Quảng cáo đáng kinh ngạc vẽ lại 60 năm phát triển của Honda trong 2 phút

24/09/2015 04:33 PM | Thương hiệu

Sau quảng cáo The Cog, Honda tiếp tục để lại ấn tượng mạnh mẽ về một công ty sáng tạo với clip Honda "paper".

Quảng cáo đáng kinh ngạc vẽ lại 60 năm phát triển của Honda trong 2 phút

Bạn thường làm gì khi TV phát quảng cáo? Ăn bánh? Nói chuyện với bạn bè? Kiểm tra smartphone xem có nhận được tin nhắn nào không?

Với việc quảng cáo TV ngày càng nhàm chán và lặp đi lặp lại, việc bỏ ra 3 phút ngồi xem một quảng cáo thật là lãng phí thời gian. Ngày nay chẳng có mấy quảng cáo để lại ấn tượng trong lòng người xem như cách mà Heineken đã từng làm.

Mặc dù vậy, cũng có vài hòn ngọc quý. Honda trong clip quảng cáo phát tại Mỹ là một ví dụ. Quảng cáo mang tên Honda "paper" đã vẽ lại 6 thập kỷ phát triển của Honda bằng một đoạn hoạt họa được ghép từ hàng nghìn bức vẽ tay.

Truyền tải thông điệp "Bạn sẽ không bao giờ biết giấc mơ có thể dẫn dắt bạn tới đâu", quảng cáo của Honda thực sự đáng để cho người ta xem không chỉ một lần.

 

Hoài An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm