Tổng thống Obama sẽ "bối rối" với kế hoạch "ăn chơi" ở Hà Nội sau khi xem clip này?

22/05/2016 10:26 AM | Thời sự

Tổng thống Mỹ Barack Obama có lẽ sẽ phải bất ngờ với những món ăn mà người dân thủ đô gợi ý "chiêu đãi" ông.

Tổng thống Obama sẽ "bối rối" với kế hoạch "ăn chơi" ở Hà Nội sau khi xem clip này?

Những người dân mà phóng viên Báo điện tử Trí thức trẻ tiếp xúc ở Hồ Hoàn Kiếm đã mời Tổng thống Obama những món ăn truyền thống và dân dã của Việt Nam.

Phở, ẩm thực đặc trưng của Hà Nội, hiển nhiên được nhiều người gọi tên. Nhưng bên cạnh đó là những món ăn đậm chất đường phố, gắn liền với cuộc sống của người dân, đã được mọi người gợi ý ông Obama nếm thử, mà có lẽ sẽ khiến ông phải bất ngờ.

Ông chủ Nhà Trắng sẽ tới Hà Nội vào ngày 23/5 tới đây và thăm chính thức Việt Nam trong 3 ngày, trước khi bay sang Nhật Bản.

Được biết, trong lịch trình của Tổng thống Mỹ sẽ có một "hoạt động đường phố", và biết đâu ông Obama có thể tìm thấy ý tưởng từ những gợi ý hết sức độc đáo, như trong video dưới đây của chúng tôi.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Khai quốc công thần" Nguyễn Tuấn Anh bất ngờ rời Grab Việt Nam

Ông Nguyễn Tuấn Anh – người đặt nền móng cho Grab tại Việt Nam và từng giữ cương vị Chủ tịch Grab Việt Nam, hiện đã rời mái nhà "xanh" để theo đuổi những thử thách mới.

Tránh xếp hàng ATM dịp Tết, nhiều người chọn giao dịch online nhưng lỗi liên tục, tiền chuyển khoản đã trừ còn người nhận thì..."bặt vô âm tín"

Nhiều người đồng tình với việc giảm thanh toán tiền mặt, tránh xếp hàng ở ATM đang phải đối mặt với tình trạng "nghẽn online" khi giao dịch và có lẽ phải chờ đến sau Tết mới được giải quyết.

Người làng Vũ Đại đeo mặt nạ, xuyên đêm nấu cá kho bạc triệu phục vụ Tết cổ truyền

Mỗi dịp Tết đến xuân về, làng Vũ Đại lại tấp nập với nghề làm cá kho niêu đất ngon nổi tiếng. Do nhu cầu của khách hàng tăng cao trong những ngày Tết cổ truyền nên người dân nơi đây phải thức xuyên đêm để làm ra những nồi cá kho đặc sản truyền thống này.

2000 năm trước, Khổng Tử đã giải đáp lý do nhiều sếp sẵn sàng trả lương cao cho nhân viên mới nhưng quyết không chịu tăng lương cho nhân viên cũ

Bỏ tiền nhiều để mướn một người mới còn hơn tăng tiền cho trăm người cũ. Dùng "hiệu ứng cá da trơn" để khiến nhân viên cũ làm việc chăm chỉ hơn. Đó là những bài học kinh doanh mà bất cứ người làm lãnh đạo nào cũng nên biết.

Đọc thêm