Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ ông Vũ đã có lần tát con trai chỉ vì câu nói "Ba ơi, ba đi khám bệnh đi"

21/08/2018 02:14 PM | Sống

"Tôi đã tin tưởng giao hết TNS về TNG cho anh vì tình yêu và niềm tin tuyệt đối vào tình nghĩa vợ chồng. 20 năm kinh doanh trong và ngoài nước, tuân thủ pháp luật là việc cơ bản nhất mà một doanh nhân phải làm! Tại sao tôi lại phải gian lận và giả mạo nhằm lấy chút tài sản nho nhỏ mà lại là của chính mình?, bà Thảo chia sẻ.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ ông Vũ đã có lần tát con trai chỉ vì câu nói "Ba ơi, ba đi khám bệnh đi"

Tiếp theo diễn biến vụ ly hôn vợ chồng ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên, mới đây trên trang Facebook của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ "Vua cà phê" tiếp tục có những chia sẻ về sức khỏe tâm thần của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Đồng thời bà Thảo cũng tiết lộ những sóng gió phải đối mặt khi điều hành công ty con của Trung Nguyên tại Singapore.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ về những thay đổi của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau khóa thiền diễn ra năm 2013.

"Anh trở về từ khóa thiền, nói chuyện ngày một kỳ lạ. Nhiều lần, tôi thuyết phục anh đi khám bệnh, nhưng anh đều giận dữ. Anh vốn rất thương con, vậy mà có lần đã tát Trung Nguyên (tên con trai của ông Vũ và bà Thảo - PV) chỉ vì con trai nói "ba ơi, ba đi khám bệnh đi". Trong anh như có 2 con người khác biệt". 

Ngày 29/1/2015, lá thư "Tin mừng tối thượng" gửi đi trong nội bộ, thông báo anh đã được Thượng đế trao truyền mọi khả năng tiên tri.

Tháng 4/2015, tôi bị bãi nhiệm không lý do. Dữ liệu quản trị của tôi bị mất trắng.

Linh cảm những điều mờ ám bủa vây xung quanh, trong hoang mang và sợ hãi, tôi bay sang Singapore, dự định sẽ tạm lánh nạn tại đây và chỉ tập trung vào kinh doanh quốc tế - lĩnh vực mà tôi vẫn nắm một mình từ trước tới nay.

Tháng 7/2015, từ Singapore, tôi nhờ 1 em nhân viên bay về Việt Nam để làm các thủ tục giấy tờ. Cô bé mang giấy chuyển nhượng tới văn phòng, đưa cho thư ký của anh rồi nhận bì thư đã niêm phong để trở lại Singapore. Tôi mở thư ra, thấy mọi thủ tục đã hoàn tất nên yên tâm bắt đầu công việc: đăng ký lại chủ sở hữu của Trung Nguyên Singapore (TNS) vốn do tôi lập nên, điều hành các hoạt động xuất khẩu, mở rộng mạng lưới quốc tế.

Nhưng sóng gió bắt đầu", Facebook bà Diệp Thảo viết.

Cuối tháng 11/2015, bà Thảo nhận được trát của Tòa án do Trung Nguyên kiện bà vì đã chuyển giao trái phép cổ phần của TNG, dựa trên cáo buộc rằng bà Diệp Thảo đã giả mạo chữ ký của ông Vũ, nhằm "cướp" công ty Trung Nguyên Singapore.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiết lộ ông Vũ đã có lần tát con trai chỉ vì câu nói Ba ơi, ba đi khám bệnh đi - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ trên trang Facebook được cho của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh chụp màn hình


Bà Thảo khẳng định: Trung Nguyên Singapore (TNS) là công ty một tay bà Thảo thành lập từ những ngày đầu vất vả nơi xứ người.

"TNS là dấu mốc gắn với sự chào đời của con gái út. TNS là lời cam kết vợ chồng sẽ bên nhau trọn đời, là lời hứa anh sẽ chăm sóc gia đình khi muốn tôi đưa TNS về TNG cho tôi khỏi vất vả, là tài sản chuyển từ túi phải qua túi trái mà 2 vợ chồng vẫn làm từ trước tới nay. TNS cũng là nơi khởi đầu cho Trung Nguyên mở ra một trang mới trên thị trường quốc tế.

Người duy nhất điều hành TNS từ khi thành lập đến nay là tôi. Còn những người quản lý của TNG tại Việt Nam, chưa một ngày bước chân tới văn phòng này, sao có thể nghĩ ra trò chữ ký giả mạo, để gán cho tôi tội "cướp" tài sản của chính mình?", Facebook bà Thảo viết

Theo bà Diệp Thảo Trung Nguyên đã thuê luật sư Singapore để kiện bà, nhưng Tòa án Singapore vẫn không thể xét xử vì thẩm quyền và cơ sở pháp lý (vụ ly hôn tại Việt Nam). Hoạt động của công ty tại Singapore vẫn trôi chảy.

"Tôi đã tin tưởng giao hết TNS về TNG cho anh vì tình yêu và niềm tin tuyệt đối vào tình nghĩa vợ chồng. 20 năm kinh doanh trong và ngoài nước, tuân thủ pháp luật là việc cơ bản nhất mà một doanh nhân phải làm! Tại sao tôi lại phải gian lận và giả mạo nhằm lấy chút tài sản nho nhỏ mà lại là của chính mình?

Không đạt được ý đồ cho tôi thua kiện ở Sing nhưng nhóm thao túng của TNG vẫn tung thông tin này đi khắp nơi nhằm hạ uy tín của tôi, vì họ thấy những chứng cứ thao túng rút ruột mà tôi đang có sẽ khiến họ chao đảo.

Nhưng tôi sẽ vẫn kiên trì và nỗ lực hết sức để minh bạch hóa mọi chuyện, để cứu anh và cứu Trung Nguyên", bà Thảo khẳng định. 

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đại diện Vinfast: Chúng tôi luôn cầu thị, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật

Đại diện VinFast khẳng định dù thương hiệu luôn cầu thị, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi tối thượng của khách hàng, luôn coi khách hàng là số 1 nhưng không vì thế mà khách hàng được tuỳ tiện tung tin sai sự thật, gây tâm lý hoang mang cho những người dùng khác.

Câu chuyện kinh doanh

Sau 5 năm cố thủ 'không chơi' với nền tảng thứ 3, cuối cùng The Coffee House đã xuất hiện trên một app giao đồ ăn!

5 năm cố thủ "không chơi" với nền tảng giao đồ ăn, The Coffee House mới đây đã xuất hiện trên Baemin, nhưng không chạy một dòng thông báo nào trên Fanpage của "Nhà cà phê"...

Câu chuyện kinh doanh

CEO Base Phạm Kim Hùng: Công ty tôi chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối và không ai được nói đến chữ ‘thành công’

Văn hóa của Base là ‘làm việc điên cuồng’, nên kể từ khi thành lập đến này, công ty chưa bao giờ tắt điện trước 9 giờ tối. Hơn nữa, dù đã phục vụ được 5.000 doanh nghiệp, song mục tiêu của họ là toàn bộ SMEs Việt Nam với 800.000 công ty, nên Base không nghĩ là mình đã về đích, không cho phép toàn thể công ty đề cập đến chữ ‘thành công’.

Đọc thêm