Đạo diễn Lê Hoàng: 'Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên! Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm'

20/12/2019 01:08 AM | Sống

"Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả", đạo diễn Gái Nhảy bày tỏ. Và tất nhiên, quan điểm này của Lê Hoàng đang hứng không ít gạch đá của dư luận!

Đạo diễn Lê Hoàng xưa nay vẫn nổi tiếng là một vị đạo diễn cá tính, bản sắc, thậm chí "chua ngoa" với những góc nhìn thẳng thắn, trực quan, không ngại va chạm trái chiều về những vấn đề trong cuộc sống. Chưa kịp lắng xuống sau ồn ào đào lại scandal của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh năm xưa, đạo diễn của Gái Nhảy tiếp tục bày tỏ quan điểm khác lạ về việc ngoại tình - một chủ đề nhạy cảm trong chương trình truyền hình "9 người 10 ý".

Theo đạo diễn Lê Hoàng: "Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu. Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm. Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả".

Lê Hoàng nói về ngoại tình

Quan điểm của đạo diễn ngay lập tức khiến MC Quyền Linh tỏ ra rất không đồng thuận. MC hỏi ngược lại đạo diễn rằng: "Nhưng nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?" thì liền nhận được phản bác rằng cuộc sống này có rất nhiều điều thú vị và không có nghĩa sau khi lấy vợ rồi thì không được phép rung động những điều đẹp đẽ khác, ai cũng có cái hay riêng. 

Tiếp tục không đồng ý, MC Quyền Linh tỏ thái độ gay gắt với gương mặt có vẻ rất khó chịu, tức tối: "Anh có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng".

Đạo diễn Lê Hoàng: Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên! Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm - Ảnh 2.

MC Quyền Linh và Lê Hoàng có màn tranh cãi nảy lửa về chuyện ngoại tình (Ảnh cắt từ clip)

Chứng kiến sự "giận dữ" của đồng nghiệp, nam đạo diễn giải thích: “Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng thực tế có những người không lấy bất cứ thứ gì và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi như vậy. Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi”.

Hiện tại, quan điểm này của đạo diễn Lê Hoàng đang gây bão trên khắp các diễn đàn và hứng không ít gạch đá của dư luận. Đặc biệt những nạn nhân của con giáp thứ 13 tỏ ra vô cùng bức xúc, nhất là trong bối cảnh nhiều mối quan hệ vợ chồng bị rạn nứt bởi thói ngoại tình, trăng hoa. 

PV

Cùng chuyên mục
XEM