Chân dung người vợ "chính thất" của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, "chơi ngọc", nghi án PTTM

30/04/2020 14:11 PM | Sống

Nhan sắc của phu nhân chủ tịch Taobao được đánh giá trẻ trung hơn so với tuổi thật, phong cách ăn mặc cũng sành điệu và sang trọng hơn so với "tiểu tam" Trương Đại Dịch.

Nhiều ngày qua, mạng xã hội Trung Quốc đang đổ dồn tất cả sự quan tâm đến vụ lùm xùm ngoại tình của Tưởng Phàm - chủ tịch của Taobao và Tmall, được đánh giá là có cơ hội kế thừa vị trí CEO của Alibaba với hot girl giàu có Trương Đại Dịch.

Người vợ "chính thất" của Tưởng Phàm sau khi phát hiện "bí mật" động trời này đã lên Weibo chỉ tên đích danh "tiểu tam" và cảnh cáo: "Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng tôi cảnh cáo cô, còn dám léng phéng với chồng tôi nữa, tôi sẽ không khách khí đâu, tôi cũng chẳng muốn gây sự. Hi vọng cô giữ tự trọng, hãy tự giải quyết ổn thỏa".

Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 1.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 2.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 3.

Được biết, vị phu nhân của chủ tịch Taobao tên là Đổng Hoa Hoa, đến từ Chiết Giang (Trung Quốc), sinh ngày 22/3/1988, kém Tưởng Phàm 3 tuổi. Theo tiết lộ, Đổng Hoa Hoa có xuất thân gia thế "khủng". Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, cô đã dành thời gian để đi du lịch khắp nơi. Đến năm 2013, cô mới gặp Tưởng Phàm tại một bữa tiệc.

Cô sinh con trai tại một bệnh viện tư nhân hàng đầu ở Bắc Kinh vào năm 2013 và tổ chức đám cưới bên bờ biển ở bờ biển Hải Nam vào năm 2015. Năm 2018, cô sinh con gái tại bệnh viện Hong Kong Dưỡng Hòa, và sau đó dành một tháng nghỉ dưỡng ở Thâm Quyến.

Chỉ trong 2 năm, Đổng Hoa Hoa từ một cô gái chỉ biết suốt ngày quấn quýt bạn trai đã trở thành một quý bà thích ngồi ở sân vườn biệt thự và tự chụp ảnh.

Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 4.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 5.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 6.

Sau khi sự việc "dằn mặt" nổ ra, dân mạng Trung Quốc đặt cho cô biệt danh đó là "Bà Chủ tịch". "Bà Chủ tịch" được đánh giá là người phụ nữ của gia đình vì đăng tải rất nhiều hình ảnh về các con, công việc bếp núc; tuy nhiên lại than phiền rằng cô sống một mình trong căn biệt rộng lớn, chỉ có tài xế riêng và bảo mẫu của 2 đứa trẻ. Có thể nhận thấy chồng cô thường xuyên không ở nhà.

Nhan sắc của phu nhân chủ tịch Taobao nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bà mẹ 2 con sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, trẻ hơn so với tuổi của mình, thậm chí rất thần thái và sang chảnh. Cô thường xuyên đi du lịch và đều chọn ở trong những resort sang trọng bậc nhất.

Không chỉ vậy, cô nàng còn sở hữu một gia tài khổng lồ với những món đồ hiệu bạc tỷ, thậm chí, nhiều món đồ là hàng limited khiến ai cũng phải trầm trồ như giày Maison Margiela, túi Hermes, túi Constance, Evelyne, Bolide, váy áo Dior, Gucci... 

Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 7.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 8.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 9.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 10.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 11.

Đẳng cấp nhất của Hoa Hoa có lẽ là việc "chơi ngọc". Cô yêu thích ngọc đến mức đã từng dùng 2 tháng ở châu Âu để học thiết kế trang sức.

Phu nhân chủ tịch Taobao sở hữu một chiếc nhẫn có đính ngọc Tourmaline Paraiba - viên ngọc được coi là Hermes trong giới đá quý, bởi giá thành gần như "tối cao" của nó khi 1 carat Tourmaline Paraiba khoảng 300.000 NDT (1 tỷ VNĐ). Viên Tourmaline Paraiba của cô tầm 6-7 carat, tương đương với 6-7 tỷ VNĐ.

Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 12.

Tuy nhiên, sau khi bê bối ngoại tình được "khui" ra, hình ảnh ngày xưa của Đổng Hoa Hoa cũng bị cư dân mạng "đào mộ". Nhiều người cho rằng cô có thể đã làm phẫu thuật nhấn mí, mở khóe mắt, gọt mặt và hút mỡ mặt. Gương mặt của cô hiện tại có rất nhiều thay đổi so với trước đây.

Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 13.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 14.
Chân dung người vợ chính thất của CEO Taobao vướng bê bối ngoại tình: Mê hàng hiệu bạc tỷ, chơi ngọc, nghi án PTTM - Ảnh 15.

Ngày 28/4, Ifeng cho biết sau khi quyết định giáng chức Tưởng Phàm được phía Alibaba đưa ra, Hoa Hoa đã xóa hình ảnh liên quan đến chồng trên trang Weibo và chỉ giữ lại ảnh cá nhân.

Tiên Yên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
XEM