Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

27/11/2019 04:06 PM | Thời sự

BTC SEA Games 30 đang phải nhận nhiều chỉ trích về công tác tổ chức.

Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

Trước những bất cập trong tổ chức SEA Games , ông Salvador Panelo - phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte - cho rằng BTC đã không có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc sắp xếp phương tiện giao thông và chỗ ở cho các VĐV:

"Có những sự cố bạn không thể tránh khỏi, nhưng mọi thứ đáng lẽ đã có thể được thực hiện tốt hơn. Tại sao lại không có phương tiện giao thông cho VĐV? BTC cần có những phương tiện dự phòng trong trường hợp phương tiện chính không thể đến đón VĐV kịp giờ. Những gì diễn ra đã làm Tổng thống nổi giận".

 Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games - Ảnh 1.

Tổng thống Duterte yêu cầu BTC SEA Games phải cải thiện tình hình ngay lập tức

Ông Salvador Panelo cũng nhấn mạnh thêm rằng cách mà BTC SEA Games làm việc cho đến thời điểm này chưa thực sự phù hợp. Phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte cũng đưa ra gợi ý BTC SEA Games nên chấp nhận những lời đề nghị giúp đỡ từ nhiều cơ quan khác nhằm cải thiện tình hình.

Ngoài ra, ông Salvador Panelo còn nhắc lại cảnh báo từ Tổng thống Duterte: "Tổng thống cảnh báo nếu như có bất cứ sự không trung thực nào, BTC sẽ phải chịu trách nhiệm".

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đạo diễn trăm tỷ Phan Xine: Tạo ra một sản phẩm tốt sẽ ĐEM ĐẾN lợi nhuận, chứ không phải làm tất cả mọi thứ VÌ lợi nhuận, làm phim cũng vậy!

"Tôi không đặt lợi nhuận lên tiêu chí đầu tiên, với tôi, điều quan trọng nhất vẫn là storytelling, kể một câu chuyện, giải thích việc tại sao mình muốn kể câu chuyện này, thông điệp mang đến là gì? Cảm xúc mình muốn đem đến cho khán giả là gì? – Những cái đó nó quan trọng hơn", đạo diễn trăm tỷ Phan Xine bày tỏ về quan điểm kinh doanh trong nghệ thuật!

Chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam Pharmacity lỗ gần 200 tỷ đồng sau nửa năm 2020

Pharmacity đặt mục tiêu mỗi ngày mở 1 cửa hàng để hướng tới 1.000 cửa hàng vào cuối năm 2021. Thời điểm hiện tại, Pharmacity đã có 469 cửa hàng.

Nâng khống giá thiết bị: Tướng công an nói về vụ án, bắt nguyên giám đốc BV Bạch Mai

Mở rộng điều tra vụ án nâng khống giá thiết bị tại Bệnh viện Bạch Mai, ngày 25/9, Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C03) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Quốc Anh, nguyên Giám đốc bệnh viện này về hành vi “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Ông Trump muốn phá hủy 'kim bài miễn tử' của Facebook, Google

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bàn bạc về số phận của Điều luật 230, tấm “kim bài miễn tử” của các hãng Internet như Facebook, Google.

Đọc thêm