VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ

30/04/2019 09:04 AM | Công nghệ

Một chiếc SUV của VinFast xuất hiện trên một đoạn đường với logo dán kín mít. Việc chạy thử cho thấy xe đã cận kề ngày hoàn thiện.

VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ

Trong khi khách hàng của VinFast vẫn đang miệt mài đặt trang bị tuỳ chọn (option) cho xe thì hãng xe Việt đang tiếp tục cho thử nghiệm xe, gấp rút chờ ngày bàn giao. Hình ảnh một chiếc VinFast Lux SA2.0 lăn bánh trên một đoạn đường cho thấy điều đó. Để ý kỹ, có thể thấy đây là khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng.

 VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 đang chạy thử nghiệm. Ảnh: Vnprocon.

Chi tiết lạ trên chiếc VinFast Lux SA2.0 là logo ở mọi nơi trên thân xe được dán kín hết. Hiện chưa rõ ý đồ của VinFast khi thực hiện điều này, bởi Lux SA2.0 đã được giới thiệu rộng rãi, hình ảnh về xe trong dây chuyền sản xuất cũng được chính hãng chia sẻ.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 màu xám này có thể là bản tiêu chuẩn. Bộ vành kích thước tương đối nhỏ so với mẫu được trưng bày.

Với xe VinFast, khách hàng đã đặt mua xe có thể lựa chọn option tuỳ ý. Có 2 phương án đặt thêm trang bị, gồm đặt cả cụm và đặt lẻ từng món. Chi phí để có một chiếc VinFast Lux đầy đủ trang bị (full option) sẽ cao hơn giá niêm yết của xe tới hàng trăm triệu đồng.

Thời gian giao xe Lux dự kiến trong quý III. Trong bảng tuỳ chọn, người mua xe được chọn thời điểm nhận xe, từ tháng 9 đến tháng 12 năm nay.

 VinFast Lux SA2.0 được bắt gặp chạy thử tại Việt Nam với chi tiết lạ - Ảnh 2.

Những chiếc VinFast mới xuất xưởng là xe dùng để thử nghiệm. Ảnh: VinFast.

Bắt đầu từ ngày 1/9, giá 3 mẫu VinFast Lux A2.0, SA2.0 và Fadil sẽ quay trở về mốc "3 không" ban đầu. Khi đó, giá Lux SA2.0 là 2 tỷ đồng, giá A2.0 là hơn 1,5 tỷ đồng còn Fadil có giá 465 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Trước thời điểm 1/9, giá xe VinFast còn có một lần điều chỉnh nữa vào ngày 1/5 tới đây. Giá hiện tại cho 3 mẫu trên lần lượt là 1,414 tỷ, 990 triệu và 395 triệu đồng (đã gồm VAT).

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Sau khi bán bớt tài sản ở Việt Nam, CJ CGV tiếp tục phải đóng 30% rạp phim ở Hàn vì thua lỗ nặng

Quá khó khăn, CJ CGV vừa phải bán bớt tài sản, vừa phải giảm số lượng rạp phim để tồn tại.

Covid vẫn không giảm 1 đồng lương của nhân viên, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ: ‘Khủng hoảng là lúc cho đi, chứ không phải khi chúng ta trục lợi’

“Chúng tôi đã tăng lương đấy, chứ không phải giảm lương hay cắt lương như ở các công ty khác”, CEO Nestlé Việt Nam chia sẻ bài học quản trị đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng từ đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh thị trường nước ngoài nhiều nơi gặp khó khăn, “cứ điểm” Việt Nam đã duy trì được hoạt động, thậm chí tăng 20% sản lượng xuất khẩu…

Câu chuyện kinh doanh

Lê Hoàng Uyên Vy kể chuyện kinh doanh từ lớp 2 và bài “test” khắc nghiệt trong 3 tháng quyết định đi hay ở!

Đồng thời, Lê Hoàng Uyên Vy cũng tiết lộ 3 yếu tố quan trọng để tiến tới thành công.

Hoạt động kinh doanh chính của Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng trong quý đầu tiên CEO sinh năm 1992 điều hành

Theo báo cáo tài chính mới được công bố, Hòa Bình Corp lỗ 14 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh chính nhưng nhờ khoản lợi nhuận khác 78 tỷ đồng nên công ty thoát lỗ sau thuế.

Đọc thêm