VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

04/04/2021 08:00 AM | Công nghệ

Với sự phát triển lớn mạnh của nhu cầu lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch tại Việt Nam, việc lựa chọn thương hiệu uy tín trong ngành lọc khí có thực sự khó khăn đối với doanh nghiệp bạn?

VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Theo các dữ liệu nghiên cứu của Worldbank, trong suốt 14 năm từ năm 2005 - 2019, ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam tăng trưởng từ 10 tỷ USD lên 43 tỷ USD - mức tăng trung bình hàng năm rơi vào khoảng 11%/năm.

So với sự tăng trưởng của các nước trong khu vực như Philippines: 6.4%, Malaysia: 4.5%, Indonesia: 7%, Singapore: 5.65%, rõ ràng có thể nhận thấy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam gần như cao gấp đôi so với các nước trong khu vực, với đà tăng trưởng này cho thấy triển vọng phát triển của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam rất tiềm năng trong thời gian tới.

Ngày nay, cùng với sự phát triển lớn mạnh của các KCN tại Việt Nam, nhu cầu lọc khí sạch công nghiệp và sử dụng thiết bị phòng sạch trong hoạt động sản xuất ngày càng đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp thuộc các nhóm ngành như: thực phẩm, dược phẩm, y tế, linh kiện điện tử, ô tô, năng lượng v.v…

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất ngành công nghiệp Việt Nam nói chung - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Lọc Khí Việt (Viet Air Filters Manufacturing Corporation - VAF), được xây dựng dựa trên tâm huyết của người Việt, đã được thành lập vào năm 2008 tại KCN Đồng An 2, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, VAF là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về sản xuất lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch.

VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM - Ảnh 1.

Xuyên suốt 13 năm hình thành và phát triển, VAF đã kiến tạo thương hiệu thông qua việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cao cấp với mức chi phí hợp lý trong các lĩnh vực như: thực phẩm, dược phẩm, y tế, linh kiện điện tử, ô tô, năng lượng v.v….Đồng thời, VAF cũng là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất lọc khí và thiết bị phòng sạch có toàn bộ dãy sản phẩm sản xuất đạt chuẩn xuất khẩu quốc tế như: EN 1822-5:2009, EN 779: 2012, ISO 16890:2016, ISO 9001:2015. Năm 2020, VAF đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chinh phục thành công trên thị trường quốc tế qua việc xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ và Thái Lan, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách phục vụ.

VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM - Ảnh 2.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, tại VAF, mỗi sản phẩm đều được sản xuất từ sự kết tinh tâm huyết của đội ngũ nhân sự nhà máy, đặt yếu tố chất lượng là yếu tố then chốt hàng đầu, đó cũng là yếu tố cấu thành nên uy tín doanh nghiệp – uy tín VAF. Vì vậy, Lọc Khí Việt luôn không ngừng gia tăng giá trị mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước bằng dãy sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với chi phí tối ưu và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm lọc khí cao cấp sẽ được sản xuất chuyên biệt ở phòng sạch đạt tiêu chuẩn Class 100.000 - điều mà rất ít doanh nghiệp tương tự áp dụng tại Việt Nam, đảm bảo sản phẩm được sản xuất đồng bộ và đạt chuẩn chất lượng cao cấp nhất, đồng thời hạn chế tối đa các hạt bụi bám vào sản phẩm trong quá trình sản xuất, giúp gia tăng đáng kể tuổi thọ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư được hun đúc kinh nghiệm hơn 13 năm qua sẽ luôn là người trực tiếp đồng hành và đưa ra giải pháp tối ưu nhất, đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM - Ảnh 3.

Với định hướng, chiến lược đúng đắn của Ban Giám Đốc cùng nhiệt huyết của đội ngũ kỹ sư, công nhân viên - VAF luôn không ngừng kiến tạo giá trị thương hiệu trên thị trường lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch tại Việt Nam trong suốt những năm qua. VAF đã trở thành đối tác chiến lược hợp tác nâng cao sản lượng từ Samsung Việt Nam, đại diện VAF đã tham gia và hoàn thành Chương trình đào tạo tư vấn viên Việt Nam năm 2019 trong khuôn khổ của Dự án hợp tác giữa Bộ Công Thương và Samsung để giúp các doanh nghiệp nâng cao cải tiến, tham gia chuỗi cung ứng cho Samsung.

VAF – ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG LỌC KHÍ CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM - Ảnh 4.

Các khách hàng tiêu biểu đồng hành cùng VAF trong suốt thời gian qua có thể nhắc đến như: Samsung, Công Ty TNHH Dpack, Công Ty Thuốc Lá Sài Gòn, Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng, Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh (Nha Trang), EVNGENCO3 (Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ), Hải Yến Anh Trần (Dự án Trung Tâm Mắt Hải Yến), …

Hiện tại, VAF đang liên tục phát triển về quy mô, công nghệ cũng như quy trình sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu lọc khí của khách hàng trong và ngoài nước với sản lượng nhà máy đạt trên 500.000 sản phẩm/ năm. 

Thông qua các thành tích đạt được, VAF được xem là điểm nhấn trong ngành lọc khí công nghiệp và thiết bị phòng sạch trên thị trường Việt Nam hiện nay, đồng thời VAF đã bước đầu ghi dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng quốc tế, qua đó tạo tiền đề để VAF tiếp tục phát triển, đưa sản phẩm VAF vươn lên đẳng cấp quốc tế trong thời gian không xa. 

Để tìm hiểu về nhu cầu hợp tác với VAF, có thể truy cập tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.vietfil.com/  

Bài viết có tham khảo dữ liệu từ Worldbank: https://data.worldbank.org/indicator/NV.IND.MANF.CD?end=2019&locations=VN-MY-ID-PH-SG&name_desc=false&start=2005

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  công nghệ
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuyên bố khách phải trả tối thiểu 11,5 tỷ đồng mới phục vụ, công ty của NTK Thái Công kinh doanh ra sao?

Dù thu cả chục tỷ cho mỗi hợp đồng nhưng điều bất ngờ là, công ty của NTK Thái Công chỉ lãi "bèo bọt" vài trăm triệu đồng mỗi năm, thậm chí năm gần nhất còn thua lỗ.

Người bán hết nhà cửa, công ty thậm chí cả đồ chơi của con để 'tất tay' mua Bitcoin từ năm 2017 giờ ra sao?

Didi Taihuttu mua Bitcoin với giá 3.500 USD, giờ có giá 58.000 USD và vẫn chưa bán ra 1 đồng nào cả!

Người Việt Nam đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0

Thí sinh này tuy trước đó chưa từng sống ở nước ngoài nhưng lại có khả năng diễn đạt tiếng Anh như người bản xứ.

Tìm ra lỗ hổng bảo mật trong 5 phút, 2 chuyên gia Viettel chiến thắng cuộc thi an ninh mạng lớn nhất thế giới

Tại cuộc thi Pwn2Own do Zero Day Initiative, 2 chuyên gia Viettel đã tìm ra 5 lỗ hổng mới, trong đó hai lỗ hổng của Windows 10 và ba lỗ hổng của máy chủ Exchange. Các lỗ hổng này đều được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng.

Đọc thêm