Thiết kế mới của iPhone 3 camera sẽ có một thay đổi khiến các fan của Apple thất vọng

10/04/2019 09:01 AM | Công nghệ

Báo cáo mới nhất từ trang Macotakara của Nhật Bản cho biết iPhone 2019 sẽ dày hơn so với các phiên bản iPhone trước đây.

Thiết kế mới của iPhone 3 camera sẽ có một thay đổi khiến các fan của Apple thất vọng

Apple đang phải giải quyết một bài toán vô cùng hóc búa, đó là làm sao cho những chiếc iPhone sắp tới trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn. Doanh số iPhone thấp hơn dự đoán đã kéo doanh thu của Apple sụt giảm, một phần lớn là do iPhone Xs, Xs Max và XR kém hấp dẫn.

Các fan của Apple đang kỳ vọng vào những chiếc iPhone sẽ ra mắt trong năm nay, bởi theo chu kỳ thì đây sẽ là những chiếc iPhone có nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng, thay vì chỉ nâng cấp cấu hình phần cứng.

Các báo cáo mới đây cũng tiết lộ rằng iPhone 2019 sẽ được trang bị 3 camera. Cụm camera sau sẽ nằm trong một hình vuông, thay vì kiểu xếp dọc như iPhone Xs và nhiều smartphone khác. Hình ảnh một linh kiện được cho là phần khung của iPhone 2019 đã xác nhận thông tin này.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, báo cáo mới nhất từ trang Macotakara của Nhật Bản cho biết iPhone 2019 sẽ dày hơn so với các phiên bản iPhone trước đây. Thiết kế này nhằm giúp cho cụm camera sau trên iPhone 2019 không còn bị lồi lên nữa.

Concept thiết kế iPhone 2019.  

Có thể Apple cho rằng thiết kế camera kép trên iPhone X và iPhone Xs bị lồi lên là một khiếm khuyết cần phải khắc phục. Mặc dù chi tiết này có thể không bị để ý đến nếu người dùng sử dụng vỏ ốp, nhưng Apple không muốn việc sử dụng vỏ ốp như một lựa chọn bắt buộc để khắc phục lỗi thiết kế này.

Như vậy là bên cạnh cụm camera sau trông khá thô kệch, những chiếc iPhone 2019 sắp ra mắt cũng sẽ dày hơn và có thể nặng hơn trước. Bên cạnh đó, gần như chắc chắn iPhone 2019 sẽ không hỗ trợ mạng di động 5G.

Vì vậy thật khó để Apple có thể giải quyết bài toán hóc búa của mình. Liệu rằng thay đổi thiết kế cụm camera sau và trang bị 3 camera có làm iPhone 2019 trở nên hấp dẫn hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Cần phân biệt rõ “khởi nghiệp” và “lập nghiệp”, tiết lộ bí quyết thành công cho tất cả mọi người

Khởi nghiệp (hay startup) phải khởi tạo ra công việc mới, nghề nghiệp mới. Lập nghiệp thì chỉ được coi là “setup”. Điển hình, Grab, Uber, Airbnb chính là ví dụ của khởi nghiệp. Những doanh nghiệp được lập sau đó như Gojek hay be chỉ nên coi là lập nghiệp.

Câu chuyện kinh doanh

Startup từng gọi vốn thành công ở Shark Tank và ‘chiến thuật’ đánh chiếm thế giới bằng cách nâng tầm nước mắm truyền thống thành đặc sản đại diện Việt Nam

Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là ‘quân tiên phong’.

Bán xe hơi nhưng lại chê khách nghèo: Sai lầm của đội ngũ marketing đã giết chết một thương hiệu xe hơi được cả thế giới kỳ vọng

Định vị khách hàng mục tiêu sai lầm, đội ngũ marketing của hãng xe này đã phải trả giá đắt.

'Công thức Elon Musk' - Học hỏi đối tác sau đó độc bước

Elon Musk luôn được ca ngợi như một nhà sáng tạo và phá cách, người đi từ điểm không biết gì về chế tạo ôtô đến nhà điều hành công ty sản xuất ôtô giá trị nhất thế giới trong vòng 16 năm qua.

Đọc thêm