Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng

30/06/2019 05:00 PM | Sống

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này thường có cá tính mạnh, độc lập và không bao giờ nhờ vả ai.

Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 1.

Người thuộc cung Xử Nữ nổi tiếng cầu toàn, lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn mỹ ở bất cứ mọi chi tiết trong cuộc sống của họ. Xử Nữ đặt ra yêu cầu cao cho bản thân, không chấp nhận lỗi lầm với châm ngôn sống bất kể làm việc gì cũng phải làm tốt nhất.

Trời sinh Xử Nữ sự tự tin và khả năng đảm đương mọi việc, hoàn cảnh khó khăn cách mấy cũng không làm họ chùn bước. Tự biết tính cách khó chiều nên Xử Nữ ít khi dựa dẫm vào người khác, họ muốn tự mình làm mọi thứ, 1 phần vì sợ phiền xung quanh. Vậy nên, từ chuyện đến nhỏ, Xử Nữ đều xông pha làm và nhờ đó mà nâng cao năng lực bản thân.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 2.

Đặc điểm nổi bật của Thiên Yết là đời sống bí ẩn, đôi khi có sự xa cách và lạnh lùng với thế giới bên ngoài. Họ sống theo lý tưởng của riêng mình, độc lập không cần người khác can thiệp. Thiên Yết không dễ tin người nên họ chỉ có thể tự thân vận động.

Thực tế là những người thuộc cung Hoàng đạo này vô cùng tháo vát, đủ khả năng tự làm mọi việc. Thêm nữa, lòng tự tôn cao không cho phép Thiên Yết phụ thuộc vào người khác, đồng thời qua đó họ cũng có thể chứng tỏ được năng lực của bản thân.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 3.

Trong số 12 cung Hoàng đạo, Sư Tử là người mạnh mẽ, họ lúc nào cũng có sẵn sự tự tin trong người và đây cũng là ấn tượng ban đầu về họ đối với tất cả mọi người.

Việc nhờ vả khiến Sư Tử cảm giác như đang mắc nợ hay mang đến rắc rối cho người khác, họ muốn tự làm chủ cuộc đời mình và 1 tay gây dựng sự nghiệp. Sư Tử yêu sự độc lập, thích giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội nhưng chưa từng có nhu cầu dựa dẫm ai khác ngoài bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

 Cung Hoàng đạo hội tụ toàn cường nữ, tính cách mạnh mẽ không muốn mắc nợ ai, cuộc đời tự mình quyết, sự nghiệp tự gây dựng - Ảnh 4.

Kim Ngưu là người thực tế, thường sống khép kín và giữ mọi ý nghĩa cho riêng mình. Tinh thần trách nhiệm cao cùng lòng tự trọng thôi thúc họ không ngừng đặt ra yêu cầu cao, tự ép bản thân phải nỗ lực để cải thiện và nâng cao kỹ năng. Kim Ngưu không thích mắc nợ người khác về ân tình lẫn vật chất nên họ hiếm khi mở miệng nhờ vả, tự mình làm hết tất cả.

Người ngoài dù có muốn giúp cũng không tài nào bước vào thế giới của Kim Ngưu nếu như họ không chủ động mở cửa đón nhận nên đôi khi họ không tránh khỏi cảm giác cô độc. Cũng chính vì vậy mà Kim Ngưu có nhiều tâm tư, sức chịu đựng càng lớn theo năm tháng nên sau này chẳng có bất kỳ thử thách nào có thể khiến họ gục ngã.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Theo Imacho

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm