Thiết kế nội thất căn hộ 30m2 "chất lừ" dành cho người độc thân

18/08/2017 19:04 PM | Bất động sản

Với cách thiết kế khoa học và sắp xếp thông minh, căn hộ nhỏ này đã trở thành niềm ao ước của không ít người. Từng mét vuông diện tích trong nhà đều được bố trí có chủ ý để đem lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Rộng vẻn vẹn chỉ 29m² nhưng về tiện nghi ngôi nhà này chẳng kém bất cứ ngôi nhà sang trọng nào. Nó có đầy đủ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm và vô số những góc để đồ bí mật và thuận tiện.

Với cách sử dụng và bố trí nội thất thông minh, khoa học quá trình chuyển đổi từ phòng này sang phòng khác bên trong căn hộ rất uyển chuyển. Vì thế, nó đem lại cảm giác cởi mở và hài hòa xuyên suốt căn hộ. Đây thực sự là một thiết kế có kết cấu chặt chẽ, đẹp và đầy sáng tạo.

Cửa ra vào được thiết kế đẹp, tiện dụng với móc treo đồ và ghế ngồi. Chiếc gương lớn vừa là nơi chỉnh trang lại đồ trước khi ra ngoài của chủ nhà nhưng đồng thời cũng giúp nhân đôi diện tích góc nhỏ này.

Lối vào nhà là một hành lanh nhỏ thông qua khu vực bếp ăn dẫn sâu vào phòng khách.

Diện tích tuy nhỏ nhưng mọi không gian được bố trí vô cùng linh hoạt. Nơi đẹp nhất và thoáng sáng nhất trong nhà được ưu tiên cho góc tiếp khách.

Phía đối diện là góc làm việc nhỏ xinh cùng kệ nhỏ bày đồ lưu niệm trang trí cho phòng khách.

Lối vào nhà là một hành lanh nhỏ thông qua khu vực bếp ăn dẫn sâu vào phòng khách.

Trong ngôi nhà này có lẽ nơi được chú ý nhất, đáng nói nhất đó là không gian phòng ngủ kiêm khu vực bếp ăn.

Với khoảng không gian như một hình vuông, góc nhỏ này được thiết kế đặc biệt với hệ kệ gỗ thông minh một mặt là nơi để nghỉ ngơi và bên hông lại là góc bếp nầu vô cùng thuận tiện.

Chỉ chiếm một vị trí rất nhỏ nhưng nơi đây tích hợp nhiều chức năng, đầy đủ tiện nghi thỏa mãn nhu cầu nấu ăn của chủ nhà.

Với hệ thông tủ kệ khép kín, góc nhỏ trông rất gọn và sạch. Mọi đồ dùng trong bếp được sắp sếp ngăn nắp, cẩn thận.

Nhà tắm và vệ sinh được bố trí nối liền với phòng ngủ và bếp. Nơi đây tuy nhỏ nhưng được thiết kế khá sáng trọng và đẹp mắt.

Không gian nhỏ xinh này cũng được áp dụng nhiều thủ pháp lưu trữ cho nhà chật như tủ âm tường, hệ kệ để đồ bên dưới chậu rửa.

Góc tắm đứng được phân biệt với xung quang bằng 1 dải hoa văn của gạch men làm điểm nhấn cho cả phòng tắm.

Sơ ồ thiết kế toàn bộ không gian căn hộ.

Theo Xuân Thắng

Cùng chuyên mục
XEM