Chủ trường mầm non tư thục KidChamps Kindergarten đánh học sinh tới tấp

06/12/2020 07:55 AM | Thời sự

Người phụ nữ được xác định là chủ trường mầm non đã liên tục đánh liên tục vào các em học sinh rất dã man.

Clip hiệu trưởng đánh học sinh mầm non

Ngày 5/12, ông Nguyễn Trọng Đạo, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Ngọc (Nha Trang, Khánh Hoà), cho biết đã xác định được người phụ nữ trong clip đánh dã man học sinh mầm non gây bức xúc dư luận. Theo đó, người có hành vi đánh trẻ em và bị ghi lại, phát tán clip là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý.

Bà Ý được xác định là chủ trường mầm non tư thục KidChamps Kindergarten ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung (xã Vĩnh Ngọc).

Chúng tôi đã mời bà Ý lên làm việc để lấy thông tin. Bà Ý thừa nhận mình là nhân vật chính, có hành động đánh 4 trẻ trong clip. Trong số 4 trẻ bị đánh thì có 2 học sinh và 2 trẻ là con bà Ý", ông Đạo cho hay.

Sự việc được UBND xã Vĩnh Ngọc xác định sự việc xảy ra vào ngày 3/12. Camera an ninh của trường đã ghi lại được cảnh bà Ý bạo hành các em học sinh và sau đó, clip sự việc được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo ông Đạo, UBND xã Vĩnh Ngọc đang lập thủ tục vi phạm hành chính để báo cáo lên UBND TP Nha Trang, Phòng Giáo dục và Sở Giáo dục tỉnh Khánh Hoà. Đồng thời, chính quyền địa phương sẽ ban hành quyết định đình chỉ, thu hồi giấy phép hoạt động.

Tại buổi làm việc với UBND xã Vĩnh Ngọc, bà Ý thừa nhận hành động của mình là sai. Theo bà Ý, đối với tư cách 1 giáo viên và một người mẹ thì không được đánh trẻ, đánh học sinh.

Theo bà Ý, sự việc xảy ra khi trong lớp đang có 8 trẻ bao gồm cả 2 con gái của bà. Bà Ý cho rằng khi thấy các trẻ quẹt bút chì màu lên tường, bẻ bút chì màu nên rất tức giận. Bà Ý cho hay khi biết con mình là thủ phạm thì "bản năng người mẹ" nổi dậy và đã đánh con mình trước.

Trước đó, một clip ghi lại cảnh bạo hành trong lớp học được chia sẻ khiến dư luận rất bức xúc, phẫn nộ.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh ở một lớp học mầm non. Trong clip, một người phụ nữ phát hiện các bé đang vẽ lên tường đã xông đến đánh nhiều lần vào tay các học sinh. Người này tỏ ra vô cùng tức giận, hung dữ và tiếp tục kéo thêm 2 bé vào một góc khuất của camera. Sau đó, người này tiếp tục chỉ tay quát tháo, giậm chân khiến các bé trong lớp vô cùng hoảng sợ.

Người phụ nữ này còn dùng đồ chơi bằng nhựa, hung hăng lao đến chỗ khuất camera và được cho là để đánh các em học sinh bên trong.

Ngọc Bảo

Pháp luật và bạn đọc

Từ khóa:  Trường mầm non
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm