Bà Rịa - Vũng Tàu: Chính thức "khai tử" Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải

07/11/2017 01:48 PM | Bất động sản

Sau 6 năm được cấp phép đầu tư, Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải đã bị chấm dứt mọi hoạt động vì chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư, chậm triển khai và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chính thức "khai tử" Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải

Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành văn bản chấm dứt hoạt động dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành do Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải làm chủ đầu tư.

Theo đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư được giao nhiệm vụ thực hiện thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư số 49121000327 ngày 20/4/2011 của UBND tỉnh cấp cho Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Sản xuất và Xây dựng Nam Hải đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Nam Hải tại xã Hắc Dịch, huyện Tân Thành theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Ủy ban nhân dân tỉnh cũng giao Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND huyện Tân Thành phối hợp với các cơ quan có liên quan rà soát, xử lý các thủ tục đầu tư có liên quan thuộc lĩnh vực quản lý của ngành.

Bên cạnh đó, UBND huyện Tân Thành được giao nhiệm vụ thông báo việc chấm dứt hoạt động dự án nêu trên và thực hiện rà soát, công bố quy hoạch của khu đất sau khi chấm dứt hoạt động dự án cho người dân trong khu vực dự án đúng theo quy định.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến chấm dứt hoạt động của dự án này là do từ khi được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư năm 2011 nhưng đến nay nhà đầu tư vẫn chưa hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư như: thủ tục đất đai, giấy phép xây dựng và không có báo cáo tiến độ thực hiện dự án theo quy định. Dự án cũng thuộc diện chậm triển khai so với quy định trong giấy chứng nhận đầu tư.

Theo Xuân Thắng

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bị tố vì thái độ đuổi khách của nhân viên, chuỗi nhà hàng lẩu buffet Dookki thông báo đóng cửa chi nhánh Phạm Ngọc Thạch

Từ ngày 25/11, nhà hàng Dookki chi nhánh Phạm Ngọc Thạch sẽ đóng cửa để training lại nhân viên.

VN-Index lên 999,94 điểm, cao nhất 1 năm

Tính từ đáy hồi tháng 3/2020 khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, VN-Index đã tăng 54% và rất nhiều cổ phiếu trên sàn chứng khoán đã tăng bằng "lần".

Hacker rao bán mã nguồn hệ thống Giao hàng Tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một công ty chuyển phát tại Việt Nam với hơn 1.000 chi nhánh và 20.000 nhân viên đang hoạt động.

Đọc thêm