Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl "huyền thoại", dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội!

03/05/2020 06:00 AM | Sống

Dân mạng đa phần đều bày tỏ sự nuối tiếc cho một gia đình từng xem là hình mẫu của xã hội.

Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl "huyền thoại", dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội!

Ngày 17/4, dư luận bất ngờ thông tin chủ tịch Taobao ngoại tình với hotgirl được mệnh danh là "nữ hoàng thương mại điện tử của Trung Quốc" Trương Đại Dịch. Chính người vợ hợp pháp của chủ tịch Taobao đã công khai tố cáo Trương Đại Dịch cố ý tiếp cận chồng mình.

Nhiều ngày sau, người vợ đã xóa các hình ảnh và bài viết trên trang cá nhân khiến dân mạng suy đoán cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc.

Ngày 30/4 vừa qua, một số cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh được cho là mới nhất của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm lên mạng xã hội.

Có thể thấy từ bức ảnh chụp lén này, Tưởng Phàm đang ngồi ăn lẩu cùng một bé trai, có thể là con trai lớn của anh. Gia đình 4 người nhưng chỉ có 2 người đi ăn bên ngoài, vắng mặt vợ và con gái nhỏ. Nét mặt của vị chủ tịch ngoại tình hốc hác và không tươi tỉnh lắm. Dân mạng đa phần đều bày tỏ sự nuối tiếc cho một gia đình từng xem là hình mẫu của xã hội.

Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl huyền thoại, dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội! - Ảnh 1.

Bức ảnh được đánh dấu chụp tại tập đoàn Alibaba, và người chụp ảnh có thể là một trong số những người làm cùng công ty với anh. Tuy nhiên nhiều dân mạng cho biết, bức ảnh này đã được chụp từ năm 2019.

Trước đó, theo kết quả điều tra nội bộ, Tưởng Phàm nhận hình thức kỷ luật tương đối nặng: Khai trừ quan hệ đối tác, bị giáng chức và cắt bỏ mọi quyền lợi, khen thưởng trong năm tài chính trước đó,... Mặc dù Tưởng Phàm không bị đuổi việc nhưng về cơ bản, sự nghiệp của anh tại tập đoàn Alibaba xem như chấm dứt.

Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận bên dưới bức ảnh chụp lén: "Đừng cứ thành công là quên mất mình đã từng là ai!", "Khi một người quá kiêu ngạo thì ông trời sẽ lấy lại mọi thứ", "Cái giá của sự phản bội là thế đấy!", "Đàn ông rác rưởi và kẻ cướp chồng sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu!",...

Chủ tịch Taobao bị chụp lén khi rầu rĩ đi ăn lẩu sau bê bối ngoại tình với hotgirl huyền thoại, dân mạng cảm thán: Cái giá phải trả cho sự phản bội! - Ảnh 2.

Trong khi đó, "Tuesday" Trương Đại Dịch lại có cuộc sống thoải mái dù tình hình kinh doanh của công ty cô bị ảnh hưởng đôi chút. Nàng hotgirl liên tục đăng tải các bài viết và những hình ảnh đẹp lên trang cá nhân.

Trước tin đồn sinh con cho chủ tịch Taobao đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, Trương Đại Dịch đã phát sóng trực tiếp thanh minh; đồng thời tiết lộ mình đang trong kỳ kinh nguyệt, do đó thông tin đang mang thai là không chính xác.

Cộng đồng mạng phân tích, sự nghiệp hiện tại của Tưởng Phàm đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tình cảm với vợ cũng khó trở lại như thuở ban đầu. Tuy nhiên, Trương Đại Dịch lại đang rất hưởng thụ mọi thứ đang diễn ra.

Nguồn: Sina


Theo Hy Li

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao chỉ mới ra mắt được 1 tháng, VinShop thu hút tới 26.000 tiệm tạp hóa gia nhập hệ sinh thái?

Chỉ sau 1 tháng ra mắt tính tới thời điểm hiện tại, đã có 26.000 tiệm tạp hoá tham gia VinShop. Nền tảng công nghệ này cũng vươn lên trở thành nhà phân phối số 1 của một hãng đồ uống lớn tại Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Startup Dalat Foodie đã làm gì để sống sót khi chỉ còn 1/4 nhân viên và thuyết phục 'cá mập' khó tính như Shark Việt đồng ý xuống tiền?

Do tác động tiêu cực của Covid-19, trong năm 2020, có thời điểm nhân sự của Dalat Foodie chỉ còn 8 người để phục vụ danh mục khách hàng 30.000. Nhưng nhờ từng con người trong Dalat Foodie có thể vừa đa năng vừa chuyên môn hóa, họ vẫn sống sót được đến lúc ‘bình thường mới’ cũng như nhận tiền đầu tư từ Shark Việt.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm