Tổng thống Pháp Macron lại "đốn tim" fan khi dab cùng Pogba trong lễ mừng công

18/07/2018 08:36 AM | Thời sự

Ông Emmanuel Macron tỏ ra thân thiện và không ngại thực hiện những động tác của giới trẻ cùng các tuyển thủ Pháp vừa vô địch World Cup 2018.

Tổng thống Pháp Macron lại "đốn tim" fan khi dab cùng Pogba trong lễ mừng công

Hôm thứ Hai, các cầu thủ Pháp trở về Paris cùng chức vô địch World Cup. Có khoảng 500.000 người đổ ra đại lộ Champs-Élysées để chờ chiếc xe bus chở các cầu thủ đi qua. Sau khi giao lưu với người hâm mộ, HLV Deschamps và các cầu thủ có mặt ở phủ Tổng thống, nhận huy chương Bắc đẩu Bội tinh từ Tổng thống Macron.

Tổng thống Pháp Macron lại đốn tim fan khi dab cùng Pogba trong lễ mừng công - Ảnh 1.

Các cầu thủ cùng ông Macron tỏ ra rất thân mật và gần gũi. Paul Pogba, không chút e dè, còn đề nghị ông Macron thực hiện động tác dab biểu tượng của tiền vệ Man Utd.

Và ông Macron phối hợp rất ăn ý, thực hiện một cách hoàn hảo.

Tổng thống Pháp Macron lại đốn tim fan khi dab cùng Pogba trong lễ mừng công - Ảnh 2.

Trước đó ông Macron đến dự khán trận chung kết World Cup 2018 và có những hành động "đốn tim" người hâm mộ. Ông cùng Tổng thống Croatia có những cử chỉ thân thiện trên khán đài. Khi Pháp giành chiến thắng ông Macron ăn mừng cuống nhiệt và bức ảnh được lan truyền rộng rãi.

Kết thúc trận đấu, ông Macron vào phòng thay đổ của đội Croatia chia buồn và sau đó là ăn mừng rất gần gũi với các cầu thủ Pháp.

Tổng thống Pháp dab với Pogba

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm