Hóa ra thiết kế Bphone 2017 lại giống hệt một chiếc smartphone Việt khác giá 4 triệu, nhìn hình ảnh này là rõ

08/08/2017 07:41 PM | Công nghệ

Thiết kế của Bphone 2017 năm nay có sự thay đổi lớn so với Bphone thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên thiết kế này có vẻ như “vay mượn” từ khá nhiều các sản phẩm đã ra mắt.

Hóa ra thiết kế Bphone 2017 lại giống hệt một chiếc smartphone Việt khác giá 4 triệu, nhìn hình ảnh này là rõ

Tại sự kiện ra mắt Bphone 2017, ngay từ những phút đầu tiên diễn ra chương trình, những hình ảnh đầu tiên về chiếc Bphone 2017 đã bắt đầu xuất hiện. Và khi buổi lễ ra mắt chuyển sang phần trải nghiệm thì chúng tôi đã có máy trên tay để trải nghiệm và đưa ra cảm nhận.

Lúc đó, tôi mới chợt nhớ đến chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTE được VNPT Technology giới thiệu hồi cuối tháng 7. Và đến hôm nay tôi mới nhận ra 2 sự giống nhau đến kinh ngạc của hai Smartphone Việt này.

Được giới thiệu trước sản phẩm Bphone 2017 khoảng 10 ngày, sự kiện ra mắt điện thoại mới của VNPT Technology không có quy mô hoành tráng đồng thời cũng không nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu công nghệ. Và vì thế, có lẽ chúng ta đã gần như quên đi sự hiện diện của chiếc điện thoại này.

Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế mặt kính cong 2.5D hai mặt giống nhau.

Sự giống nhau còn đến từ phần khung viền, cách gia công khe thoát âm cho loa, vị trí đặt các dải ăng ten trên khung.

Chưa dừng lại ở đó mặt sau của 2 sản phẩm này cũng có nét tương đồng đến 90% từ camera đèn Flash kép cho đến vị trí logo, thông tin bên dưới.

Nếu che hết các phần logo trên cả 2 sản phẩm đi khi cầm 2 máy trên tay rất có thể bạn sẽ nghĩ hai chiếc máy này là một nếu không xem xét kỹ. Sự trùng hợp này thật tình cờ mà cũng thật ngẫu nhiên.

Theo BVB

Trí Thức Trẻ

Từ khóa:  bphone 2017
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vừa giàu vừa may như Masan – MEATDeli: Vừa ra đời đã gặp thời, nơi đặt nhà máy thịt heo lại không phải trọng điểm bùng dịch

Trong khi nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất – phân phối thịt heo gặp nhiều khó khăn trong đợt cao trào đại dịch này, bởi có trụ sở tại TP. HCM, thì 2 nhà máy của Masan - MEATDeli vẫn vô sự, vì cắm cọc tại Long An và Hà Nam. Thế nên, dù cũng gặp một vài khó khăn nhất định, song MEATDeli vẫn tự tin bảo đảm nguồn cung cho TP.HCM và sắp tăng gấp đôi tại Hà Nội.

Doanh thu Vingroup tăng trưởng 65%, quay về ngang ngửa thời còn Vinmart, Vinmart+

Trong lĩnh vực công nghiệp, VinFast đã bán ra gần 16 nghìn xe trong 6 tháng đầu năm, Trong đó, Fadil là mẫu bán chạy nhất thị trường với hơn 10.000 xe.

Chiến lược sáng tạo của Bình Dương: Quét sạch F0, tiêm chủng vắc xin đánh vào "vùng đỏ", bảo vệ "vùng xanh"

Tại buổi làm việc với Đoàn công tác của Bộ Y tế ngày 29/7, tỉnh Bình Dương đề xuất chiến lược sẽ tập trung tiêm cho người dân ở "vùng đỏ" trong vòng 1 tuần sau khi đã quét F0 và bảo vệ "vùng xanh".

Cựu nhân viên IT Samsung soán ngôi giàu nhất Hàn Quốc của 'thái tử' Lee Jae Yong

Cựu nhân viên Samsung với xuất thân nghèo khó vừa trở thành người giàu nhất Hàn Quốc, vượt mặt cả "thái tử" Lee.

Đọc thêm