Tin tốt cho Samsung: nhiều người dùng Note7 chấp nhận đổi sang Galaxy S7

14/10/2016 11:01 AM | Công nghệ

Galaxy S7 khan hàng khi người dùng hoàn trả Note 7 có xu hướng chọn đổi ngang lấy một chiếc S7 thay thế.

Tin tốt cho Samsung: nhiều người dùng Note7 chấp nhận đổi sang Galaxy S7

Samsung đã đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi Galaxy Note 7 lần thứ hai và các nhà mạng và đối tác đã bắt đầu cho phép hoàn tiền hoặc đổi thiết bị khác cho các khách hàng đã mua máy và quyết định nghe theo lời cảnh báo.

Mặc dù các phân tích dự đoán sự thuyên giảm niềm tin với thương hiệu Samsung, nhiều chủ sở hữu Galaxy Note 7 lại quyết định thay thế nó với một mẫu máy khác cũng do Samsung sản xuất.

Và do thiết bị cao cấp sau Note 7 của Samsung chính là Galaxy S7, có vẻ như 90% người tiêu dùng hoàn trả Note 7 lựa chọn đổi lấy một chiếc S7 edge. Thông tin trên đã được xác nhận bởi các kênh bán lẻ tại Đài Loan, nhưng có thể điều tương tự sẽ xảy ra ở các nước khác bao gồm Mỹ.

Mặc dù Samsung cũng đã tăng cường sản xuất thêm Galaxy S7, nhiều nhà mạng và nhà bán lẻ cho biết đã cháy hàng và đang đợi đợt hàng mới.

Tại Đài Loan, Samsung thông báo những khách hàng đã mua Note 7 có thể đến bất kì đối tác bán lẻ hay nhà mạng nào và đòi hoàn tiền hoặc đổi lấy một mẫu máy khác. Những người chọn đổi S7 edge hay Note 5 sẽ nhận được thêm một thẻ quà tặng trị giá 95 USD.

Do Galaxy S7 có giá cao hơn nhiều hai chiếc điện thoại trên, khác hàng sẽ được hoàn tiền chênh lệch giá, thường là 125-155 USD với máy S7 edge và 125-220 USD với máy Note 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm