Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: "Ngồi đây run quá, sợ bị đánh!"

29/11/2019 08:23 AM | Sống

Rõ là hot vlogger vừa ăn, vừa lo ngay ngáy!

Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: "Ngồi đây run quá, sợ bị đánh!"

Kết thúc hành trình xứ sở hoa anh đào với nhiều sóng gió liên quan tới lùm xùm vi phạm luật pháp Nhật Bản, bị tố không tôn trọng phụ nữ..., Khoa Pug cùng cameraman lựa chọn Đài Loan làm điểm dừng chân tiếp theo. 

Tại đây, anh chàng đã thực hiện vlog với những review thực tế khi tham quan tại Cửu Phần, Thập Phần và làng mèo và trình làng vlog mới với cái title giật gân: "Đối mặt Anti fan ngoài đời - Khoa Pug đi thả đèn trời ở Thập Phần gặp người Việt 3 lần và cái kết". 

Tại Cửu Phần, Khoa Pug đã tham gia vào hoạt động thả đèn trời, tự tay ghi những điều ước lên đó như mong trước 30 tuổi có 1000 tỷ, lấy được vợ đẹp, đạt được nút kim cương trên kênh youtube...

Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 1.

Khoa Pug chia sẻ anh may mắn khi liên tục gặp được những người đồng hương giúp đỡ nhiệt tình. 

Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngoài những khán giả yêu thích kênh youtube của Khoa, anh chàng lần đầu phải đối mặt trực tiếp với antifan khi đang dùng bữa trước khi về khách sạn. 

Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 3.
Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 4.
Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 5.
Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 6.
Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 7.
Cố tình chui vào một góc tối thui ở chợ Đài Loan để ăn, Khoa Pug vẫn xanh mặt vì đụng độ anti-fan: Ngồi đây run quá, sợ bị đánh! - Ảnh 8.

"Nói chung 1 video mà mình gặp được người Việt 3 lần: cô dâu Việt - Đài, các cô lớn tuổi hay xem kênh tui với 1 bạn trẻ anti fan chửi tui nhiệt tình lắm, nghe giọng tui không biết ở đâu nữa, có ai biết ở đâu không để về VN mình né khu đó ra chứ không là mệt" – Khoa Pug kể.

Anh nói thêm: "Cuối ngày chui vào 1 xó ăn tô lòng lợn luộc với bao tử mà cũng gặp anti fan, chửi liên tục từ lúc thấy tui luôn, không hiểu sao mấy ông anti miệng thì nói không xem kênh tui mà tui làm gì cũng biết, hay thật đó". 

Có thể thấy, sau những lùm xùm gây ra trên mạng xã hội, có vẻ như Khoa Pug đã bắt đầu "biết sợ". Dù chưa được thể hiện một cách rõ ràng nhưng có thể thấy, trong các vlog mới nhất, điển hình là vlog làm tại Đài Loan, Khoa Pug đã có phần dè chừng, sợ người khác nhận ra mình. Có vẻ anh chàng đã cẩn thận và chỉn chu hơn khi quay vlog, nhất là khi trực tiếp "đối lưng" với những anti-fan. 

Ròm

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm