EVN giải quyết thắc mắc hóa đơn tiền điện thế nào?

23/07/2014 01:17 PM | Thị trường

Sau những phản ánh xung quanh thắc mắc của người dân Hà Nội về hóa đơn tiền điện tăng đột biến thời gian vừa qua, Điện lực Hà Nội cho biết, họ đã đến và giải quyết các trường hợp cụ thể.

Chúng tôi đã tìm hiểu quá trình xử lý khiếu nại của người dân với Điện lực Hà Nội về việc giá điện tăng đột biến thời gian qua.

Ông Tống Lương Tự, Đội Quản lý điện 6, Công ty Điện lực Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: “Chúng tôi đã kiểm tra theo thắc mắc của khách hàng, công tơ vẫn hoạt động đúng”.

Đây chỉ là một trong gần 150 thắc mắc của khách hàng liên quan đến hóa đơn tiền điện và chỉ số công tơ được Điện lực Hà Nội đã và đang giải quyết trong thời gian qua.

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Trưởng ban Kinh doanh - Tổng Công ty Điện lực Hà Nội cho biết: “Chúng tôi cũng có tổng đài chăm sóc khách hàng 19001288 và 0422222000 để khách hàng có thể gọi để được tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc. Khách hàng cũng có thể tra cứu để biết thêm thôngtinvề chỉ số công tơ, lịch ghi chỉ số trên trangwebevnhanoi.com.vn”.

Theo đại diện Tổng công ty Điện lực Hà Nội, đơn vị này sẽ tiếp tụctriển khai nhắn tin cho khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Và sẽ kiểm tra 100% khách hàng có hóa đơn tăng giảm so với tháng liền kề 130%. Đồng thời, xây dựng lộ trình hiện đại hóa thiết bị đo đếm điện tử, mở rộng công nghệ ghi chỉ số tự động từ xa để giảm sai sót chủ
quan.

Mời quý vị khán giả xem video chi tiết.>> Hóa đơn tiền điện: Hết tăng vọt đến giảm sâu đáng ngờ 

Theo Hằng Nga

anhnt

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Người đầu tiên đưa Rolls-Royce về Việt Nam tiết lộ 4 nguyên tắc vàng nếu muốn bán biệt thự, xe sang, du thuyền cho người giàu

Ngoài 4 nguyên tắc mang tính then chốt trên, ông Hiếu Minh cho rằng công thức ứng xử chung cho tất cả dân sale khi muốn tiếp cận và chinh phục khách hàng giàu - siêu giàu, đó là sự chân thành.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia tài chính cá nhân Lâm Minh Chánh: Bạn nên đầu tư dài hạn vào ngân hàng, chứng chỉ quỹ, chứng khoán tốt... và không nên đụng đến Forex!

Muốn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống khi về hưu, ngay từ bây giờ chúng ta phải vạch ra một kế hoạch đầu tư tài chính cụ thể. Nguyên tắc là đầu tư càng sớm càng tốt và ‘không bỏ trứng vào một giỏ’, nên đầu tư dàn trải vào nhiều công cụ đầu tư phòng thủ như ngân hàng, vàng, chứng khoán tốt...một cách dài hạn.

Cùng bán iPhone 12 Series: Khi FPT Shop giao xong 4.500 máy kiếm trăm tỷ, TGDĐ nhắn khách chờ đến cuối tháng 12

FPT Shop vừa thông báo đã giao xong 4.500 iPhone 12 Series trong 24 giờ mở bán. Trong khi đó tại Thế giới Di động, các dòng điện thoại iPhone 12 Series hiện đang ở tình trạng đặt cọc. Theo thông tin trên website này, phải đến cuối tháng 12/2020 các điện thoại iPhone dòng mới mới đến được tay khách hàng.

Vâng lời bố mẹ vào ĐH ngành Luật, đến năm thứ 3 nghe "tiếng lòng" bỏ đi học cao đẳng lập trình, chàng trai 25 tuổi được ông Hoàng Nam Tiến mời về làm GĐ phát triển Mega App

"Em đã từng theo học một trường Đại học ngành Luật như bố mẹ mong muốn, định hướng. Học đến năm thứ 3, em bắt đầu suy nghĩ sau này mình sẽ làm gì với công việc này? Lên văn phòng ngồi 8 tiếng thế là xong? Nhưng em không muốn như thế, không muốn cái gì gò bó chân của mình. Em muốn chạy ra ngoài kia và biết thế giới đang như thế nào…", Lê Mạnh Cường tâm sự.

Đọc thêm