Air Mekong đang dần biến mất?

09/05/2013 10:48 AM | Kinh doanh

Air Mekong đang dần biến mất?
Đến bao giờ thì Air Mekong mới bay trở lại?
Đã hơn 2 tháng kể từ khi Air Mekong ngừng bay, truy cập vào website của hãng chỉ có thông báo “Hệ thống bán vé đang tạm ngừng phục vụ” và chưa biết bao giờ mới bay trở lại.

Quay sang website của BIM Group - cổ đông chính của Air Mekong - cũng không hề còn một câu chữ nào đả động đến đứa con “nặng nợ” này, trong cả phần giới thiệu, lĩnh vực đầu tư lẫn tin tức.

Lĩnh vực đầu của BIM được mô tả gồm có 3 mảng chính Lương thực – Thực phẩm, Bất động sản, Thương mại dịch vụ, không hề đả động đến lĩnh vực vận tải như từng có trước đây. Rõ ràng là một sự biến mất khó hiểu khi trước đây thông tin hình ảnh về Air Mekong hiện diện rất nhiều ở nơi đây.

BIM đang đầu tư mạnh vào các dự án bất động sản, do đó có thể cũng không còn mấy mặn mà với lĩnh vực hàng không, vốn rất khó tìm kiếm lợi nhuận.

BIM đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam và Lào với nhiều dự án như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, Khu du lịch mới Phú Quốc, Khu tổ hợp thương mại - khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientaine (Lào), Khu đô thị bờ biển Rạch Giá, Khu liên hợp Bệnh viện Quốc tế Hà Đông...

Cơ cấu tổ chức BIM Group

Khả Hãn

duchai

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Muốn thoát cảnh mãi 'bán thân' với lương vài triệu như lời khuyên của shark Hưng, người trẻ mới ra trường lương 7-10 triệu có thể làm giàu bằng 3 cách

Nếu chúng ta chỉ kiếm tiền bằng tiền công, tiền lương, dùng sức lao động, thời gian, có thể cao hơn chút nữa là dùng trí tuệ để kiếm tiền. Thì đây là cách kiếm tiền sơ đẳng nhất hay nói đùa là "bán thân".

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Làm sếp giỏi là phải biết 5 cách để giữ động lực cho nhân viên những ngày giáp Tết

Nhằm giúp nhân viên không cảm thấy mất tinh thần và tù túng, nhưng cũng không để ai xao nhãng nhiệm vụ giai đoạn giáp Tết, quản lý nhân sự hãy thực hiện 5 điều sau.

Đọc thêm