểm nổi bật của Thiên Yết là đời sống bí ẩn, đôi khi có sự xa cách và lạnh lùng với thế giới bên ngoài. Họ sống theo lý tưởng của riêng mình, độc lập không cần người khác can thiệp. Thiên Yết không dễ tin người nên họ chỉ có thể tự thân vận động.

Thực tế là những người thuộc cung Hoàng đạo này vô cùng tháo vát, đủ khả năng tự làm mọi việc. Thêm nữa, lòng tự tôn cao không cho phép Thiên Yết phụ thuộc vào người khác, đồng thời qua đó họ cũng có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 3.

Trong số 12 cung Hoàng đạo, Sư Tử là người mạnh mẽ, họ lúc nào cũng có sẵn sự tự tin trong người và đây cũng là ấn tượng ban đầu về họ đối với tất cả mọi người.

Việc nhờ vả khiến Sư Tử cảm giác như đang mắc nợ hay mang đến rắc rối cho người khác, họ muốn tự làm chủ cuộc đời mình và 1 tay gây dựng sự nghiệp. Sư Tử yêu sự độc lập, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội nhưng chưa từng có nhu cầu dựa dẫm ai khác ngoài bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 4.

Kim Ngưu là người thực tế, thường sống khép kín và giữ mọi ý nghĩa cho riêng mình. Tinh thần trách nhiệm cao cùng lòng tự trọng thôi thúc họ không ngừng đặt ra yêu cầu cao, tự ép bản thân phải nỗ lực để cải thiện và nâng cao kỹ năng. Kim Ngưu không thích mắc nợ người khác về ân tình lẫn vật chất nên họ hiếm khi mở miệng nhờ vả, tự mình làm hết tất cả.

Người ngoài dù có muốn giúp cũng không tài nào bước vào thế giới của Kim Ngưu nếu như họ không chủ động mở cửa đón nhận nên đôi khi họ không tránh khỏi cảm giác cô độc. Cũng chính vì vậy mà Kim Ngưu có nhiều tâm tư, sức chịu đựng càng lớn theo năm tháng nên sau này chẳng có bất kỳ thử thách nào có thể khiến họ gục ngã.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Theo Imacho

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm