Tin tốt cho Samsung: nhiều người dùng Note7 chấp nhận đổi sang Galaxy S7

14/10/2016 11:01 AM | Công nghệ

Galaxy S7 khan hàng khi người dùng hoàn trả Note 7 có xu hướng chọn đổi ngang lấy một chiếc S7 thay thế.

Samsung đã đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi Galaxy Note 7 lần thứ hai và các nhà mạng và đối tác đã bắt đầu cho phép hoàn tiền hoặc đổi thiết bị khác cho các khách hàng đã mua máy và quyết định nghe theo lời cảnh báo.

Mặc dù các phân tích dự đoán sự thuyên giảm niềm tin với thương hiệu Samsung, nhiều chủ sở hữu Galaxy Note 7 lại quyết định thay thế nó với một mẫu máy khác cũng do Samsung sản xuất.

Và do thiết bị cao cấp sau Note 7 của Samsung chính là Galaxy S7, có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge. Thông tin trên đã được xác nhận bởi các kênh bán lẻ tại Đài Loan, nhưng có thể điều tương tự sẽ xảy ra ở các nước khác bao gồm Mỹ.

Mặc dù Samsung cũng đã tăng cường sản xuất thêm Galaxy S7, nhiều nhà mạng và nhà bán lẻ cho biết đã cháy hàng và đang đợi đợt hàng mới.

Tại Đài Loan, Samsung thông báo những khách hàng đã mua Note 7 có thể đến bất kì đối tác bán lẻ hay nhà mạng nào và đòi hoàn tiền hoặc đổi lấy một mẫu máy khác. Những người chọn đổi S7 edge hay Note 5 sẽ nhận được thêm một thẻ quà tặng trị giá 95 USD.

Do Galaxy S7 có giá cao hơn nhiều hai chiếc điện thoại trên, khác hàng sẽ được hoàn tiền chênh lệch giá, thường là 125-155 USD với máy S7 edge và 125-220 USD với máy Note 5.

Cùng chuyên mục
XEM