Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ

23/04/2021 03:31 PM | Công nghệ

Màu tím mới của iPhone 12 giống với màu hoa tử đinh hương.

Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ

Apple đã gây bất ngờ trong sự kiện Spring Loaded vừa diễn ra vài ngày trước, bằng cách ra mắt một chiếc iPhone mới. Đó là iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím mộng mơ, một màu sắc hoàn toàn mới của dòng sản phẩm iPhone. Trước đây chúng ta cũng đã có những chiếc iPhone với màu sắc rất nổi bật, như màu đỏ, màu vàng hay xanh nõn chuối.

Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 1.

Màu sắc mới của iPhone 12 là một màu tím nhạt. Theo Apple thì đây là một phiên bản màu sắc mới dành riêng cho mùa xuân năm nay. Nếu để ý kỹ thì màu tím của iPhone 12 thiếu tone màu xanh của màu tím thông thường.

Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 2.

Nó khá giống với màu hoa tử đinh hương hay hoa tử đằng. Có rất nhiều sắc thái khác nhau của màu tím, và màu tím mà Apple lựa chọn khá nổi bật nhưng cũng không quá sến. Điều đáng tiếc là Apple đã không chọn một cái tên thật hay cho màu sắc mới này, mà chỉ đơn giải gọi nó là màu “purple”.

Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng chiếc iPhone 12 màu tím này sẽ chỉ hợp với nữ giới sử dụng. Nhưng theo đánh giá cá nhân thì sắc thái nhã nhặn của màu tím này có thể hợp với cả nam giới, vẫn rất nổi bật nhưng không quá phô trương.

Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 4.
Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 5.
Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 6.
Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 7.
Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 8.
Cận cảnh iPhone 12 màu tím mộng mơ - Ảnh 9.

Còn đây là chiếc thẻ AirTags mới của Apple.


TVD

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân hit “Nhật ký của mẹ” kể chuyện từng mất 15.000 USD vì tiền ảo, đúc rút: Mua đất cầm sổ đỏ trên tay, tốt hơn cầm cái web không biết bao giờ nó sập!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong số hơn 50.000 nhà đầu tư Việt từng chao đảo khi sàn Bitconnec* sập. Từ trải nghiệm xương máu đó, tác giả ca khúc “Nhật ký của mẹ” rút ra nhiều bài học và muốn chia sẻ để có thể giúp nhiều người tránh khỏi những mô hình lừa đảo tương tự.

Câu chuyện kinh doanh

Tặng mỗi quận một câu “thơ”, quảng cáo ngoài trời của Baemin khiến dân mạng cảm thán: Chơi vậy sao Grab, Gojek chơi lại!

Thực tế, đây là một trong những bước đi cụ thể của chiến lược "dẫn đầu địa phương" đang được Baemin triển khai khá thông minh và hiệu quả.

Hacinco nơi Giám đốc mắc Covid-19 chơi golf trong giờ làm việc: Lùng nhùng kéo dài, cổ phiếu bị hủy niêm yết

Sai phạm trong khi cổ phần hóa khiến Hacinco ở trong tình trạng không còn là công ty nhà nước nhưng cũng chẳng phải công ty cổ phần. Cổ phiếu HSC của Hacinco bị hủy niêm yết tại sàn Hà Nội từ ngày 15/12/2009.

Người vợ lần đầu lộ diện của Shark Bình: 60 đêm không ngủ vì trầm cảm và cú "dứt áo" ra đi, xây dựng sự nghiệp của riêng mình

"Nếu nói là tiếc nuối thì không. Mọi thứ phải làm lại từ đầu và tôi một lần nữa bắt tay vào những thứ nhỏ nhất" - Đào Lan Hương nói.

Đọc thêm