Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

27/11/2019 04:06 PM | Thời sự

BTC SEA Games 30 đang phải nhận nhiều chỉ trích về công tác tổ chức.

Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games

Trước những bất cập trong tổ chức SEA Games , ông Salvador Panelo - phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte - cho rằng BTC đã không có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc sắp xếp phương tiện giao thông và chỗ ở cho các VĐV:

"Có những sự cố bạn không thể tránh khỏi, nhưng mọi thứ đáng lẽ đã có thể được thực hiện tốt hơn. Tại sao lại không có phương tiện giao thông cho VĐV? BTC cần có những phương tiện dự phòng trong trường hợp phương tiện chính không thể đến đón VĐV kịp giờ. Những gì diễn ra đã làm Tổng thống nổi giận".

 Tổng thống Philippines Duterte nổi giận với BTC SEA Games - Ảnh 1.

Tổng thống Duterte yêu cầu BTC SEA Games phải cải thiện tình hình ngay lập tức

Ông Salvador Panelo cũng nhấn mạnh thêm rằng cách mà BTC SEA Games làm việc cho đến thời điểm này chưa thực sự phù hợp. Phát ngôn viên của Tổng thống Philippines Duterte cũng đưa ra gợi ý BTC SEA Games nên chấp nhận những lời đề nghị giúp đỡ từ nhiều cơ quan khác nhằm cải thiện tình hình.

Ngoài ra, ông Salvador Panelo còn nhắc lại cảnh báo từ Tổng thống Duterte: "Tổng thống cảnh báo nếu như có bất cứ sự không trung thực nào, BTC sẽ phải chịu trách nhiệm".

Theo Nara

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ai đứng sau Nhà Chống Lũ, dự án đang giúp hàng trăm ngôi nhà chống chọi hiệu quả với bão tố khắc nghiệt miền Trung?

“Triệu thùng mỳ gói không bằng nhà ngói trên cao”, phương châm ngắn gọn nhưng đủ để nói lên tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Nhà Chống Lũ.

Câu chuyện kinh doanh

Founder “Tối nay ăn gì” trải lòng sau thỏa thuận bất thành với Shark Việt: Bám theo chiến lược con gián “bò thấp để tồn tại”, đặt mục tiêu hơn 1.000 POD tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm kể từ khi lên sóng SharkTank mùa 3, startup "Tối nay ăn gì" đã có nhiều thay đổi về mô hình kinh doanh. Khó khăn vì Covid, chưa gọi được vốn, tăng trưởng chậm nhưng founder Lê Thị Thùy Linh vẫn giữ tinh thần lạc quan với niềm đam mê của mình.

Một lần nữa, những căn nhà phao trong dự án Nhà Chống Lũ phát huy tác dụng tại Quảng Bình

Tại xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình trong sáng 18/10 dù nước ngập sâu nhưng những ngôi nhà phao - một trong 9 mô hình nhà an toàn của dự án Nhà Chống Lũ một lần nữa phát huy tác dụng, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho bà con.

Mạnh tay chi 3,6 tỷ USD thâu tóm chuỗi 481 đại siêu thị ở Trung Quốc, Alibaba đang toan tính gì?

Là "quái vật' trong lĩnh vực thương mại điện tử nhưng Alibaba vừa có động thái muốn bá chủ cả mảng bán lẻ truyền thống.

Đọc thêm