Kinh Đô vừa chính thức đổi sang một cái tên ngoại

04/03/2016 03:24 PM | Kinh doanh

Kể từ ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Kinh Đô Bình Dương đã chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô Việt Nam, viết tắt là Mondelez Kinh Đô.

Kinh Đô vừa chính thức đổi sang một cái tên ngoại

Trước đó, kể từ ngày 30/6/2015, Công ty cổ phần Kinh Đô (KDC) chính thức chia tay mảng bánh kẹo khi công ty hoàn tất chuyển nhượng 80% cổ phần của CTCP Kinh Đô Bình Dương cho tập đoàn Mondelēz International .

Với tỷ lệ sở hữu lên đến 80%, Mondelez nắm toàn quyền quyết định đối với Kinh Đô Bình Dương và công ty này cũng trở thành một doanh nghiệp FDI.

Được biết, tập đoàn Mondelēz International dẫn đầu trong các ngành biscuits, chocolate, kẹo gum, kẹo và bột pha nước giải khát với các thương hiệu toàn cầu như bánh quy Oreo, bánh quy LU và Nabisco, chocolate Cadbury, chocolate Milka và kẹo gum Trident,…

Trong năm 2015, Mondelēz International đạt doanh thu gần 30 tỷ USD.

Theo thông báo mới nhất từ Mondelez Kinh Đô, ngoài việc thay đổi tên gọi thì các thông tin khác vẫn được giữ nguyên, như địa chỉ, số điện thoại liên lạc, số tài khoản ngân hàng, mã số thuế...

Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh của công ty cũng như các giao dịch kinh doanh hiện tại giữa Mondelez Kinh Đô với các đối tác vẫn được duy trì thực hiện như thường lệ.

Ông Vũ Quốc Tuấn, Phó tổng giám đốc Đối ngoại & Truyền thông nội bộ của Mondelez Kinh Đô cho biết, tên gọi mới đánh dấu một bước tiến quan trọng của Mondelez Kinh Đô sau bước ngoặt gia nhập tập đoàn Mondelēz International.

Cùng với đó, Mondelez Kinh Đô sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy nền tảng uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, xây dựng Mondelez Kinh Đô trở thành thương hiệu bánh kẹo được người tiêu dùng yêu mến tại Việt Nam.

Khánh Hòa

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm