Tiết lộ mới và bất ngờ nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau cuộc gặp gỡ của ông Vũ với báo giới

15/08/2018 12:12 PM | Sống

Những chia sẻ mới nhất thể hiện bà Thảo vẫn giữ vững sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

Tiết lộ mới và bất ngờ nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau cuộc gặp gỡ của ông Vũ với báo giới

Ngày 13/8, cuộc trò chuyện bất ngờ của Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ với báo giới sau 5 năm "tịnh khẩu" khiến dư luận một lần nữa dậy sóng. Đặc biệt, lý giải cho việc im lặng suốt thời gian qua, ông Vũ cho biết, vì các con, ông đã nhường nhịn, cố gắng chịu đựng. Ông cũng khuyên các nhân viên hãy bỏ qua, đừng đôi co. Tuy nhiên, ông càng im lặng, bà Thảo càng tung ra nhiều thông tin không đúng sự thật, thậm chí hành xử trái pháp luật, gây hoang mang nhiễu loạn không chỉ trong nội bộ tập đoàn, khiến những nhân viên trung tín không yên tâm làm việc, mà còn bôi nhọ thanh danh của cả doanh nghiệp, gia đình và cá nhân ông, nên cuộc hôn nhân này đổ vỡ không thể cứu vãn.

Ông tôn trọng quyền lựa chọn của các con, dù mong muốn lớn nhất của ông là được nuôi cả 4 người con, không yêu cầu vợ cấp dưỡng. Nếu các con muốn theo mẹ, ông cũng đã trao đổi cặn kẽ với luật sư về cách chăm lo đầy đủ cho đến khi các con thật sự trưởng thành.

Tiết lộ mới và bất ngờ nhất của bà Lê Hoàng Diệp Thảo sau cuộc gặp gỡ của ông Vũ với báo giới - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Diệp Thảo và các con gái quây quần bên bếp lửa

Trước  những chia sẻ mới nhất của chồng, bà Thảo đã im lặng suốt một ngày. Và mới đây, trên trang cá nhân, bà Thảo đã có những tâm tư gan ruột: "Các con bảo: "Mẹ ơi, mẹ cần phải về để cứu Ba và cứu công ty". Trẻ con dễ thương thế đấy, chúng chỉ hiểu là nếu mẹ về ít bữa thôi thì mọi việc sẽ giải quyết được hết. Bởi vậy, các con đồng lòng hy sinh hạnh phúc bé nhỏ ấm áp của 5 mẹ con, để mẹ thường xuyên bay đi bay về tìm lại người Cha khi xưa cho các con.

Trong những lúc khó khăn đến cùng cực, mẹ luôn nhớ lại lời các con, nghĩ về động lực nào để mẹ bắt đầu và tại sao vẫn kiên trì đến phút này.

Mẹ cảm ơn các con vì tình thương yêu các con dành cho Ba Mẹ. Và mẹ vẫn đang thực hiện ước nguyện của các con đây. Gia đình mình tuyệt đối không bỏ rơi nhau!"

Có thể thấy, dù có thể hai vợ chồng Vua cà phê đã phải kéo nhau ra tòa giải quyết ly hôn, nhưng điều cuối cùng khiến họ day dứt nhất, nghĩ tới nhiều nhất chính là những đứa con - giọt máu của chính mình. 

M.D

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Công ty giải trí của Sơn Tùng M-TP đang kinh doanh như thế nào sau hơn 4 năm thành lập?

Mới được thành lập năm 2016, M-TP Entertainment nhanh chóng đạt được mức doanh thu quanh ngưỡng 40 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế từ 15-20 tỷ đồng. Công ty này cũng để ngỏ phương án sẽ IPO trong tương lai.

Câu chuyện kinh doanh

Màn tái xuất hoàn hảo của Jack Ma: Ngầm tuyên bố 'tôi đã rất ân hận' mà không hề lộ liễu, giúp vốn hóa Alibaba tăng 58 tỷ USD chỉ sau vài giờ

Jack Ma như muốn nói tôi chỉ là một nhà giáo khiêm tốn chứ không phải là một doanh nhân kiêu căng, không biết rõ vị thế của mình nằm ở đâu.

Sau lễ nhậm chức, ông Biden hủy bỏ nhiều sắc lệnh dưới thời ông Trump

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa ký 15 sắc lệnh hành pháp đầu tiên nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng Covid-19, đưa Mỹ tái gia nhập hiệp định Paris về biến đổi khí hậu.

Đọc thêm