Chấm dứt thu phí đối với tổ chức, cá nhân vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn

15/08/2020 05:20 PM | Kinh doanh

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã yêu cầu UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấm dứt thu tiền vệ sinh, thu gom rác thải và các loại phí dịch vụ đối với tổ chức, cá nhân khi tổ chức hoạt động du lịch, vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn.

Chấm dứt thu phí đối với tổ chức, cá nhân vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn

Ngày 15-8, Văn phòng UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản truyền đạt ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh này về việc yêu cầu UBND TP Quy Nhơn chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn chấm dứt thu tiền vệ sinh, tiền thu gom rác thải và các loại phí dịch vụ đối với tổ chức, cá nhân khi tổ chức hoạt động du lịch, vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn.

Chấm dứt thu phí đối với tổ chức, cá nhân vui chơi tại bãi biển Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bãi biển Quy Nhơn.

Đồng thời, UBND TP Quy Nhơn phải tổ chức kiểm điểm cá nhân, tập thể thuộc Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn liên quan đến việc thu phí dịch vụ đối với các đoàn khách, tour lữ hành khi tổ chức các hoạt động vui chơi, team building ngoài trời tại bãi biển Quy Nhơn không đúng quy định, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh Bình Định trong tháng 8 năm nay.

Như đã thông tin, việc thu phí dịch vụ bãi biển của Công ty CP Môi trường đô thị Quy Nhơn đã diễn ra từ nhiều năm qua. Cụ thể, các công ty, khách sạn và doanh nghiệp lữ hành du lịch khi muốn tổ chức hoạt động, trò chơi tại bãi biển Quy Nhơn đều phải chịu đóng mức phí là 5.000 đồng/người.

Theo kết quả kiểm tra mới đây do Sở Du lịch tỉnh Bình Định chủ trì, việc thu tiền dịch vụ vệ sinh và thu gom rác thải bãi biển trên là không đúng theo nội dung đề án mà UBND TP Quy Nhơn đã phê duyệt.

Đức Anh

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm