Trong 1 tháng nữa: 3 con giáp vừa qua vận xui, có thể làm giàu trong chớp mắt

29/06/2019 16:11 PM | Sống

Trong 3 con giáp này có 1 con giáp đạt đến giai đoạn may mắn đỉnh điểm, còn 2 con giáp còn lại thì vừa mới qua được thời điểm đen tối nhất, chuẩn bị đón chào vận đỏ tới tấp.

Theo các chuyên gia phong thủy, thời điểm cuối tháng 7, tức là còn khoảng 1 tháng nữa, chính là một dấu mốc đánh giá tài vận của mỗi người, và 3 con giáp sau được cho là sẽ tạm biệt hết những đen đủi của giai đoạn trước, hướng tới thời kỳ đỉnh cao của may mắn rực rỡ.

Tuy nhiên, có một câu nói rất hay thế này, "Thực ra chính bản thân chúng ta mới chính là quý nhân tốt nhất của mình". Dù được trời đất chiếu cố, sao tốt chiếu rọi, nhưng cũng phải chăm chỉ nỗ lực, bạn mới có thể đạt đến những thành tựu mà mình mong muốn.

Tuổi Mùi

Trời sinh tuổi Mùi đa phần là những con người khoan dung, độ lượng, coi trọng tình cảm hơn các vấn đề vật chất, nên thường có nhiều bạn tốt xung quanh hỗ trợ.

Có khả năng quan sát sắc sảo, tinh tế, họ thường hợp với các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo.

Trong 1 tháng nữa: 3 con giáp vừa qua vận xui, có thể làm giàu trong chớp mắt - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tuy nhiên, tuổi Mùi có một nhược điểm, đó là tâm trạng hay thay đổi thất thường, khó kiểm soát và đôi khi khiến người thân hay bạn bè của họ phải khó xử. Một phút trước họ đang vui vẻ, nhưng ngay sau đó có thể đã "nổi đóa".

Trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Mùi có nhiều sao tốt chiếu rọi nên con đường tài lộc cũng như học vấn của họ được đánh giá là khá thênh thang, rạng rỡ. Nếu biết kiểm soát tâm trạng tốt hơn, họ sẽ còn đón được nhiều vận may tới với mình.

Tử vi học có nói từ cuối tháng 7 đến cuối tháng 11 sẽ là thời điểm thăng hoa trên mọi phương diện của người tuổi Mùi. Đây là lúc những nỗ lực từ đầu năm sẽ đem lại kết quả tuyệt vời cho họ. Họ sẽ có thể trở nên giàu có bất ngờ, chí ít cũng có cuộc sống sung túc dư dả.

Hãy hưởng thụ thành quả ngọt ngào này, và nhớ không nên có những sự thay đổi đột ngột về công việc, vì nó sẽ phá vỡ những triển vọng về sự nghiệp của bạn.

Tuổi Hợi

Tốt bụng chính là ưu điểm lớn nhất của hầu hết những người tuổi Hợi. Họ có một trái tim thuần khiết, độ lượng và vô cùng nhân hậu. Có thể họ không khéo ăn khéo nói, thậm chí hay khiến người khác mất lòng, nhưng khi lựa chọn hành động, họ sẽ luôn nghĩ đến người khác trước khi nghĩ đến mình.

Trong 1 tháng nữa: 3 con giáp vừa qua vận xui, có thể làm giàu trong chớp mắt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Chính vì thế, phúc phần của người tuổi Hợi thường rất lớn. Nếu có một người tuổi Hợi ở trong nhà, là như có một "ông thần tài" mang may mắn đến cho gia đình bạn.

Năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, nghĩa là đan xen cả vận may và vận xui. Theo tử vi học, 3 tháng đầu năm là giai đoạn bình yên của họ, khi hầu như không có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống.

Trong khi đó, 4 tháng tiếp theo sẽ là lúc vận may của họ bắt đầu trở mình, đặc biệt đạt được đến mức đỉnh điểm vào cuối tháng 7. Đây là lúc hầu như họ làm gì cũng thành công, tiền tài không những rủng rỉnh, mà những triển vọng mới trong sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm cũng trở nên suôn sẻ bất ngờ.

Nếu biết tận dụng khoảng thời gian này để làm giàu thì khả năng thành công của người tuổi Hợi là rất cao, có thể trở thành đại gia chỉ trong nháy mắt.

Tuy nhiên, từ tháng 9 trở đi, vận trình của họ sẽ bắt đầu đi vào thoái trào, nên người tuổi Hợi cần cân nhắc để không bỏ lỡ thơi cơ tốt.

Tuổi Tỵ

Theo truyền thuyết, khi được Ngọc Hoàng mời lên dự tiệc để quyết định thứ tự 12 con giáp, Rắn và Rồng, do có ngoại hình tương tự nhau, chơi thân với nhau nên đã rủ nhau cùng đi.

Trong 1 tháng nữa: 3 con giáp vừa qua vận xui, có thể làm giàu trong chớp mắt - Ảnh 3.

Tiếc thay, do nhỏ bé hơn Rồng rất nhiều, khi đến nơi, dù đến cùng thời điểm, nhưng Ngọc Hoàng lại nhìn thấy Rồng trước, nên Rồng (Thìn) được đứng ở vị trí thứ 5, còn Rắn (Tỵ) phải đành chấp nhận vị trí số 6.

Còn trong phong thủy học, đa số những người tuổi Tỵ đều được cho là những người có tư duy sâu sắc, phức tạp, khó đoán biết. Ở một thái cực này, họ là người tốt bụng, yêu hết mình và nồng nhiệt. Ở một thái cực khác, họ lại lạnh lùng, cương quyết, bình tĩnh đến kỳ lạ, nhất là trong những tình huống khó khăn.

Tử vi học có nói trong năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tỵ sẽ có một thời điểm khó khăn nhất, rơi vào từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7. Đi qua được giai đoạn này, con đường tài vận, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm của họ hầu như không còn gì phải lo lắng.

Từ cuối tháng 7 trở đi, những rắc rối và phiền muộn mà họ gặp phải trong cuộc sống sẽ dần qua đi. Thay vào đó, may mắn sẽ nối tiếp may mắn chào đón người tuổi Tỵ.

Nếu biết xác định đúng mục tiêu, đầu tư có chọn lọc, họ có thể tạo dựng cho những mình thành công rực rỡ, chói lọi mà người khác nhìn vào sẽ phải nể phục.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM