Tính cách ông chủ Google được thể hiện thông qua chữ ký trong thư trả lời cô bé 7 tuổi

17/02/2017 01:30 PM | Công nghệ

Chuyện gia phân tích nét chữ đã tiết lộ một số tính cách của ông Sundar Pichai trong bức thư gửi đến cô bé 7 tuổi.

Tính cách ông chủ Google được thể hiện thông qua chữ ký trong thư trả lời cô bé 7 tuổi

Trong đầu tuần nay, cô bé 7 tuổi Chloe Bridgewater đã trở thành người nổi tiếng khi cô quyết định viết thư và nộp đơn xin việc đến Google, và chính CEO Google, ông Sundar Pichai, đã trả lời bức thư đó của cô.

Không để vụt mất cơ hội, trang tin Business Insider đã tìm đến chuyên gia phân tích chữ viết tay Kathi McKnight để biết thêm được tính cách của Pichai thông qua chữ ký trên bức thư phản hồi đến cô bé Chloe.

Đây là nội dung bức thư:

"Tôi nghĩ người đàn ông này là một con người thích sự logic. Thông qua những nét xiên trên chữ ký, ông thường tập trung vào những con số và dữ liệu để đưa ra các quyết định. Đây là một người đan ông thiên về lí trí nhiều hơn, cho nên việc dành cả con tim của mình để trả lời cô bé dễ thương như vậy là một chuyện rất lớn", McKnight cho biết.

McKnight nói tiếp: "Chữ ký của ông rất khó đọc với những nét thừa và chấm, điều đó chứng tỏ đang có rất nhiều thứ xảy ra bên trong đầu của vị CEO này mà chúng ta không thể hiểu hết. Ông mang theo mình rất nhiều bí mật. Một lần nữa, ông ấy là một người có hướng suy nghĩ logic, có cái đầu lạnh và luôn mang trong mình một định hướng. Dấu ngang xiên lên ở cuối chữ ký cho thấy ông là một người luôn muốn thành công, và dấu gạch dưới chữ ký thể hiện ông rất tự tin về tài năng của mình".

Điều này gần như chính xác với những gì chúng ta biết về Pichai - một nhà toán học trẻ tuổi đến từ Ấn Độ. Ông bắt đầu làm việc tại Google vào năm 2004, trước khi Google phát triển vượt bậc. Trong vòng 11 năm qua, ông đã tiến lên từ vị trí quản lý trình duyệt Chrome để trở thành giám đốc điều hành của công ty trong năm 2015, sau khi công ty đã tái cơ cấu thành tập đoàn Alphabet.

Ngoài ra, McKnight còn phân tích chữ viết của cô bé Chloe Bridgewater:

"Tôi có thể thấy rõ bé Chloe là một cô bé rất độc lập. Cô là một người luôn tự tin đứng vững trên hai bàn chân của mình qua sự dứt khoát trong chữ "I" (Tôi) của cô. Tôi nghĩ ông Pichai nên tuyển cô ấy trong tương lai", McKnight nói.

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Cuộc trò chuyện giữa tỷ phú Jack Ma và ông Trương Gia Bình tiết lộ công thức 'từ 0 đến 1' để khởi nghiệp thành công

Trong khuôn khổ sự kiện do Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (Vida) tổ chức sáng 27/10, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đồng thời là Chủ tịch Vida đã có nhiều chia sẻ thiết thực liên quan đến câu chuyện khởi nghiệp.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Sau một thời gian dài liên tục "đồng pha", VPBank vừa hụt hơi trong cuộc đua lợi nhuận với Techcombank

Trong khi lợi nhuận Techcombank đạt gần 4.000 tỷ đồng trong quý 3/2020 thì lợi nhuận VPBank vừa giảm mạnh, xuống thấp nhất hơn 1 năm qua. Khoảng cách lợi nhuận giữa 2 ngân hàng là hơn 1.100 tỷ đồng, dù quy mô tài sản tương đương nhau.

Đọc thêm