Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là "lật mặt"

29/03/2020 04:15 PM | Sống

Meghan Markle đã có những toan tính kỹ lưỡng khi quyết định bay sang Mỹ trong thời điểm dịch bệnh.

Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là "lật mặt"

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã khiến dư luận sốc nặng khi âm thầm lên phi cơ vĩnh viễn rời khỏi Canada, để chuyển đến Los Angeles (Mỹ) sinh sống. Được biết, Harry, Meghan và con trai hiện sống gần Hollywood.

Những người gần gũi với hoàng gia tiết lộ rằng họ buồn và choáng váng khi biết nhà Sussex đã chọn không trở về Anh để giúp đỡ gia đình giữa cuộc khủng hoảng Covid-19. 

Nguồn tin thân cận hoàng gia cho rằng Harry và Meghan "nói một đằng, làm một nẻo" khi tuyên bố muốn sống ở Canada để ủng hộ Nữ hoàng nhưng cuối cùng lại chuyển tới Mỹ.

Người dùng mạng chỉ trích họ là "lật mặt", trong lúc gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn họ sẵn sàng quay lưng lại và ích kỷ lựa chọn con đường đi của riêng mình.

 Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là lật mặt - Ảnh 1.

Nhà Meghan Markle bị chỉ trích là lật mặt nhanh chóng.

Mới đây, trang The Sun cũng cho hay, Meghan Markle thực chất đã có toan tính kỹ lưỡng khi thực hiện Megxit lần 2, rời khỏi đảo Vancouver đến California. 

Một nguồn tin thân cận cho hay, lý do tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến Meghan đến Mỹ sinh sống.

"Ban đầu nhà Sussex muốn sống ở Canada để vừa tự kiếm tiền vừa thực hiện một số nghĩa vụ hoàng gia. Nhưng kế hoạch này nhanh chóng bị sụp đổ khi Nữ hoàng yêu cầu họ rời khỏi hoàng gia nếu muốn tự chủ kinh tế.

Meghan sẽ gặp khó khăn khi làm việc ở Canada khi cô vẫn là công dân Mỹ, không còn là thành viên hoàng gia được hưởng đặc quyền. 

Do đó, Meghan sẽ bị đánh thuế thu nhập và phải nộp ở cả Mỹ và Canada. Chưa kể, chính phủ Canada cũng sẽ không hỗ trợ chi phí an ninh cho nhà Sussex trong thời gian sắp tới.

Chính vì vậy, việc sống ở Mỹ sẽ giúp Meghan tiết kiệm được rất nhiều tiền. Meghan dự định sẽ phát triển một thương hiệu toàn cầu trong tương lai", nguồn tin thân cận cho hay.

 Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là lật mặt - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có những toan tính của riêng mình.

Có thể thấy rằng, Meghan đã có sự tính toán kỹ càng và đặt yếu tố kinh tế lên hàng đầu thay vì suy nghĩ cho người thân, gia đình nhà chồng. 

Theo The Sun, nhà Sussex đã nhắm đến tổ ấm mới ở Mỹ trị giá 7 triệu USD với không gian rộng lớn có bể bơi và sân tennis.

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

[Bí mật phòng Sếp] Nữ Chủ tịch nặng 20kg, ngồi xe lăn kiếm tiền tỷ bên chiếc bàn làm từ vỏ hộp bánh

Kinh doanh chưa bao giờ là việc đơn giản. Nhưng Nguyễn Thị Vân nói: kinh doanh rất nhàn. Nó giống như cách cô nói về tất cả mọi việc xảy ra trong cuộc sống của mình trong 30 năm qua.

Đọc thêm