Trong năm 2020, có 3 con giáp thích hợp để chuyển công việc mới, cơ hội không nên đánh mất

21/02/2020 09:15 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Hãy xem đó là những con giáp nào.

Trong năm 2020, có 3 con giáp thích hợp để chuyển công việc mới, cơ hội không nên đánh mất

Với những người đã đi làm, việc gặp phải những điều không như ý trong công việc như không hài lòng với mức đãi ngộ, không thích cấp trên hay gặp phải đồng nghiệp không hợp tác… là lý do khiến chúng ta nghĩ đến việc tìm một công việc mới.

Tuy nhiên, để đổi việc thì ngoài năng lực thực sự, vẫn cần thêm một chút may mắn, như thế mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Trong năm 2020, 4 con giáp sau có vận thế tương đối tốt, phù hợp để chuyển đổi công việc mới, tốt hơn.

1. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống lương thiện, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và có trách nhiệm, có thể dựa vào sự cần cù chịu khó của bản thân để tạo dựng cuộc sống mà mình mong muốn.

 Trong năm 2020, có 3 con giáp thích hợp để chuyển công việc mới, cơ hội không nên đánh mất - Ảnh 1.

Trong năm 2020, nhờ có sao tốt là sao "Bảo Đường" soi chiếu, sự nghiệp của con giáp này được dự báo rất tốt. Các bạn có thể tận dụng các mối quan hệ của bản thân để đổi sang một công việc tốt, có thể nói là như ý.

Tin rằng với sự nỗ lực và tinh thần không sợ khổ, sợ khó, người tuổi Sửu có thể tạo dựng được chỗ đứng của mình dù là ở lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý có vận thế rất tốt, lưu niên lục hợp Thái Tuế giúp các bạn có một cuộc sống tốt đẹp về mọi mặt, ngoài công việc ra, đời sống tình cảm cũng thăng hoa, có sự cải thiện.

Tuy nhiên các bạn cũng cần nhớ thêm rằng, khi cơ hội tốt xuất hiện, hãy nắm bắt thật chặt và lập tức hành động, biến nó thành thành tựu cụ thể, nếu không, tất cả sẽ trở nên vô nghĩa.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong năm Canh Tý có vận thế tương đối tốt, các bạn có thể tiến hành một số thay đổi, thực hiện một số việc mà mình muốn như đổi việc mới…

Con giáp Thân trời sinh có đầu óc nhạy bén, tư duy rộng mở, trong công việc, các bạn cũng hết sức thận trọng, nghiêm túc.

Tuy nhiên, những năm qua, vì nhiều lý do mà các bạn có thể đã gặp không ít khó khăn trong phát triển sự nghiệp. Song bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Thân nhờ được cát tinh trợ lực nên sự nghiệp sẽ có nhiều điểm sáng, có thêm nhiều bước đột phá mới, dễ được cấp trên để ý, ghi nhận và đề bạt.

 Trong năm 2020, có 3 con giáp thích hợp để chuyển công việc mới, cơ hội không nên đánh mất - Ảnh 2.

Dẫu vậy, người tuổi Thân trời sinh thông minh hoạt bát, các bạn cũng không muốn bị bó buộc hay quản chế. Nếu muốn tìm một công việc mới mà mình yêu thích, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội trong năm 2020 này.

Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, các bạn rất dễ thành công.

3. Tuổi Hợi

2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi, vì thế mà vận thế của các bạn không được tốt, gặp nhiều chuyện không như ý, thu nhập cũng không được như kỳ vọng.

Tuy nhiên, bước sang năm 2020 này, mọi việc sẽ khác, thay đổi theo hướng tích cực hơn với người tuổi Hợi.

 Trong năm 2020, có 3 con giáp thích hợp để chuyển công việc mới, cơ hội không nên đánh mất - Ảnh 3.

Vận thế của con giáp này được cải thiện rất tốt, đặc biệt là đường công danh sự nghiệp và tài lộc, rất thích hợp để chuyển đổi sang một công việc khác nếu các bạn thực sự muốn tìm kiếm một chỗ làm mới, môi trường mới.

Những người tuổi Hợi phần lớn đều là người có trí tuệ nhưng núp dưới vỏ bọc ngô nghê, làm việc đều có tính toán, có đầu óc, chỉ cần cơ hội xuất hiện, các bạn đều biết nắm bắt, ít khi bỏ qua.

Trong năm 2020, con giáp này không chỉ được cát tinh chiếu mệnh mà còn được quý nhân tương trợ, gợi ý và thậm chí là đem lại cho các bạn một sân chơi mới, tốt hơn.

Những người tuổi Hợi hãy chú ý và chuẩn bị thật tốt, cơ hội đến hãy tận dụng triệt để, các bạn sẽ thành công.

Theo Khánh An

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch VCCI: Nếu Covid-19 kéo dài, một nửa doanh nghiệp sẽ phá sản!

Nếu tình hình dịch bệnh kéo dài và diễn biến phức tạp, chỉ khoảng 30% doanh nghiệp duy trì được hoạt động không quá 3 tháng, 50% doanh nghiệp chỉ trụ được nửa năm. Khảo sát của VCCI nhấn mạnh: "Lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, số lượng doanh nghiệp rời thị trường lớn hơn số thành lập mới."

Ngành gỗ - nội thất “kêu cứu” giữa bão Covid-19: Thiệt hại hơn 3.000 tỷ đồng, 93% DN đã và sắp dừng hoạt động hoặc thu hẹp sản xuất, sa thải 45% lao động

Với việc những thị trường lớn nhất như Nhật Bản, châu Âu và Mỹ đang quay cuồng chống dịch Covid-19; ngành gỗ nội thất Việt Nam quả thật đang ở trong cơn bĩ cực. Do không có đơn hàng mới trong năm 2020, nên hầu hết doanh nghiệp trong ngành buộc phải ngừng sản xuất và sa thải nhân công.

11 kiến nghị từ VCCI gửi Chính phủ nhằm “cứu” cộng đồng doanh nghiệp và nền kinh tế: Không thanh kiểm tra, không tăng lương tối thiểu, dừng thu phí công đoàn...

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Thành viên đồng sáng lập The Coffee House: Trong thời điểm sinh tồn, càng phải tử tế và dũng cảm để mọi thứ bớt khó khăn hơn

Tử tế trong cách đối đãi với khách hàng, nhân viên, cộng đồng. Dũng cảm thay đổi và thử nghiệm các hình thức kinh doanh mới... là cách mà thương hiệu cafe Việt này đang chọn để đương đầu với áp lực kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

Đọc thêm