Tổng quan tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm Canh Tý 2020: Kẻ nhiều lộc lá, người cần quân sư

31/12/2019 20:06 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Cùng xem tử vi một cách tổng quan của 3 con giáp Mão, Thìn, Tỵ trong năm Canh Tý 2020 sẽ ra sao nhé.

Tuổi Mão

 Tổng quan tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm Canh Tý 2020: Kẻ nhiều lộc lá, người cần quân sư - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tý là người bảo vệ chăm sóc cho mão, nhưng Mão cần học cách tự lập hơn trong cuộc sống.

Sự nghiệp & tài chính: Mão thuộc hành Mộc. Kim có thể cắt Mộc và gây áp lực cho Mộc. Kim lại tượng trưng cho sự nghiệp của Mão. Tý lại chỉ chứa Thủy mà không chứa Kim, nghĩa là sự nghiệp của Mão trong năm 2020 sẽ không có nhiều thay đổi.

Tý có liên quan đến cha mẹ, thầy hoặc những người lớn tuổi của Mão, nên nếu có gặp khó khăn trong công việc, sẽ có người xuất hiện để giúp bạn giải quyết rắc rối, đem lại các cơ hội làm ăn trong năm mới.

Trong khi đó, Mộc có thể chinh phục Thổ, Thổ tượng trưng cho tiền bạc của Mão. Tý là Thủy, không chứa Thổ, nghĩa là trong năm Canh Tý, bạn sẽ không có quá nhiều tiền. Nếu muốn hưng thịnh hơn, cần phải hỏi ý kiến của một quân sư đáng tin tưởng, tốt nhất là người tuổi Sửu.

Vì Tý và Sửu có mối quan hệ tốt với Mộc nên vị quân sư này sẽ mang đến may mắn về tài lộc cho tuổi Mão trong năm Tý. Nếu không tìm được người tuổi Sửu thì có thể thay thế bằng người tuổi Mùi, Tuất hoặc Thìn.

Tình duyên: Mão thuộc hành Mộc, nếu là nam giới thì Thổ tượng trưng người yêu hoặc vợ của họ. Nếu là phụ nữ thì Kim tượng trưng cho người yêu hoặc chồng của họ. Tý chỉ chứa Thủy, không có Thổ hay Kim, nên Mão cần nhiều thời gian và công sức hơn để tìm được người phù hợp cho mình.

Nếu đã có gia đình, chồng/vợ của tuổi Mão sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm của bạn và cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ vô cùng viên mãn trong năm Canh Tý.

Sức khỏe: Tý là dòng nước lạnh của tháng 12, quá lạnh cho Mão. Vì thế, Mão cần ánh mặt trời để sưởi ấm và sạc lại năng lượng và nên tham gia các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, chạy bộ, đạp xe, tắm nắng, làm vườn… để có được sức khỏe thật tốt. Nếu có các vấn đề thì thường sẽ liên quan đến thận, bàng quang và hệ tiết niệu nên tuổi Mão cần quan tâm hơn đến các vấn đề này.

Tuổi Thìn

 Tổng quan tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm Canh Tý 2020: Kẻ nhiều lộc lá, người cần quân sư - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Thìn giống như một chiếc đập, Tý mà gặp Thìn thì như nước mưa đổ xuống đập nước, mang lại nhiều may mắn về tài lộc.

Sự nghiệp và tài chính: Thìn thuộc hành Thổ. Mộc tượng trưng cho sự nghiệp của tuổi Thìn. Tý lại không chứa Mộc, nghĩa là sẽ không có quá nhiều thay đổi về công việc cũng như vị trí, cấp bậc. Tử vi học có nói có lẽ trong năm 2020, quý nhân sẽ xuất hiện với tư cách một người bạn giới thiệu bạn

Tuy nhiên, yếu tố Thủy trong Tý giống như một cơn mưa, mà Thủy thì tượng trưng cho tiền của tuổi Thìn nên có thể nói trong năm Canh Tý, có thể nói túi tiền của tuổi Thìn sẽ vô cùng rủng rỉnh, nợ nần nếu có cũng sẽ trả được hết, thậm chí còn tích góp được một khoản kha khá. Song cũng cần lưu ý là mưa thì rồi sẽ có lúc tạnh, nên tuổi Thìn vẫn nên nắm bắt các cơ hội kiếm tiền và không được bỏ lỡ.

Yếu tố Thổ trong Thìn và Thủy trong Tý có mối quan hệ thu hút với Hỏa. Hỏa lại tượng trưng cho tiền của Tý nên Tý sẽ mang lại may mắn về tiền nong cho Thìn. Tý cũng sẽ kiếm tiền được từ mối quan hệ hỗ trợ giữa Thìn và Tý.

Tình duyên: Tý và Thìn có mối quan hệ hấp dẫn nhau nên trong năm Canh Tý, những người tuổi Thìn độc thân sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa của mình.

Nếu là nam giới thì Thủy tượng trưng người yêu hoặc vợ của họ. Nếu là nữ giới thì Mộc tượng trưng cho người yêu hoặc chồng của họ. Tý chứa Thủy mà không chứa Mộc nên tuổi Thìn là nam giới sẽ có nhiều cơ hội tìm được tình yêu hơn là nữ giới tuổi Thìn.

Nếu đã kết hôn, cuộc sống gia đình của bạn trong năm Canh Tý sẽ vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, đầy sự yêu thương và chăm sóc.

Sức khỏe: Tý và Thìn hợp nhau nên nói chung tuổi Thìn sẽ có sức khỏe rất tốt trong năm Canh Tý. Tuy nhiên Tý là nước lạnh trong mùa đông nên tuổi Thìn cần tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều hơn để có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, nếu có các vấn đề thì dễ là các bệnh liên quan đến tim, máu và hệ tim mạch. Nếu có nhiều yếu tố Thủy, nên cẩn thận các bệnh về thận, bàng quang và tiết niệu.

Tuổi Tỵ

 Tổng quan tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ năm Canh Tý 2020: Kẻ nhiều lộc lá, người cần quân sư - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Tỵ gặp Tý giống như mặt trời bị mây mù che khuất, phải chịu không ít áp lực. Tuy nhiên, có những ngày nắng, sẽ có những ngày mưa, và quan trọng là sau cơn mưa thì cầu vồng sẽ xuất hiện.

Sự nghiệp và tài chính: Tỵ là Hỏa, mà Thủy tượng trưng cho sự nghiệp của Tỵ. Tý lại chính là Thủy nên năm Canh Tý sẽ mang lại nhiều cơ hội về sự nghiệp cho tuổi Tỵ. Nhưng những cơ hội về công việc sẽ kéo theo áp lực do Tý và Tỵ tồn tại một mối quan hệ xung đột.

Tỵ có chứa Thổ, chính là một loại đất khô, tường hoặc núi. Yếu tố Thổ này có thể chặn đứng Thủy, nghĩa là năm Canh Tý có thể mang đến những thách thức, song những người tuổi Tỵ hoàn toàn có có thể đương đầu và vượt qua những thách thức ấy.

Yếu tố Thủy trong Tý và Thổ trong Tỵ có mối quan hệ hấp dẫn với Hỏa nên Tỵ có lộc về công việc, cần phải biết nắm bắt, tuy nhiên lời khuyên đưa ra là tuổi Tỵ không nên có những thay đổi đột ngột về công việc trong năm nay. Trừ phi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng, nếu không nên từ chối những lời mời về các vị trí mới ở một công ty khác.

Bên cạnh đó, Kim sợ Hỏa, mà Kim lại tượng trưng cho tiền của tuổi Tỵ. Tý thì lại chỉ chứa Thủy mà không chứa Kim nên tuổi Tỵ khó mà gặp được những cơ hội trời cho liên quan đến tiền bạc và thu nhập chủ yếu của họ tới từ lương và các khoản cố định.

Tý chính là nước mưa, mà mưa thì lúc có lúc không nên việc đầu tư làm ăn trong năm Canh Tý khá rủi ro, tuổi Tỵ cần phải cân nhắc cho kỹ càng, tránh những hậu quả không mong muốn.

Tình duyên: Nếu tuổi Tỵ là nữ giới thì Thủy tượng trưng cho người yêu hoặc chồng của họ nên khả năng những người tuổi Tỵ là nữ giới độc thân tìm được một nửa họ sẽ khá cao. Trong khi đó, nếu là nam giới thì Kim tượng trưng cho người yêu hoặc vợ của họ, nên họ cần nỗ lực hơn nếu muốn tìm bạn đời.

Nếu đã kết hôn, bạn cần tôn trọng chồng hoặc vợ của mình nhiều hơn nữa để xây dựng sự gắn kết giữa 2 người.

Sức khỏe: Hỏa thì sợ Thủy nên tuổi Tỵ gặp nhiều áp lực trong công việc trong năm Canh Tý, do đó cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Họ cũng cần cần trọng hơn trong việc đi lại để tránh bị va quệt.

Tý là dòng nước lạnh vào tháng 12, nếu có quá nhiều yếu tố Thủy thì cần phải chú ý hơn đến các vấn đề về thận, bàng quang và hệ tiết niệu, nên tăng cường các hoạt động ngoài trời thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM