Phụ nữ sinh vào những giờ hoàng đạo sau chính là 'ngôi sao may mắn' của chồng con, nửa đời sau được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc

24/03/2019 10:00 PM | Sống

Những khung giờ sau được coi là giờ hoàng đạo, đặc biệt, phụ nữ sinh vào khung giờ này thường có mệnh vượng phu ích tử, không chỉ giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến mà tài vận còn dồi dào, thịnh vượng.

Phụ nữ sinh vào những giờ hoàng đạo sau chính là 'ngôi sao may mắn' của chồng con, nửa đời sau được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc

Mỗi người sinh ra có một vận mệnh khác nhau và mỗi giai đoạn cuộc đời lại chẳng ai là giống ai.

Cuộc sống thường không bao giờ là dễ dàng với hầu hết mọi người, có những người phải "nếm mật nằm gai", chịu nhiều vất vả khó khăn nhưng cũng có những người sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn, phước lành.

Theo tử vi số học, giờ sinh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người.

3 khung giờ sau được coi là giờ hoàng đạo, đặc biệt, phụ nữ sinh vào khung giờ này thường có mệnh vượng phu ích tử, không chỉ giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến mà tài vận còn dồi dào, thịnh vượng.

1 giờ sáng đến 3 giờ sáng

 Phụ nữ sinh vào những giờ hoàng đạo sau chính là ngôi sao may mắn của chồng con, nửa đời sau được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc - Ảnh 1.

Phụ nữ sinh vào khung giờ này thường là những người cởi mở, thông minh, có trí tuệ. Những người này thường trọng tình cảm hơn vật chất, tiền bạc.

Hơn nữa, trong suốt cuộc đời họ luôn trau dồi và tích lũy tri thức để phát triển bản thân mình cũng như giúp đỡ những người xung quanh.

Đây còn là người "mềm nắn rắn buông", biết đối nhân xử thế nên trong đời thường gặp nhiều quý nhân trợ giúp.

Về tài năng, những người này không hề thua kém đàn ông, họ có thể tự mình tạo nên nghiệp lớn mà không cần phải dựa dẫm vào ai.

Tuy nhiên, đến khi kết hôn, trở thành một người vợ, một người mẹ, họ lại lui về hậu phương, đứng sau hỗ trợ cho sự nghiệp và tài lộc của chồng.

Họ cũng có thể chăm sóc con cái, nuôi dạy chúng trở thành những đứa trẻ thông minh, hạnh phúc. Nhìn chung, hậu vận cuộc đời của người sinh vào khung giờ này sẽ vô cùng mĩ mãn, hoàn hảo.

13 giờ đến 15 giờ

 Phụ nữ sinh vào những giờ hoàng đạo sau chính là ngôi sao may mắn của chồng con, nửa đời sau được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc - Ảnh 2.

Những người sinh vào khung giờ này, đặc biệt là phụ nữ, là những người được thượng đế ban nhiều phước lành, cuộc đời thường gặp nhiều may mắn, suôn sẻ.

Hơn thế nữa, những người này thường có một sức quyến rũ khó cưỡng, khiến ai gặp lần đầu tiên cũng đều ấn tượng và bị thu hút.

Càng trưởng thành, họ càng biết cách làm đẹp cho bản thân, không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn cả tâm hồn, tính cách. Với sự lạc quan, yêu đời, đứng trước mọi khó khăn gian khổ đều không hề nao núng hay sợ hãi.

Khung giờ này được coi là giờ hoàng đạo, chính vì thế những người phụ nữ sinh vào giờ này thường được các vị thần chiếu cố.

Do có mệnh vượng phu nên khi kết hôn họ có thể đem may mắn đến cho chồng, giúp sự nghiệp của chồng phát triển vượt bậc.

Không chỉ thế, cuộc sống của họ sau khi kết hôn cũng trở nên viên mãn, hậu vận là những chuỗi ngày bình an khi con cái ngoan ngoãn thành tài, gia đình bình an, hạnh phúc

17 giờ đến 19 giờ

 Phụ nữ sinh vào những giờ hoàng đạo sau chính là ngôi sao may mắn của chồng con, nửa đời sau được hưởng nhiều may mắn, hạnh phúc - Ảnh 3.

Quý cô sinh vào khung giờ từ 17 giờ đến 19 giờ là người chững chạc, kiên định và có chính kiến. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã tỏ ra mình trưởng thành và chín chắn hơn so những người bạn cùng trang lứa.

Những người sinh vào ngày này không chỉ là một người tài giỏi, khôn ngoan mà tính cách lại vô cùng dịu dàng và tinh tế. Họ luôn suy nghĩ cho người khác, đặt lợi ích của những người xung quanh lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, họ có thể sử dụng IQ của mình để phát triển cuộc sống cá nhân, sự nghiệp và đam mê của mình.

Đặc biệt, khi kết hôn, những người này thường đem lại nhiều may mắn cho chồng con, sự nghiệp của chồng có phát triển hay không là nhờ vào sự hỗ trợ vững chắc của họ.

Người đàn ông nào mà lấy được người vợ sinh vào khung giờ này thì nên trân trọng, bởi họ không chỉ là "ngôi sao may mắn" mà còn là người duy nhất giúp anh công thành danh toại.

Nhìn chung, cuộc sống của phụ nữ sinh vào ngày này sau khi kết hôn sẽ thập toàn thập mỹ, hậu vận càng về sau càng hưng thịnh, bình yên.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo NEGRONI

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Không quá 5 - 7 năm nữa, hàng triệu bạn trẻ sẽ bị mất việc!

"Giá người máy rẻ hơn, từ khoảng 300.000 USD nay tụt xuống còn 40.000 USD thôi. Khi đó chúng ta không có cách nào đua được với người máy về năng suất lao động, chất lượng, thời gian làm việc liên tục với người máy. Hàng triệu người trẻ, rất trẻ sẽ thất nghiệp", Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhận định.

Hà Nội dự kiến tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3 cho người trên 18 tuổi

Ngành Y tế Hà Nội đang xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi; sẵn sàng xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID năm 2022 cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và tiêm nhắc lại mũi 3, mũi 4 cho người trên 18 tuổi.

Thời thế đảo lộn: Shipper thành nghề 'hot' hơn cả giáo viên, nhân viên IT ở Hàn Quốc

Đây chỉ là thống kế dựa trên những người làm việc toàn thời gian. Do đó, con số shipper thực tế có thể cao hơn nhiều.

Câu chuyện kinh doanh

Chân dung "phù thuỷ marketing" hàng đầu Việt Nam: Từ nhân viên bán dầu nhớt đến người đứng đầu chiến lược tại Unilever, Pepsi, Masan, FPT, Nutifood, Viettel…

Nhắc đến Lê Trung Thành, giới marketing đều biết gọi ông là “bậc thầy marketing” bởi những thành tựu đạt được qua gần 30 năm trong ngành với các vị trí cấp cao tại nhiều tập đoàn lớn từ Unilever, PepsiCo, Masan, Viettel, FPT.

Đọc thêm