Quảng cáo sáng tạo của Coca-Cola: Biến chai rỗng thành súng nước, bình xịt

20/05/2014 19:00 PM | Thương hiệu

Chỉ cần thay đổi một chút những chiếc nắp chai, những vỏ chai Coca-cola đã được tái chế thành những vật dụng quen thuộc và rất thực tế với đời sống người dân Việt Nam.

Là một phần trong chiến dịch phát triển bền vững được phát động trên toàn cầu, Coca-Cola mới đây đã khởi động chương trình "2ndLives" (Cuộc sống thứ hai), trong đó là hình ảnh 16 vỏ chai xếp thành hàng, mỗi vỏ chai lại có một chiếc nắp đặc biệt để biến thành những vật dụng thú vị và hữu dụng, như bình sơn, súng nước hay gọt bút chì. 

Chỉ cần thay đổi một chút những chiếc nắp chai, những vỏ chai Coca-cola đã được tái chế thành những vật dụng quen thuộc và rất thực tế với đời sống người dân Việt Nam. Kết hợp với những hình ảnh sinh hoạt thường ngày và nhạc nền “Reo vang bình minh” tạo cảm giác thân thuộc với người xem.

Nắp chai Coca-cola dùng làm bình xịt

Nắp chai súng nước

Nắp chai tạ tay

16 loại nắp đã tái chế chai Coca-cola thành 16 công cụ hữu ích khác nhau

Đoạn clip được kết lại với thông điệp: “We’re giving away 40,000 caps in Viet Nam. Then rolling out across Asia” (Tạm dịch: "Chúng tôi đang phân phát 40.000 cái nắp chai tại Việt Nam. Sau đó sẽ mang chúng đi khắp châu Á").

Quảng cáo dài hơn 1 phút của Coca-cola nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người Việt Nam sau 1 ngày được tung lên mạng, cho thấy ý tưởng độc đáo và ý nghĩa mà clip mang lại.

Dưới đây là toàn bộ clip quảng cáo sáng tạo của Coca Cola:Hoàng Vân

dungtq

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM