Hóa ra thiết kế Bphone 2017 lại giống hệt một chiếc smartphone Việt khác giá 4 triệu, nhìn hình ảnh này là rõ

08/08/2017 19:41 PM | Công nghệ

Thiết kế của Bphone 2017 năm nay có sự thay đổi lớn so với Bphone thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên thiết kế này có vẻ như “vay mượn” từ khá nhiều các sản phẩm đã ra mắt.

Tại sự kiện ra mắt Bphone 2017, ngay từ những phút đầu tiên diễn ra chương trình, những hình ảnh đầu tiên về chiếc Bphone 2017 đã bắt đầu xuất hiện. Và khi buổi lễ ra mắt chuyển sang phần trải nghiệm thì chúng tôi đã có máy trên tay để trải nghiệm và đưa ra cảm nhận.

Lúc đó, tôi mới chợt nhớ đến chiếc điện thoại Vivas Lotus S3 LTE được VNPT Technology giới thiệu hồi cuối tháng 7. Và đến hôm nay tôi mới nhận ra 2 sự giống nhau đến kinh ngạc của hai Smartphone Việt này.

Được giới thiệu trước sản phẩm Bphone 2017 khoảng 10 ngày, sự kiện ra mắt điện thoại mới của VNPT Technology không có quy mô hoành tráng đồng thời cũng không nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu công nghệ. Và vì thế, có lẽ chúng ta đã gần như quên đi sự hiện diện của chiếc điện thoại này.

Cả 2 sản phẩm đều có thiết kế mặt kính cong 2.5D hai mặt giống nhau.

Sự giống nhau còn đến từ phần khung viền, cách gia công khe thoát âm cho loa, vị trí đặt các dải ăng ten trên khung.

Chưa dừng lại ở đó mặt sau của 2 sản phẩm này cũng có nét tương đồng đến 90% từ camera đèn Flash kép cho đến vị trí logo, thông tin bên dưới.

Nếu che hết các phần logo trên cả 2 sản phẩm đi khi cầm 2 máy trên tay rất có thể bạn sẽ nghĩ hai chiếc máy này là một nếu không xem xét kỹ. Sự trùng hợp này thật tình cờ mà cũng thật ngẫu nhiên.

Theo BVB

Từ khóa:  bphone 2017
Cùng chuyên mục
XEM