6 năm trời chưa bao giờ đưa được vợ đi chơi xa, anh chàng này đã tạo ra startup "cá gỗ", giúp vợ du lịch tại chỗ

09/12/2016 04:31 PM | Công nghệ

Đây chính là món quà kỉ niệm 6 năm ngày cưới mà anh chàng này dành tặng vợ của mình, vì suốt quá trình làm startup, anh chưa có nhiều cơ hội đưa vợ đi du lịch.

6 năm trời chưa bao giờ đưa được vợ đi chơi xa, anh chàng này đã tạo ra startup "cá gỗ", giúp vợ du lịch tại chỗ

Với những người yêu thích du lịch, việc tìm hiểu những địa điểm, khu mua sắm tại nơi mình muốn tới là điều không thể thiếu trước mỗi hành trình.

Có rất nhiều nơi cung cấp thông tin nhưng đa phần đều là các website của nước ngoài, thông tin chia sẻ từ người Việt nhiều nhưng không tập trung và chưa tạo được sự tin tưởng.

Nắm được nhu cầu thực tế, anh Thuy Do đã phát triển dự án Gody để người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin du lịch cũng như mua sắm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Dự án này được anh ví như những chuyến "du lịch ảo" trước khi bước vào hành trình thực tế.

Hơn nữa, đây chính là món quà kỉ niệm 6 năm ngày cưới mà anh muốn dành cho người vợ của mình, vì suốt quá trình làm startup, anh chưa có nhiều cơ hội đưa vợ đi du lịch.

Với Gody, người dùng có thể tìm hiểu thông tin các điểm du lịch, khu mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, nhật ký hành trình, giới thiệu địa điểm đẹp của quê hương hoặc thậm chí là nhận được các trợ giúp từ người dùng khác.

Ngoài Gody, Thuy Do còn phát triển nhiều startup khác về du lịch như các website đặt vé máy bay giá rẻ Vntic hay website tìm vé bay giá 0 đồng.

Dự định trong năm 2017, anh sẽ phát triển thêm một startup khác dành riêng cho khách du lịch nước ngoài khi tới thăm Việt Nam.

Hồng Nhung

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Samsung ra sao sau khi chủ tịch Lee Kun-hee qua đời?

Chủ tịch vừa qua đời, Phó chủ tịch đang có nguy cơ phải ngồi tù 10 năm, con thuyền Samsung sẽ ra sao?

Chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun-hee qua đời

Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee vừa qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá lại double, tương tác tăng 50 lần sau khi đi cứu trợ miền Trung"

Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.

Thật không may cho môi trường, ngay cả củ sạc nhanh của iPhone 11 Pro cũng không thể sạc nhanh cho iPhone 12

Thế là Apple lại có thể kiếm thêm tiền từ bán phụ kiện sạc nhanh cho iPhone 12.

Đọc thêm