YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày

28/04/2020 10:00 PM | Công nghệ

"We Are One: A Global Film Festival" là Liên Hoan Phim do YouTube và hơn 20 tổ chức điện ảnh hợp tác đồng hành.

YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày

Vì các liên hoan phim trên toàn thế giới không thể tổ chức do đại dịch COVID-19, nhiều hiệp hội điện ảnh đã quyết định hợp tác với YouTube để tổ chức một liên hoan phim ảo. Liên hoan phim ảo sẽ mang tên We Are One: A Global Film Festival .

YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày - Ảnh 1.

Chương trình phát hoàn toàn miễn phí trên YouTube từ ngày 29/5 đến ngày 7/6 và sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. Ngay cả trong không gian mạng, liên hoan phim sẽ hoạt động với cùng công suất như một buổi lễ bình thường. Chương trình có các cuộc thảo luận và giải trí âm nhạc cùng với các buổi giới thiệu cho các bộ phim dài, ngắn, phim tài liệu và hài kịch độc lập.

Rất có thể những ngôi sao Hollywood cũng tham gia LHP ảo.

Liên hoan phim Cannes, Liên hoan phim quốc tế Toronto, Liên hoan phim Sundance, Liên hoan phim quốc tế Berlin, Liên hoan phim Tribeca và Liên hoan phim Venice cũng góp mặt với lịch trình đầy đủ sẽ được công bố sau. Bên cạnh việc trình chiếu vô số phim, liên hoan phim ảo sẽ hỗ trợ cứu trợ COVID-19 bằng cách khuyến khích người xem quyên góp cho Tổ chức Y tế Thế giới.

YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày - Ảnh 2.

Các liên hoan phim là bệ phóng cho nhiều kiệt tác điện ảnh. Parasite (Ký Sinh Trùng) từng thắng Cành Cọ Vàng trước khi nhận tượng vàng Oscar

We Are One: A Global Film Festival sẽ có mặt trên YouTube từ ngày 29/5 đến ngày 7/6/2020.

YouTube tổ chức liên hoan phim ảo lớn nhất thế giới, dân tình tha hồ xem phim free suốt 10 ngày - Ảnh 3.

Theo Thu Trang

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giáo sư Việt tại Nhật lý giải vì đâu mỗi nông dân Việt xuất khẩu chỉ bằng 1/40 nông dân Nhật: ‘Hầu hết dùng smartphone để liên lạc, giải trí hơn là phục vụ nông nghiệp’

Giáo sư - Tiến sĩ Trần Đăng Xuân tại Đại học Hirosima cho rằng các dự án nông nghiệp công nghệ cao nên lấy hộ nông dân nhỏ lẻ làm trung tâm, thay vì chỉ tập trung vào tập đoàn lớn.

BizInsider

Giải mã sự bứt tốc của VPBank: Chỉ hơn 10 năm, nhà băng tầm trung 'lột xác' vươn lên top đầu khối tư nhân, vượt mặt nhiều ngân hàng “đồng trang lứa” như thế nào?

Năm 2020, VPBank giữ vị trí ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân có doanh thu (TOI) lớn nhất thị trường đạt hơn 39 nghìn tỷ đồng. Các chỉ số hiệu quả tiếp tục ở nhóm dẫn đầu hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam, với ROA đạt 2,6%và ROE đạt 22%.

Là khách hàng VIP của Vietcombank như Thuỷ Tiên sẽ được hưởng đặc quyền gì? Điều kiện trở thành VIP như thế nào?

Chi nhánh Nam Sài Gòn - nơi nữ ca sĩ Thuỷ Tiên dự kiến livestream sao kê vào ngày 17/9 tới, cũng là 1 trong 11 chi nhánh dành cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank.

Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.

Đọc thêm