Chàng trai này bất ngờ nhận được email từ người cha đã qua đời 2 năm trước

12/04/2016 07:05 PM | Công nghệ

Nếu một ngày nếu bạn nhận được thông điệp từ những người thân yêu đã qua đời, bạn sẽ cảm thấy như nào?

Chàng trai này bất ngờ nhận được email từ người cha đã qua đời 2 năm trước

Gần đây một tài khoản có tên Beersie_McSlurrp đã đăng trên trang Reddit bức tâm thư anh nhận được từ người cha đã quá cố từ 2 năm trước. Anh chàng này đã vô cùng bất ngờ và xúc động khi biết rằng trước khi mất, cha anh đã sử dụng trang web FutureMe để viết một email gửi cho anh sau khi ông mất. Trong thư, ông viết:


“Chào con trai. Cha gửi thư cho con từ dưới mồ này, cha đã nói rồi, cha sẽ quay về ám con mà...

“Chào con trai. Cha gửi thư cho con từ dưới mồ này, cha đã nói rồi, cha sẽ quay về ám con mà...

...Cha đùa thôi, khi con đọc được bức thư này thì chắc chắn cha đã không còn ở bên con và mẹ con nữa, mặc dù cha ngàn vạn lần không muốn vậy. Cha thật lòng mong con có thể mạnh mẽ bước tiếp và sống ổn cho dù không có cha ở bên và cũng đừng quên chăm sóc cũng như an ủi mẹ con giùm cha. Cha tin rằng con sẽ lo cho mẹ con tốt như cha đã từng làm.

Cha có một vài suy nghĩ muốn chia sẻ cùng con và cha cũng muốn thảo luận một vài chuyện mà chúng ta đã không thể làm trong vài tháng cuối cùng cha còn tỉnh táo trên giường bệnh.

Đầu tiên, cha muốn nói rằng cha cảm thấy rất tự hào…”

Người con trai chỉ đăng một phần của email vì anh muốn giữ những điều cha nhắn nhủ cho riêng mình. Anh cho biết thêm là trong thư, cha anh đã rất mừng và tự hào khi anh được tăng cấp bậc, trở thành chỉ huy trong lực lượng an ninh biên giới. Bức thư của cha đã khiến anh cảm thấy vô cùng xúc động cũng như được tiếp thêm nhiều động lực để anh tiếp tục cuộc sống không có cha ở bên.

Trang web FutureMe cho phép bạn gửi một bức thư, một vài lời nhắn nhủ hay chỉ đơn giản là những ước mơ, dự định cho chính mình hoặc người khác và sau khoảng thời gian bạn đã đăng ký, 1 năm hoặc vài năm, bạn hoặc người bạn mong muốn sẽ nhận được thông điệp từ quá khứ.

Trang web này cũng khuyến khích người dùng, ngoài việc đăng ký tài khoản thì cũng nên gửi email đến Gmail hoặc địa chỉ email cá nhân thay vì địa chỉ email ở công ty phòng trường hợp bạn có thể đổi việc trong tương lai.

Tuy vậy thì bạn cũng có thể thay đổi thời gian gửi email bất cứ lúc nào bạn muốn. FutureMe không phải là trang web duy nhất cung cấp dịch vụ gửi thư cho tương lai, Afternote, Email From Deathand và Deathswitch cũng giúp người dùng có thể nhắn nhủ lại những điều còn chưa nói hết đến gia đình và những người thân yêu trước khi chết. Năm ngoái Facebook cũng có thêm tính năng liên hệ thừa kế trong đó cho phép người dùng trao quyền cho người khác trông nom tài khoản của mình hoặc quản trị page sau khi chết.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nửa đêm bắt cuốc xe 25.000 đồng, tip thêm 25.000 đồng, một hành khách chuyển khoản nhầm thành 50 triệu, liên lạc với tài xế đòi không được

Đêm 16/1, một vị khách đã đặt xe ôm công nghệ từ 3 Hoàng Sa đến đường Lý Văn Phức (Q.1, TPHCM), giá cước là 25.000 đồng. Do không có tiền mặt, vị khách tính chuyển khoản cho tài xế 50.000 đồng (thêm 25.000 đồng tiền tip), nhưng đã chuyển nhầm thành 50 triệu đồng.

Cựu tổng thống Mỹ Trump trả lại 400.000 USD tiền lương cho Chính phủ, từ chối tiêu tiền thuế của người dân sau khi rời Nhà Trắng

Với vị thế là một tỷ phú Mỹ, cựu Tổng thống Trump có lẽ không quan tâm nhiều đến khoản lương hưu này. Điều ông Trump để ý nhiều hơn là danh tiếng của bản thân.

Câu chuyện kinh doanh

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Đọc thêm