Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội

17/07/2018 08:23 AM | Thời sự

Biển người đã tập trung tại thủ đô Paris, lấp đầy đại lộ Champs-Elysees khi các cầu thủ Pháp về nước và diễu hành mừng cúp vàng.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 1.

Hôm thứ Hai, chiếc máy bay đưa tuyển Pháp từ nước Nga đã đáp xuống Paris. Thủ quân Hugo Lloris ôm cúp vàng cùng các tuyển thủ Pháp bước xuống thảm đỏ, trong sự đón tiếp cuồng nhiệt và hân hoan của người hâm mộ.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 2.

Các cầu thủ Pháp được chào đón như người hùng khi giúp Les Bleus giành chức vô địch World Cup thứ hai trong lịch sử nước này, sau 20 năm. "Paris yêu các bạn" là dòng chữ được in trên các tấm bảng chào đón tuyển Pháp. Không khí lễ hội kéo dài từ Nga, trên máy bay, cho đến lúc các cầu thủ Pháp đặt chân trở về Paris.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 3.

Các cầu thủ lên một chiếc xe bus màu xanh, có in chữ Nhà vô địch cùng với 2 ngôi sao, tượng trưng cho 2 chức vô địch World Cup.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 4.

Xe chở cầu thủ Pháp sẽ đi qua đại lộ Champs-Elysees. Theo ước tính có khoảng 500.000 người đã đổ ra đường hôm thứ Hai để chào đón các tuyển thủ.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 5.

Các CĐV mang theo quốc kỳ Pháp, được bố trí đứng ở một bên đường phần bên kia là để xe chở cầu thủ đi qua, tránh tình trạng tắt nghẽn.

Fan Pháp đổ ra đường chào đón đội tuyển trở về

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 7.
Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 8.

Lực lương an ninh được bố trí dày đặc để đảm bảo trật tự.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 9.

2 năm trước, người Pháp từng đổ ra đường ăn mừng khi Les Bleus vào chung kết Euro 2016. Họ tưởng chừng sẽ lên ngôi nhưng cuối cùng bị Bồ Đào Nha đánh bại. Giờ thì người Pháp đã được hưởng niềm vui trọn vẹn.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 10.

Xe đưa các cầu thủ đi qua đại lộ Champs-Elysees.

Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 11.
Tuyển Pháp mang cúp vàng trở về, 500.000 fan xuống đường chào đón như ngày hội - Ảnh 12.

Tuyển thủ Pháp diễu hành ở Paris

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm