Dự báo chi tiết tài vận và chuyện kinh doanh của 12 con giáp trong tháng 7: Người ăn nên làm ra, người gặp chuyện ngoài ý muốn

29/06/2019 09:17 PM | Sống

Nửa đầu năm 2019 đã trôi qua, hãy xem tài vận trong tháng đầu của nửa cuối năm với 12 con giáp sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Dự báo chi tiết tài vận và chuyện kinh doanh của 12 con giáp trong tháng 7: Người ăn nên làm ra, người gặp chuyện ngoài ý muốn

Tuổi Tý

Các kế hoạch tài chính tiền tệ của tuổi Tý trong tháng 7 này có dấu hiệu chững lại. Một số dự án đầu tư không đem lại lợi nhuận như mong muốn, đồng thời tiền lương từ công việc chính cũng không có nhiều thay đổi khiến cho việc chi tiêu của bạn gặp một vài trở ngại.

Đây là lúc tuổi Tý nên nghĩ đến chuyện tiết kiệm và lên kế hoạch cân bằng thu chi để bản thân không bị rơi vào những tình huống xấu.

Mặt khác, tuổi Tý cũng không nên quá tham lam mà vội vã rót tiền vào những dự án nhiều rủi ro nhé. Hãy lắng nghe những ý kiến của mọi người trước khi đưa ra bất kì một quyết định nào.

Tuổi Sửu

Sự chăm chỉ và nỗ lực của tuổi Sửu trong thời gian qua đã thu về được kết quả xứng đáng là một khoản tiền lương hậu hĩnh. Bên cạnh đó, tháng 7 này cũng đem tới cho bạn một số cơ hội kiếm tiền nhanh chóng. Miễn là tuổi Sửu nghiêm túc, chủ động hơn thì chuyện shopping không cần nhìn giá chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Nếu có ý định đầu tư, kinh doanh, hãy hỏi ý kiến của các chuyên gia và tham khảo thêm những ý tưởng mới nhé. Ngoài ra, lựa chọn đối tác làm ăn cũng là một việc làm cần thiết và quan trọng vào lúc này.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 7 khuyên tuổi Dần cần chủ động hơn trong việc nắm bắt những cơ hội kiếm tiền cho bản thân mình. Đừng chỉ ngồi một chỗ và tưởng tượng rằng sẽ có quý nhân đến giúp bạn làm giàu.

Ngoài ra, để thu được về một khoản tiền như ý muốn, tuổi Dần trong tháng này sẽ phải chạy ngược chạy xuôi, thậm chí còn phải làm thêm một số công việc ngoài. Cuối tháng, thay vì sử dụng số tiền dư để mua một món đồ xa xỉ, hãy để dành nó phòng cho những trường hợp bất ngờ phát sinh thì hơn.

Nhìn chung, đây sẽ là một tháng mà tuổi Dần phải đổ mồ hôi công sức mới có được tài chính dư dả.

Tuổi Mão

Tháng này là một tháng may mắn dành cho tuổi Mão trong chuyện tiền bạc. Một khoản thu bất ngờ có thể đến từ chuyện kinh doanh, đầu tư sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề nợ nần cũng như những rắc rối khác về tài chính còn tồn đọng từ tháng trước.

Tuy nhiên, khoản tiền này không phải là quá lớn để bạn có thể rủng rỉnh hơn trong chi tiêu. Để cải thiện tình hình tài chính chung thì tuổi Mão vẫn nên có một kế hoạch dài hơi hơn và hạn chế bỏ tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết.

Đồng thời, tuổi Mão cũng lên cầm sách vở lên và đi "tầm sư học đạo" để có thể tìm được những hướng đi mới trong kinh doanh.

 Dự báo chi tiết tài vận và chuyện kinh doanh của 12 con giáp trong tháng 7: Người ăn nên làm ra, người gặp chuyện ngoài ý muốn - Ảnh 1.

Tuổi Thìn

Tình hình tài chính của tuổi Thìn trong tháng 7 này chưa có nhiều cải thiện, bởi vậy, bạn không nên quá tin tưởng vào những lời hứa hẹn như tăng lương, tăng lợi nhuận kinh doanh mà tiêu pha hoang phí.

Đây là lúc mà tuổi Thìn nên nghĩ đến chuyện tiết kiệm và tích lũy. Đồng thời, bạn cũng cần phải biết cách tạo ra cho mình những cơ hội kiếm tiền để không phải quá phụ thuộc vào đồng lương mỗi tháng. Tuy nhiên, thời điểm này tuổi Thìn cũng cần hết sức tỉnh táo và suy xét cho thật kĩ trước những lời mời đầu tư với con số khổng lồ.

Tuổi Tỵ

Một số vấn đề về tài chính phát sinh có thể khiến bạn phải chạy đôn chạy đáo trong những ngày đầu tháng. Một số kế hoạch kinh doanh đầu tư có dấu hiệu chậm lại khiến cho nguồn thu của bạn giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, đến cuối tháng thì tình hình tài chính của tuổi Tỵ sẽ khởi sắc hơn nhiều.

Mặc dù vậy, tuổi Tỵ cũng vẫn cần kiểm soát ham muốn mua sắm, chi tiêu của mình lại để có thể đảm bảo cân bằng thu chi. Tháng này, tuổi Tỵ cũng không hợp để tiến hành những hoạt động kinh doanh mang rủi ro lớn, nếu vẫn muốn làm thì hãy lắng nghe ý kiến của chuyên gia và những người có kinh nghiệm trước khi bắt đầu nhé.

Tuổi Ngọ

Bức tranh tài chính của tuổi Ngọ sẽ mang màu tươi sáng, bắt mắt trong tháng 7 này. Những khoản chi tiêu khá ít, cùng với đó là không có những khoản phát sinh bất ngờ mà nguồn thu lại ổn định nên tuổi Ngọ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Bên cạnh đó, với một số tuổi Ngọ làm công việc kinh doanh, đầu tư, tháng này bạn cần hết sức chú ý đến những điều khoản trong hợp đồng để tránh gặp phải một số rủi ro tài chính. Thời điểm này, linh cảm của tuổi Ngọ cũng hoàn toàn chính xác, điều đó giúp cho những dự án mới của bạn sẽ thu về lợi nhuận khá lớn.

Tuổi Mùi

Vận may tài chính đang mỉm cười với tuổi Mùi trong tháng này. Một vài cơ may về tiền bạc có thể sẽ đến ngay từ đầu tháng như bốc thăm trúng thưởng, một khoản nợ khó đòi được hoàn trả hay được biếu tặng.

Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm tốt để tuổi Mùi sẵn sàng bước chân vào kinh doanh những lĩnh vực mà bạn hiểu rõ và nắm bắt được xu hướng hiện tại. Tuy nhiên, dù cho tiền bạc có nhiều bao nhiêu nhưng nếu tuổi Mùi không lên kế hoạch cân bằng thu chi thì chẳng bao nhiêu là đủ cả.

 Dự báo chi tiết tài vận và chuyện kinh doanh của 12 con giáp trong tháng 7: Người ăn nên làm ra, người gặp chuyện ngoài ý muốn - Ảnh 2.

Tuổi Thân

Tháng này, những người cầm tinh con khỉ sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo để chạy theo xu hướng. Chỉ cần bạn tự tin và tìm hiểu thật kĩ những vấn đề liên quan, thì dự án đầu tư của tuổi Thân sẽ đạt được lợi nhuận đáng kể.

Công việc chính của tuổi Thân cũng sẽ đem lại cho bạn một nguồn thu ổn định, bởi vậy hãy luôn nỗ lực và chăm chỉ hết sức mình nhé. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng khá bình yên với tuổi Thân trong chuyện tiền bạc, nếu có những vấn đề phát sinh thì đó chỉ là chuyện nhỏ và bạn hoàn toàn có thể giải quyết được.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 7 nói rằng, miễn là tuổi Dậu không lười biếng thì những cơ hội để bạn bứt phá trong vấn đề tài chính sẽ đến. Hãy luôn trong tư thế chủ động và nắm chắc mọi cơ hội trong tay để có thể biến những gạch đầu dòng trên giấy thành số trong tài khoản nhé.

Với những người làm công ăn lương, hãy luôn chắc chắn rằng bạn có thể kiểm soát được mọi chuyện, có như vậy thì khoản tiền lương thưởng của bạn mới ổn định. Còn với những người đang có ý định đầu tư, kinh doanh, hãy tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy và thân thiết để tránh việc bị lừa lọc nhé.

Tuổi Tuất

Một vài phát sinh tài chính sẽ đến với tuổi Tuất trong tháng 7 này. Những quyết định bốc đồng, vội vã có thể khiến tuổi Tuất phải đối mặt với một tháng khó khăn và chật vật. Nhìn chung, khoản tiền bất ngờ mà bạn phải bỏ ra khỏi ví khá lớn khiến cho đến cuối tháng tuổi Tuất chẳng dành dụm được bao nhiêu.

Nguyên nhân khiến bạn mất tiền trong tháng này là những việc ngoài tầm kiểm soát, nhưng cũng vì thế mà tuổi Tuất nhận ra việc tiết kiệm và dành dụm quan trọng đến thế nào. Với một số tuổi Tuất làm kinh doanh, may mắn là lợi nhuận thu về vẫn duy trì ổn định.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng mới cho rằng, chỉ cần kiên trì, nhẫn nại và không bỏ cuộc trước những khó khăn, tuổi Hợi sẽ có một nguồn thu nhập tài chính khá tốt.

Với một số người làm kinh doanh buôn bán, mặt hàng bạn đang bày bán sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Lợi nhuận sẽ tăng lên đáng kể cho với tháng trước. Tuy nhiên, tuổi Hợi cần kiểm soát nhu cầu chi tiêu của mình.

Nếu cứ thích cái gì là bỏ tiền ra mua cái đấy, cuối tháng chắc chắn bạn sẽ phải hối hận và thậm chí còn phải đi vay mượn bạn bè, người thân.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nergoni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Chỉ với chiêu đơn giản, Shopee đã đo ván Lazada trên sàn điện tử

Một số người bán tại Đông Nam Á cho biết, người dùng thích mua hàng trên Shopee hơn các sàn khác chỉ vì sàn thương mại điện tử này miễn phí vận chuyển.

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Đọc thêm