Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3

03/03/2020 07:08 PM | Thời sự

Ngày 3/3, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình thông báo từ ngày 4/3 học sinh khối 12 đi học trở lại để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia.

Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3

Theo đó, khoảng 20.000 học sinh lớp 12 sẽ quay trở lại trường vào 7h sáng thứ tư, ngày 4/3 để ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia. Cụ thể, từ ngày 4 đến 7/3, học sinh sẽ học vào buổi sáng, mỗi buổi 4 tiết ôn tập các môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường, ngay ngày 3/3, các trường THPT đã đồng loạt tổng vệ sinh trường, lớp để phòng chống dịch bệnh, đồng thời tổ chức họp chuyên môn đối với giáo viên để hướng dẫn cho học sinh ôn tập theo đúng sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó sáng 28/2, UBND tỉnh Thái Bình đã có công văn hỏa tốc về việc tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh này nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, học sinh khối mầm non, tiểu học, học sinh THCS tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3; học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/3.


Tỉnh Thái Bình bất ngờ thông báo cho học sinh lớp 12 đi học lại từ ngày 4/3 - Ảnh 2.

Theo Hoàng Hà

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm